Angela Phương Trinh liêu xiêu vì lời tỏ tình ngọt ngào

Trailer chính thức của "Sứ mệnh trái tim" vừa ra mắt đã có nhiều cảnh tình cảm giữa Angela Phương Trinh và Võ Cảnh.

Nhà sản xuất của phim Sứ mệnh trái tim với ra mắt trailer và poster chính thức của phim. Trong đó, ngoài những cảnh thiên nhiên bao la, hùng vĩ của núi rừng, câu chuyện tình yêu và cuộc sống của những người lính nơi đây cũng được hé lộ.

Trailer chính thức của phim

Trailer chính thức của bộ phim được mở đầu với âm hưởng bình yên của cuộc sống nơi vùng đất đỏ Tây Nguyên. Người xem có thể sẽ rung động trước một cuộc sống bình dị, khốn khó nhưng tràn đầy nhiệt huyết của những người trẻ mang lý tưởng sống cao đẹp.

Sứ mệnh trái tim là câu chuyện kể về những người lính trẻ nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại tại một vùng đất giáp biên giới. Phim đề cập đếnn tình yêu, tình đồng đội và lý tưởng sống cao đẹp của những người trẻ tuổi. Bộ phim có sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ đẹp và đầy tiềm năng như: Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Williams Belle, Dương Mạc Anh Quân…

Angela Phương Trinh liêu xiêu vì lời tỏ tình ngọt ngào - 1

Chàng "soái ca quân nhân" Võ Cảnh

Cô giáo Phong Linh (do Angela Phưng Trinh đóng) - một cô gái trẻ trung, xinh đẹp đã chấp nhận về vùng đất Tà Lung lạc hậu, thiếu thốn chỉ vì cô yêu thương và muốn mang cái chữ về với bọn trẻ. Đoàn công binh 702 với những người lính luôn lạc quan yêu đời, tràn đầy nhựa sống và ý chí chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Phong Linh và Hoàng Bách (Võ Cảnh đóng) cũng có một mối tình đẹp trong phim.

Angela Phương Trinh liêu xiêu vì lời tỏ tình ngọt ngào - 2

Angela Phương Trinh đáng yêu vào vai cô giáo

Trailer hé lộ một phần nội dung của phim và khiến khán giả tò mò khi những người lính phải trực tiếp đối mặt và chiến đấu với âm mưu của những kẻ buôn lậu thuốc nổ. Tiếng bom dữ dằn nổ tung, xé toang bầu không khí bình yên của mảnh đất Tà Lung cùng tiếng gọi tên Bách. Người xem không khỏi tò mò về nhân vật Bách và cái kết của mối tình đẹp giữa Hoàng Bách và Phong Linh. Ngoài ra, cảnh tỏ tình của Võ Cảnh và Angela Phương Trinh trong phim cũng rất ngọt ngào khiến người xem lay động.

Angela Phương Trinh liêu xiêu vì lời tỏ tình ngọt ngào - 3

Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi nam, nữ chính

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả cả nước từ ngày 18.11.2016.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung