An Tây (Andrea Aybar) phản hồi thông tin bị cắt sóng trong show thực tế

Người đẹp Tây Ban Nha phủ nhận thông tin tiêu cực về mình.

Mới đây, chương trình thực tế The New Mentor đã lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên ở tập đầu tiên, người mẫu Andrea Aybar - một trong số những thí sinh được mong chờ - đã không xuất hiện. Bên cạnh đó, mạng xã hội cũng xôn xao với thông tin nữ diễn viên vướng nghi vấn dùng chất cấm, "quậy khóc" trong hậu trường show này. Vì vậy, một số dân mạng suy đoán người đẹp Tây Ban Nha bị "cắt sóng".

An Tây (Andrea Aybar) phản hồi thông tin bị cắt sóng trong show thực tế - 1

Andrea Aybar trong sự kiện sáng 12/8 cùng vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi

Liên hệ với Andrea Aybar để tìm hiểu thực hư, cô khẳng định tin đồn trên mạng là sai sự thật. "Tôi không biết vì sao thông tin đó lại được lan truyền như vậy. Chắc chắn không có chuyện đó", người đẹp 9X nhấn mạnh. Về lý do vì sao lại không có trong tập 1 chương trình, diễn viên Nhà trọ Balanha cho biết: "Tôi sẽ liên hệ lại với bên chương trình để tìm hiểu về chuyện này và sẽ lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Người nào không tin thì tôi cũng không có cách nào khác".

Bên cạnh đó, đại diện nhà sản xuất The New Mentor cũng phản hồi với truyền thông, vì thời lượng tập 1 có giới hạn nên ê-kíp đã cắt bớt phần thi của một số thí sinh.

An Tây (Andrea Aybar) phản hồi thông tin bị cắt sóng trong show thực tế - 2

Andrea Aybar là cái tên được chú ý khi đăng ký tham gia The New Mentor

Andrea Aybar, hay còn được gọi là An Tây, sinh năm 1995, mang quốc tịch Tây Ban Nha nhưng sống ở Việt Nam từ khi còn rất nhỏ. Chân dài nói tiếng Việt thuần thục như người Việt Nam thực sự. Sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng, cô đắt show thời trang, quảng cáo. Ngoài ra, Andrea Aybar còn góp mặt trong một số bộ phim như Để Mai tính phần 2, Đại gia chân đất, Hit: Hoàng tử và Lọ Lem, Nhà trọ Balanha...

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, người đẹp quê Tây Ban Nha từng chia sẻ với chúng tôi về áp lực của sự nổi tiếng. "Tôi được mọi người biết đến khi còn rất nhỏ. Việc đó khiến tôi hay bị mọi người soi mói về đời tư. Tôi có giai đoạn bị áp lực rất nhiều. Nhưng cũng nhờ thế, tôi đã trưởng thành, chín chắn, biết suy nghĩ hơn và rút ra được nhiều bài học cho mình. Tôi sẽ cố gắng tốt hơn mỗi ngày để gia đình tự hào về mình".

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ MC VTV sở hữu 3 tỷ lượt xem, khiến Đoàn Văn Hậu phải 'vất vả” khi đứng cùng

Người đẹp 9X là chủ nhân kênh YouTube 8,1 triệu người theo dõi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Gameshow giải trí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN