Ấn Độ cắt hết cảnh nóng trong "Điệp viên 007"

Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 14:02 PM (GMT+7)

Bom tấn "Spectre" (phần 24 của Điệp viên 007) đã bị kiểm duyệt gắt gao tại Ấn Độ và hầu như mọi cảnh nóng, dù chỉ là cảnh hôn giữa James Bond và các mỹ nhân đều bị cắt bỏ.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

James Bond được biết đến như một "dân chơi" có hàng tá những cô gái xinh đẹp vây quanh. Vậy nên, trong những bộ phim về siêu điệp viên này không thể thiếu được những cảnh quay nóng bỏng  của 007 với các người đẹp.

Ấn Độ cắt hết cảnh nóng trong  "Điệp viên 007" - 1

Những cảnh như thế này đều bị cấm tại Ấn Độ

Trong phần phim mới nhất Spectre, Daniel Craig tiếp tục vào vai James Bond và có những cảnh tình tứ cùng hai mỹ nữ Monica Bellucci và Lea Seydoux. 

Tuy nhiên, khán giả Ấn Độ sẽ không được xem những cảnh phim như vậy vì Hội đồng kiểm duyệt tại nước này đã cắt đến phân nửa số cảnh hôn so với bản gốc. Tất nhiên, cảnh nóng hơn không thể xuất hiện trên màn ảnh nước này.

Ấn Độ cắt hết cảnh nóng trong  "Điệp viên 007" - 2

Lea Seydoux cũng có những cảnh nhạy cảm dùng Daniel Craig.

Trưởng ban kiểm duyệt phim tại Ấn Độ - ông Pahlaj Nihalani xác nhận với Variety: “Chúng tôi buộc phải cắt những cảnh đó nếu như phim muốn được công chiếu tại rạp. Ngoài những cảnh nhạy cảm đã bị cắt hẳn thì hai cảnh hôn trong phim cũng được biên tập chỉ còn vài giây".

Tuy nhiên, việc Spectre bị kiểm duyệt và chỉnh sửa đã vấp phải sự phản đối từ chính một thành viên khác trong ban kiểm duyệt là ông Ashoke Pandit.

Ashoke Pandit nói: "Spectre là một bộ phim đang được khán giả thế giới yêu thích. Ngài trưởng ban làm ơn đừng áp đặt lối suy nghĩ cổ hủ của mình mà làm hỏng bộ phim này. Ông Pahlaj Nihalani có trách nhiệm riêng của mình nhưng tôi không ủng hộ về việc cắt xén bộ phim một cách cứng nhắc như vậy".

Ấn Độ cắt hết cảnh nóng trong  "Điệp viên 007" - 3

Cảnh hôn trong "Spectre" cũng bị cắt ngắn.

Các "mọt phim" cũng đồng ý với quan điểm trên của ông Ashoke Pandit và cho rằng, Ấn Độ là đất nước duy nhất trên thế giới còn ban hành những luật cấm như vậy.

Trước đó, ội đồng kiểm duyệt phim Ấn Độ đã cấm phát hành bộ phim 50 sắc thái mặc dù nhà sản xuất đã cắt một số cảnh nóng.

Theo Dương Thùy (Theo Mirror) (danviet.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp