5 chú tiểu nhóm Bồng Lai bị cắt sóng vì ồn ào đời tư của người cưu mang: Sự thật bất ngờ

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 06:21 AM (GMT+7)

Đại diện nhà sản xuất "Thách thức danh hài" lên tiếng về lý do nhóm 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai bị cắt sóng.

Mới đây, ông Đỗ Văn Bửu Điền - đại diện nhà sản xuất Thách thức danh hài đã thực hiện một đoạn clip nói về những ồn ào trong thời gian vừa qua về việc nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai bị cắt sóng dù trước đó đã nhiều lần úp mở về phần thi này.

"Quý khán giả thân mến, mong quý khán giả miễn bình luận về các vấn đề quan điểm tránh gây kích động. Những gì chúng ta, những người lớn cần hướng đến đó là các bé, sự hồn nhiên, đáng yêu và tài năng của các bé thôi ạ.

Tôi làm video này chỉ để cập nhật thông tin về những nỗ lực của chúng tôi và cũng để đáp lại tình cảm của quý khán giả chứ không vì mục đích nào khác và tuyệt đối không muốn công kích hay đối đầu ai hết. Cảm ơn quý khán giả và các bạn đã lắng nghe!" - Đại diện nhà sản xuất "Thách thức danh hài" chia sẻ.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai bị cắt sóng vì ồn ào đời tư của người cưu mang: Sự thật bất ngờ - 1

Thời gian qua, cư dân mạng tranh cãi dữ dội về việc nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai bị cắt sóng vì lùm xùm chuyện đời tư của những người cưu mang.

Theo ông Bửu Điền, phía ekip đã nhận được rất nhiều những tin nhắn, đặt câu hỏi về việc nhóm 5 chú tiểu có xuất hiện trong chương trình không. Ông cho hay, có hai luồng ý kiến trái chiều là ủng hộ và phản đối phần phát sóng của 5 chú tiểu. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình tìm hiểu về sự việc xung quanh những người cưu mang 5 chú tiểu.

"Các bạn ơi, đó là câu chuyện của người lớn, 5 chú tiểu đến với Thách thức danh hài chỉ với mục đích duy nhất, để dùng tài năng chọc cười Trấn Thành - Trường Giang. Mùa 5 các bé đã thành công và vinh danh. Chúng tôi là những người ở vị trí ban tổ chức, phụ trách nội dung và sản xuất thì format của chúng tôi chẳng có gì sai khi đưa những cá nhân xuất sắc nhất các mùa trước quay lại." - Bửu Điền chia sẻ.

Ông khẳng định: "Việc tham gia của 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài là hoàn toàn hợp lệ. Thách thức danh hài là sân chơi của mọi người, mọi giới, từ chuyên nghiệp đến không chuyên, cứ bước lên chinh phục Trường Giang - Trấn Thành. Chính vì vậy, chúng tôi không có quyền từ chối bất kỳ một thí sinh nào. Nếu họ đã thi, đã chiến thắng thì nếu như không vì một lý do gì khác, không đụng chạm đến thuần phong mỹ tục hay vi phạm pháp luật... thì tất cả những nội dung đó đều được lên sóng để phục vụ khán giả".

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai bị cắt sóng vì ồn ào đời tư của người cưu mang: Sự thật bất ngờ - 3

Đại diện nhà sản xuất lên tiếng về ồn ào phần thi của các chú tiểu bị cắt sóng.

Đại diện nhà sản xuất thông báo tin vui về việc các các chú tiểu hoàn toàn hợp pháp, hợp lệ. Theo đó, các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, người lớn làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm và con trẻ là vô tội. "Tại sao lại bắt các bé chịu trách nhiệm vì những sai trái của người lớn. Những sai lầm đó cần phải được làm rõ, công khai trước dư luận nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tập hợp được thông tin đầy đủ và cũng chưa có thông tin chính thức nào" - Ông Bửu Điền nhấn mạnh.

Rất nhiều người đang rất mong mỏi sự xuất hiện trở lại của các cậu bé trong gala "Thách thức danh hài" mùa 6. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chưa thể nói lên được điều gì. Ông Bửu Điền cũng cho biết đang phối hợp làm việc với nhà đài, rà soát thật kỹ về nội dung trước quyết định lên sóng ở thời điểm nhạy cảm này.

"Đài truyền hình và chúng tôi là đơn vị sản xuất sẽ không ngại bất kỳ lý do hay thế lực nào để đưa bằng được những nội dung khán giả mong chờ được lên sóng. "Thách thức danh hài" hay bất kỳ một chương trình nào đó thành công hay thất bại là nhờ sự ủng hộ của khán giả" và ông cho biết khả năng rất cao chương trình sẽ được lên sóng.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai bị cắt sóng vì ồn ào đời tư của người cưu mang: Sự thật bất ngờ - 4

Ông Bửu Điền cho biết, nhiều khả năng tập gala cuối cùng sẽ được lên sóng trong đó có tiết mục của 5 chú tiểu.

Trước đó, đại diện truyền thông của "Thách thức danh hài" mùa 6 từng xác nhận việc 5 chú tiểu tham gia vòng gala của chương trình, thậm chí còn rò rỉ nhiều thông tin cho rằng nhóm này tiếp tục ẵm giải quán quân. Tuy nhiên sau 14 tập phát sóng, phần thi của các cậu bé vẫn "bặt vô âm tín". 

Trong suốt thời gian "Thách thức danh hài" mùa 6 diễn ra, những người cưu mang các chú tiểu vướng ồn ào xô xát và chuyện đời tư không hay về những tu sĩ nơi đây. Điều này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, có người ủng hộ, người chỉ trích. Trong khi đó, việc không có sự xuất hiện của nhóm 5 chú tiểu gây xôn xao khi cho rằng phần thi của các cậu bé đã bị chương trình cắt sóng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/5-chu-tieu-nhom-bong-lai-bi-cat-song-vi-doi-tu-on-ao-cua-nguoi-cuu-mang-su...

Sự thật việc bà Tân Vlog bị cắt sóng tại ”Thách thức danh hài”

Trấn Thành phấn khích khi người chị thân thiết - nghệ sĩ Lê Giang bị bà Tân Vlog “hại“ trên sóng truyền hình.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Thách thức danh hài