36 tuổi, Mỹ Tâm hành động bất ngờ khi thấy trai trẻ

Thứ Năm, ngày 11/05/2017 11:48 AM (GMT+7)

Anh chàng ca sĩ đa tài còn hài hước kéo ghế xích gần lại “họa mi tóc nâu” khiến cả khán phòng bật cười.

Phần trình diễn của Isaac khiến Mỹ Tâm 36 tuổi vẫn rung động

Tối 10.5, tập 10 của Phiên bản hoàn hảo đã lên sóng. Ngoài 2 giám khảo chính là Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng, Isaac đã là khách mời đặc biệt của tập này.

36 tuổi, Mỹ Tâm hành động bất ngờ khi thấy trai trẻ - 1

Mỹ Tâm bối rối khi gặp Isaac

Bên cạnh format thú vị, thu hút, Isaac tiết lộ được ngồi kế Mỹ Tâm là một trong những lí do khiến anh gật đầu nhận lời tham gia chương trình. Mỹ Tâm đã cười tít mắt khi nghe "trai đẹp" bày tỏ tình cảm dành cho mình. Anh chàng ca sĩ đa tài còn hài hước kéo ghế xích gần lại “hoạ mi tóc nâu” khiến cả khán phòng bật cười. 

Mở đầu vòng Toả Sáng, Isaac trình diễn bản hit Nơi anh không thuộc về với những giai điệu quen thuộc khiến cả khán phòng hào hứng hát theo. Trong lúc Isaac biểu diễn trên sân khấu, Mỹ Tâm không khỏi say đắm. Dù đã 36 tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn có những hành động đáng yêu trước phần trình diễn của "trai đẹp". 

36 tuổi, Mỹ Tâm hành động bất ngờ khi thấy trai trẻ - 2

Isaac "soái ca" thế này ai mà lại không "đổ"

Suốt tập 10, Mỹ Tâm và Isaac liên tục có những màn bày tỏ tình cảm dành cho nhau nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Dù chênh lệch tuổi tác đến 7 tuổi nhưng nhiều người vẫn nhận xét Mỹ Tâm và Isaac đẹp đôi khi cùng ngồi "ghế nóng" bên cạnh nhau.

Ngoài 40 tuổi, Đan Trường vẫn khiến Mỹ Tâm

Không ít lần Mỹ Tâm cúi mặt, ngượng ngùng trước vẻ trẻ trung, điển trai của Đan Trường.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Mỹ Tâm