Minh Tuyết diện váy xẻ ngực sâu bên "Thánh lầy" Mạc Văn Khoa

Thứ Tư, ngày 20/03/2019 07:25 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gợi cảm ở tuổi 43, tạo dáng bên cạnh nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Minh Tuyết diện váy xẻ ngực sâu bên "Thánh lầy" Mạc Văn Khoa - 1

Nữ ca sĩ Minh Tuyết sẽ đảm nhận vai trò một trong ba giám khảo của show truyền hình mới mang tên "Ẩn số hoàn hảo". Trong hậu trường trước giờ lên sóng, ngôi sao hải ngoại diện đầm xẻ ngực sâu hút, đứng tạo dáng cạnh Mạc Văn Khoa. Đây là lần đầu tiên nam danh hài gốc Bắc đảm nhận vai trò MC. Là một đàn chị trong nghề, Minh Tuyết luôn giúp đỡ Mạc Văn Khoa khi anh lần đầu thử sức với vai trò MC một show truyền hình. Trong mỗi lần giải lao, nữ giám khảo luôn tâm sự động viên và giải đáp thắc mắc giúp nam diễn viên tự tin hoàn thành vai trò mới.

Minh Tuyết diện váy xẻ ngực sâu bên "Thánh lầy" Mạc Văn Khoa - 2

Minh Tuyết vẫn đầy gợi cảm ở tuổi 43. Nhiều người nhận xét cô ngày một quyến rũ và nhuận sắc hơn xưa. Đặc biệt nữ ca sĩ chia sẻ, mỗi lần nhận lời tham gia các chương trình, cô đều phải suy nghĩ rất nhiều để chọn chương trình phù hợp.

Minh Tuyết diện váy xẻ ngực sâu bên "Thánh lầy" Mạc Văn Khoa - 3

Minh Tuyết thường xuyên nhận được lời mời làm HLV các chương trình ca nhạc. Và sau mỗi chương trình ca nhạc như vậy, nữ ca sĩ đều cảm thấy mình bị tổn thương, nguyên nhân do cô không muốn xa và loại bất kì thí sinh nào: “Mỗi lần làm xong một cuộc thi với vai trò một HLV, Minh Tuyết đều nghĩ rằng sẽ không nhận các cuộc thi như vậy nữa vì mệt quá. Lao tâm, lao lực và lao cả trái tim nữa vì rất dễ bị tổn thương. Lúc đó Minh Tuyết lại nghĩ rằng sẽ nhận gameshow về giám khảo thôi vì nhẹ nhàng hơn. Nhưng khi nhận vai trò giám khảo rồi thì mình lại nhớ vai trò HLV. Vì khi làm giám khảo mình không thể đi sâu hơn nữa để chỉ dẫn thí sinh. Nên đối với Minh Tuyết ngồi HLV cực nhưng nó là trải nghiệm vô cùng thích thú, còn đối với vai trò giám khảo mình sẽ được thưởng thức nhạc nhiều hơn và cảm giác đỡ căng thẳng”.

Minh Tuyết diện váy xẻ ngực sâu bên "Thánh lầy" Mạc Văn Khoa - 4

Minh Tuyết cũng cho hay, bên cạnh nội dung chương trình thì người đồng hành trong vai trò giám khảo cũng rất quan trọng. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Mình có làm gì được cho chương trình hay không, mình có làm gì tốt hơn cho các thí sinh của chương trình hay không, đó là điều quan trọng đầu tiên. Điều thứ 2 là những người ngồi chung cũng phải kết hợp nhịp nhàng với mình thì mới có thể tạo nên một hiệu ứng tốt đẹp cho chương trình”.

Clip Minh Tuyết chia sẻ công việc giám khảo, huấn luyện viên chương trình gameshow

Minh Tuyết diện váy xẻ ngực sâu bên "Thánh lầy" Mạc Văn Khoa - 6

Bộ ba giám khảo Ngọc Sơn, Minh Tuyết và Chí Tài sẽ trở thành người cầm cân nảy mực cho chương trình. Nam ca sĩ Ngọc Sơn cũng giúp Mạc Văn Khoa rất nhiều khi đích thân chỉ cách cầm kịch bản MC. Cụ thể trong phần giới thiệu thí sinh, khi nam diễn viên đang loay hoay học cách cầm kịch bản giống bạn dẫn – Kiều Ngân thì Ngọc Sơn bất ngờ tiến lên sân khấu tận tình giúp Mạc Văn Khoa. Anh Ba nhiệt tình “chỉ” đàn em từ cách để ngón tay đến chỗ đặt profile sao cho hợp lý.

Minh Tuyết diện váy xẻ ngực sâu bên "Thánh lầy" Mạc Văn Khoa - 7

Dẫn cùng Mạc Văn Khoa (phải) là nữ MC Kiều Ngân (trái) từng được giải Én vàng. Nếu Mạc Văn Khoa có duyên hài thì Kiều Ngân có chuyên môn, kỹ năng MC. Cả hai tung hứng khá tốt cùng với sự trợ giúp của bộ ba giám khảo.

Minh Tuyết diện váy xẻ ngực sâu bên "Thánh lầy" Mạc Văn Khoa - 8

Nói về vai trò mới, Mạc Văn Khoa vô cùng hào hứng: “Đây là lần đầu tiên Khoa được làm MC dẫn dắt chương trình, trước giờ chỉ làm MC đám cưới ở quê thôi à. Nhận lời làm MC lần này vì mình muốn trải nghiệm với lĩnh vực mới xem khả năng của mình đến đâu. Và mong rằng sự hoạt ngôn, ứng biến sân khấu sẽ giúp mình hoàn thành tốt vai trò MC để không bị khán giả ném cũng như đá”.

Minh Tuyết diện váy xẻ ngực sâu bên "Thánh lầy" Mạc Văn Khoa - 9

Nam diễn viên hài chia sẻ sẽ xuất hiện trong hình tượng hoàn toàn mới vì xin chương trình mặc đồ đơn giản nhưng bị từ chối. Tuy nhiên anh cho rằng đây cũng là dịp để bản thân thay đổi. Chương trình "Ẩn số hoàn hảo" sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 25.3. Đây sẽ là cuộc tranh tài của 12 cặp đôi, mỗi cặp đôi bao gồm 1 thí sinh và 1 ca sĩ chuyên nghiệp. Họ sẽ phải làm mới, dàn dựng những ca khúc đi cùng năm tháng bằng cách đặc sắc, ấn tượng nhất để tìm ra Quán quân cuối cùng. Chương trình gồm 3 giám khảo, giám khảo cố định gồm Minh Tuyết, Chí Tài và 1 giám khảo khách mời thay đổi theo từng chủ đề thi.

Hơn 40 tuổi, Minh Tuyết vẫn diễn bạo khiến trai trẻ khó rời mắt

Thậm chí, Quang Lê từng có lần ví von bông đùa gọi cô là “Can Lộ Lộ của Việt Nam“.

Theo Chi An (Dân Việt)

sự kiện Minh Tuyết