Trân đấu nổi bật

Xem thêm

Tây Ban Nha vs Anh
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Anh - ENG Anh
-

Họp báo ĐT Đức đấu Thụy Sĩ: Nagelsmann quyết thắng dù đã đi tiếp, phàn nàn mặt sân

HLV Nagelsmann và Yakin có những chia sẻ đáng chú ý trước ngày Đức gặp Thụy Sĩ (2h, 24/6) ở lượt trận cuối vòng bảng EURO 2024.

   

Highlight Đức - Hungary, bảng A EURO 2024

ĐT Đức bước vào trận gặp Thụy Sĩ với tâm thế thoải mái, bởi họ giành vé đi tiếp sớm. Nhưng không vì vậy mà HLV Nagelsmann sẽ để các học trò buông xuôi. 

Thuyền trưởng ĐT Đức chia sẻ ở buổi họp báo trước trận: "Tôi không thể nói với toàn đội rằng họ có thể thua trận trước Thụy Sĩ. Điều này thật vô nghĩa đối với chúng tôi, tập thể luôn muốn có sự cạnh tranh. Như thông lệ, chúng tôi muốn giành chiến thắng. 

HLV Nagelsmann không tỏ ra chủ quan trước trận gặp Thụy Sĩ

HLV Nagelsmann không tỏ ra chủ quan trước trận gặp Thụy Sĩ

Chúng tôi không thể dự đoán đối thủ ở vòng 1/8 EURO là ai. Do vậy điều quan trọng hơn cả với ĐT Đức là đảm bảo sự tự tin để giành những chiến thắng liên tiếp.

ĐT Đức không trọng đối thủ tiếp theo sẽ là đội nào. Cả đội đặt mục tiêu thắng Thụy Sĩ ở trận cầu tới".

Trận đấu giữa Đức và Thụy Sĩ sẽ diễn ra tại sân Frankfurt Arena. HLV Nagelsmann tỏ ra quan ngại về chất lượng mặt sân này: "Mặt cỏ sân không tốt. Điều này làm tôi lo về các chấn thương của cầu thủ. Chúng tôi đang có những cầu thủ gặp vấn đề. Họ hoàn toàn có thể đối diện với chấn thương nghiêm trọng".

Trong khi đó, HLV Yakin phía Thụy Sĩ chưa vội mừng dù đội nhà vẫn có nhiều cơ hội đi tiếp nếu thua Đức: "Chúng tôi không chịu áp lực giành chiến thắng nhưng cả đội vẫn sẽ chơi cố gắng. Tôi muốn đối phương gặp rắc rối. 

EURO 2024 không có đội bóng nào yếu. Mọi trận đấu đều diễn ra khó khăn. Hiện chúng tôi chưa chắc chắn đi tiếp nên không ăn mừng. Cả đội hiện tập trung cho cuộc đối đầu Đức".

Nguồn: [Link nguồn]

(Đức - Hungary, bảng A EURO) Đức đã giành được tấm vé đầu tiên vào vòng 1/8 nhờ sự tỏa sáng của Gundogan.

Chia sẻ
Theo Phong Đức ([Tên nguồn])
Euro 2024: Hành trình khốc liệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN