Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới

Thứ Năm, ngày 26/10/2017 19:00 PM (GMT+7)

Các bể bơi ngày nay không chỉ đơn thuần là nơi thư giãn mà còn gây ấn tượng với những thiết kế độc đáo.

Sự kiện: Du lịch, lễ hội

1. Yacht Club Pool, Montenegro

Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới - 1

Tại Yacht Club Pool ở thành phố Porto, du khách không chỉ có cơ hội bơi quanh bể bơi với thiết kế tuyệt đẹp mà còn có thể ngắm toàn cảnh vịnh Kotor, thông ra biển Adriatic và chia tách Montenegro với Italia.

2. San Alfonso del Mar, Chile

Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới - 2

Nằm ở phía nam thành phố Valparaiso, bể bơi dài 1.000 m trong khu nghỉ dưỡng San Alfonso del Mar là bể bơi lớn nhất thế giới. Cấu trúc không lồ chứa đầy nước biển với diện tích bề mặt 9ha và điểm sâu nhất tới 3,3 m.

3. Pool & Deck, Mỹ

Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới - 3

Bể bơi trong khách sạn Miami ở bang Florida gây ấn tượng với thiết kế đẹp lạ lùng. Từ bể bơi, du khách có thể ngắm toàn cảnh những tòa cao tầng xung quanh tại thành phố Miami.

4. Nemo 33, Bỉ

Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới - 4

Khi hoàn thành vào năm 2004, Nemo 33 là bể bơi trong nhà sâu nhất thế giới (34m). Kỷ lục này hiện tại thuộc về bể bơi Y-40 ở Italia, nhưng Nemo 33 vẫn hấp dẫn các thợ lặn và du khách. Khu bể bơi trong nhà chứa 2,5 triệu lít nước và được giữ ấm bằng hệ thống năng lượng mặt trời.

5. Vườn treo Bali, Indonesia

Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới - 5

Hòn đảo Bali nổi tiếng với phong cảnh đẹp và núi lửa trong rừng cũng như bể bơi trên vách núi. Vườn treo Bali là khách sạn 7 sao bao gồm các tiện ích như spa và nhà hàng. Đây được coi là một trong địa điểm lý tưởng nhất thế giới để thư giãn.

6. Skypark, Singapore

Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới - 6

Bể bơi vô cực tại khách sạn Marina Bay Sands ở Singapore giúp du khách có thể ngắm cảnh toàn thành phố từ trên độ cao 190m. Được xây dựng vào năm 2010, bể bơi đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn ở  Singapore.

7. Walt Disney's All-Star Music, Mỹ

Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới - 7

Du khách tới khu nghỉ dưỡng Walt Disney's All-Star Music có thể trải nghiệm bể bơi khổng lồ hình chiếc đàn piano. Thiết kế ấn tượng này giúp mọi người thư giãn sau một ngày mệt mọi tại các khu vui chơi khác.

8. Alila Villas Uluwatu, Indonesia

Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới - 8

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Alila Villas Uluwatu nằm trên đỉnh vách núi ở Bali với tầm nhìn xuống Ấn Độ Dương. Khách sạn gây ấn tượng với bể bơi vô cực nằm cách mặt đất khoảng 50 m, giúp du khách có cảm giác như đang lơ lửng trên không trung.

9. Bể bơi hình đàn Violin, Mỹ

Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới - 9

Bể bơi ở thành phố New York là điểm đến lý tưởng dành cho những người yêu âm nhạc. Được thiết kế bởi công ty ở bang New Jersey, bể bơi có hình giống chiếc đàn violin mang tên Stradivarius của một gia đình ở Italia.

10. Piscine Saint-Georges, Pháp

Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới - 10

Nghệ sĩ người Anh Luke Jerram đã thiết kế tác phẩm nghệ thuật mang tên Bảo tàng mặt trăng trong bể bơi công cộng Piscine Saint-Georges ở thành phố Rennes. Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt này đã giúp thu hút đông du khách tới bể bơi.

Đã mắt ngắm 17 bể bơi sang chảng nhất hành tinh

Du khách chắc chắn có trải nghiệm khó quên khi thư giãn tại những bể bơi sang chảnh nhất thế giới.

Theo Huy Phong (Theo AD) (Dân Việt)
sự kiện Du lịch, lễ hội