Thềm rêu xanh tuyệt đẹp ở Nha Trang hút khách đến check-in

Ngoài những điểm du lịch quen thuộc, bãi rêu xuất hiện ngay biển Nha Trang vào những ngày Tết thu hút du khách tìm đến check-in, lưu giữ những bức ảnh đẹp.

Thềm rêu xanh tuyệt đẹp ở Nha Trang hút khách đến check-in - 1

Thềm rêu nằm ở đoạn kè chắn sóng gần khu vực cầu Trần Phú (Nha Trang). Nơi đây gần cửa sông Cái, nơi biển hay đánh sóng nên được xây dựng bờ kè kiến cố và thả những khối bê tông cũng như các đường bê tông để bảo vệ bờ biển. Mỗi năm vào mùa hè, nơi này trở thành một điểm săn ảnh kỳ thú, khi đó rêu phủ đầy bờ kè, rêu phủ trên những tảng đá và phủ trên những khối bê tông dạng ba trụ tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng. Nơi này cũng có thể nhìn toàn bộ vòng cung biển, thành phố Nha Trang ở xa xa.

Thềm rêu xanh tuyệt đẹp ở Nha Trang hút khách đến check-in - 2

Khá bất ngờ là dịp Tết năm nay, thềm rêu lại xuất hiện, giống như quà tặng của thiên nhiên vào dịp Xuân về, cũng như tạo bất ngờ cho du khách khi tìm đến thành phố biển trong những ngày rong chơi và tận hưởng giữa tiết trời Xuân.

Thềm rêu xanh tuyệt đẹp ở Nha Trang hút khách đến check-in - 3

Chị Nguyên Hằng, đến từ TP.HCM cho biết, nhờ tình hình dịch bệnh ổn định, cả gia đình chị chọn đi Nha Trang bằng xe riêng, chị khá bất ngờ khi tận thấy thềm rêu xanh ngay thành phố. Một số bạn trẻ từ Đà Lạt chọn những góc đẹp để chụp ảnh như đợi những con sóng vỗ tung, làm dáng ở những trụ xi măng. Ngay nơi này có một quán cà phê tên Nha Trang View, khách có thể vừa uống cà phê vừa ngắm rêu, hoặc chỉ gửi xe, rồi theo những bậc cấp xi măng đi xuống biển, hòa mình cùng rêu xanh.

Thềm rêu xanh tuyệt đẹp ở Nha Trang hút khách đến check-in - 4

Bãi biển lâu lắm rồi mới hằn những dấu chân người tìm đến. Còn rêu cứ hồn nhiên bao phù con đường, bao phủ những tảng đá, những sợi rêu xanh như những sợi tơ bao quanh một góc biển Nha Trang trong mùa Xuân đang ươm nắng vàng.

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, lượng khách đến Nha Trang – Khánh Hòa trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trong dịp Tết tính từ ngày 29/1- 6/2/2022 đạt khoảng 98.610 lượt khách. Trong đó, tập trung cao điểm từ ngày mùng 3 đến mùng 6 Tết tại các khu nghỉ dưỡng ở Bãi Dài, các khu nghỉ dưỡng trên đảo và khu vực TP.Nha Trang với công suất bình quân tại các khách sạn và resort đạt trên 80%.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/du-khao/them-reu-xanh-tuyet-dep-o-nha-trang-hut-khach-den-check-in-c14a...

Điểm cực Đông trên đất liền của Việt Nam nằm ở tỉnh nào?

Diện tích tự nhiên tỉnh này, cả trên đất liền và hơn 200 đảo, quần đảo là 5.197 km2.

Chia sẻ
Theo Khuê Việt Trường (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Địa điểm du lịch hot 63 tỉnh thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung