Rùng mình với những con đường đi bộ trên không

Skywalk là những con đường đi bộ trên không mang cho du khách cảm giác dạo bước trên mây.

The Ledge, tháp Willis, Chicago, Mỹ

Rùng mình với những con đường đi bộ trên không - 1


Tháp Willis mở cửa vào năm 1974, mỗi năm thu hút tới 1,3 triệu lượt du khách. Hầu hết du khách tới tháp để chiêm ngưỡng The Ledge, con đường đi bộ trên không bằng kính ở tầng 103.

2. Grand Canyon, Arizona, Mỹ

Rùng mình với những con đường đi bộ trên không - 2


Đi trên con đường bộ trên không này, du khách được chiêm ngưỡng toàn cảnh hẻm núi lớn vùng Arizona cùng con sông Colorado hoang dã bên dưới. Con đường bằng kính hình móng ngựa này được xây dựng vào năm 2007, ở độ cao tới 200 mét, khiến du khách can đảm nhất cũng phải… chột dạ.

3. Tháp CN, Toronto, Ontario, Canada

Con đường đi bộ ở tháp CN là con đường trên không đầu tiên trên thế giới, nằm ở tầng thứ 113. Từ con đường chơi vơi đến rụng tim này, du khách có thể nhìn toàn cảnh thành phố Toronto, Canada. Đây cũng là điểm đến cho những du khách thích bộ môn nhảy dù mạo hiểm.Rùng mình với những con đường đi bộ trên không - 3

Rùng mình với những con đường đi bộ trên không - 4

Rùng mình với những con đường đi bộ trên không - 5


4. Thiên Môn Sơn, Hồ Nam, Trung Quốc


Con đường đi bộ trên không này nằm ở vùng núi Thiên Môn Sơn, cách Quảng Châu 600 dặm. Từ trên độ cao 1.400 mét này, du khách có cái nhìn toàn cảnh đầy ấn tượng về cảnh quan núi non trùng điệp của tỉnh Hồ Nam. Du khách muốn bước trên con đường này phải đi một loại bốt mềm để tránh làm bẩn, xước kính bởi ở độ cao này, những nhà chức trách Hồ Nam không thuê được bất cứ một công nhân lau kính nào dám mạo hiểm!

Rùng mình với những con đường đi bộ trên không - 6


5. Trung tâm tài chính thế giới Thượng Hải, Trung Quốc

Khu trung tâm tài chính thế giới nằm ở quận Phố Đông, bên bờ Đông con sông Hoàng Phố sở hữu tới ba con đường đi bộ trên không: Sky Arena 94, ở độ cao 417 mét; Sky Walk 97 ở độ cao 432 mét và Sky Walk 100, độ cao 466 mét. Du khách đứng trên những con đường bằng kính này có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố Thượng Hải dưới chân.

Rùng mình với những con đường đi bộ trên không - 76. Top of Tyrol, Stubai Glacier, Áo


Con đường đi bộ này nằm ở độ cao chóng mặt: 3.150 mét, bằng độ cao của đỉnh núi Dolomites, Italy. Vào mùa hè, du khách có thể tham quan con đường đi bộ rùng rợn nhìn xuống chân núi này và thậm chí còn có thể tham gia các lớp học Yoga ngay trên Top of Tyrol. Tuy nhiên, về mùa đông, sẽ không có hướng dẫn viên nào đồng ý dẫn bạn tới đây vì mức độ nguy hiểm của nó tăng lên gấp bội.


Rùng mình với những con đường đi bộ trên không - 8

Rùng mình với những con đường đi bộ trên không - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN