Phát hoảng với quán cafe toàn chuột cống

Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 03:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các quán café theo chủ đề động vật, cho phép khách hàng vừa thưởng thức những ly đồ uống thơm ngon, vừa cưng nựng những chú mèo, chú chó dễ thương đang có xu hướng ngày càng "hot", nay đã đạt đến mức độ “dựng tóc gáy”: một quán cafe chuột cống vừa được khai trương trong hầm ngục cổ ở San Francisco, Mỹ.

Sự kiện: Du lịch Mỹ

Phát hoảng với quán cafe toàn chuột cống - 1

Hầm ngục San Francisco vốn là một điểm thu hút khách du lịch và người dân địa phương, nổi tiếng rùng rợn với 200 năm lịch sử phong phú đầy màu sắc của thành phố, vừa khai trương quán cafe chuột cống có một không hai.

Matthew Clarkson, người phát ngôn của Hầm ngục San Francisco, nhận xét sự kiện này “không dành cho người yếu tim.”

Phát hoảng với quán cafe toàn chuột cống - 2

Với giá vé 49.99 USD (1.135.000VND), người tham gia sẽ được chiêm ngưỡng các cuộc triển lãm lịch sử theo chủ đề ở Hầm ngục San Francisco, thoải mái thưởng thức cà phê và bánh ngọt trong sảnh đợi, cuối cùng là 15 phút chơi đùa với những chú chuột cống “cực kỳ thân thiện”, theo lời người tổ chức sự kiện.

Phát hoảng với quán cafe toàn chuột cống - 3

Clarkson nói: “Chúng tôi muốn tạo ra một cuộc gặp gỡ hài hước pha chút hoảng hốt với những quả bóng lông tinh quái này”.

Phát hoảng với quán cafe toàn chuột cống - 4

Du khách có thể an tâm thưởng thức bữa trà chiều cùng những người bạn gặm nhấm, Tổ chức Nhân đạo Hoa Kỳ cho biết chuột cống cảnh là “những con vật thông minh và có tính xã hội, rất sạch sẽ và yêu thích tương tác thường xuyên”, là những người bạn đồng hành bên ly café không thể tuyệt vời hơn.

Phát hoảng với quán cafe toàn chuột cống - 5

Những chú chuột cống này được Rattie Ratz, một nhóm cứu hộ chuột cống cảnh địa phương cung cấp, và chúng sẵn sàng để có thể được nhận nuôi.

Phát hoảng với quán cafe toàn chuột cống - 6

Theo Tổ chức Cứu hộ Động vật Anh quốc Chữ Thập Xanh, chuột cống nhà là loài sạch sẽ và là "những thú cưng tuyệt vời”. Họ khẳng định: “Mặc dù chuột cống cảnh thuộc cùng một loài với chuột cống hoang dã, không nên nhìn nhận chúng giống nhau”.

Rợn người với quán cà phê rắn ở Nhật Bản

Du khách có cơ hội chơi đùa với những con răn khi thưởng thức đồ uống tại một quán cà phê độc đáo ở Tokyo, Nhật...

Chia sẻ
Theo Anh Phạm (Theo Mercury News) (Dân Việt)
sự kiện Du lịch Mỹ
Báo lỗi nội dung