Nhờ ghép ảnh “sống ảo” cô gái được đi du lịch miễn phí

Sự kiện: Du lịch Trung Quốc

Sau khi đăng tải những bức ảnh “sống ảo” lên mạng xã hội, cô gái người Kenya được một doanh nhân tặng chuyến du lịch đến Trung Quốc miễn phí.

Nhờ ghép ảnh “sống ảo” cô gái được đi du lịch miễn phí - 1

Seve Gat ghép ảnh bản thân đang đứng tại Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc

Cô Seve Gat, ở Kenya luôn khát khao được đi du lịch ở Trung Quốc một lần. Thế nhưng, do không có điều kiện để thực hiện ước mơ, Seve Gat đã photoshop ghép ảnh bản thân vào những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc và đăng lên mạng xã hội Facebook với những dòng chia sẻ tâm trạng như cô đang ở Trung Quốc thật sự.

Seve Gat ghép ảnh bản thân đang đứng trên Vạn Lý Trường Thành, Thiên Đàn ở Bắc Kinh. Thậm chí cô còn ghép một bức ảnh đứng bên cạnh máy bay và nói rằng mình vừa có chuyến du lịch tuyệt vời từ Trung Quốc trở về.

Nhờ ghép ảnh “sống ảo” cô gái được đi du lịch miễn phí - 2

Seve Gat "ghé thăm" Thiên Đàn ở Bắc Kinh

Tuy nhiên, Seve Gat sẽ không thể ngờ được việc “sống ảo” đã biến ước mơ của cô thành hiện thực. Doanh nhân Sa Gichuru, giám đốc điều hành một công ty lớn ở Kenya thấy được khao khát mãnh liệt của Seve Gat, ông đã tặng cô chuyến du lịch miễn phí đến Trung Quốc.

“Tôi thích những người hay mơ mộng vì tôi cũng là một người mơ mộng. Nếu bạn nghiêm túc và thực sự muốn có chuyến đi này thì tôi cũng rất nghiêm túc trao cho bạn chiếc vé du lịch tới Hồng Kông, Bắc Kinh. Hãy chuẩn bị hộ chiếu đi! Vì ước mơ của bạn đã thành sự thật!.” ông Gichuru viết trên trang facebook cá nhân của cô.

Nhờ ghép ảnh “sống ảo” cô gái được đi du lịch miễn phí - 3

Seve Gat "thăm thú" những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc

Nhờ ghép ảnh “sống ảo” cô gái được đi du lịch miễn phí - 4

Nhờ ghép ảnh “sống ảo” cô gái được đi du lịch miễn phí - 5

"Tôi vừa từ Trung Quốc trở về, thật sự là một chuyến du lịch tuyệt vời" - Seve Gat chia sẻ trên mạng xã hội

Seve Gat vẫn không thể tin được mình thật sự có một chuyến du lịch hằng ước ao hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để tránh trường hợp mọi người đua nhau ghép ảnh xin ông tặng chuyến du lịch miễn phí, ông Gichuru đã lập tức nhấn mạnh: “Xin vui lòng không ghép ảnh cá nhân, vô ích thôi! Tôi sẽ chỉ giúp đỡ một mình cô Seve Gat.”

Câu chuyên của Seve Gat đã trở thành “huyền thoại” với những người sống ảo, mọi người hết sức ghen tị với sự may mắn của cô và mong chờ cô sớm "khoe ảnh" chuyến du lịch thật sự.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Mỵ (Đời sống & Pháp luật)
Du lịch Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN