Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành

Sự kiện: Du lịch, lễ hội

23 ngày xuyên Việt bằng xe máy, cặp đôi đi qua gần 30 tỉnh thành trên cả nước và cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào.

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 1

Khi ngắm nhìn những hình ảnh mà cặp đôi Thúy Hằng và Tuấn Minh cùng nhau trải nghiệm 23 ngày bằng xe máy trên những cung đường chữ S sẽ khiến không ít người ghen tỵ và mong muốn có những hành trình thong dong thú vị đến thế. 

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 2

Cặp đôi Thúy Hằng và Tuấn Minh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Yêu nhau hơn 2 năm, có chung niềm đam mê xê dịch, cả hai đã quyết định dành 23 ngày để xuyên Việt bằng xe máy. Hành trình xuyên Việt của cặp đôi: xuất phát từ Hà Nội, qua Thái Bình, Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, khám phá đảo Bé và đảo Lớn Lý Sơn (Quảng Ngãi), Đảo Kỳ Cò, Eo Gió, bãi Xép - Ghềnh Ráng (Quy Nhơn), Phú Yên, khám phá đường ven biển Đầm Môn, đảo Hòn Ông (Khánh Hòa), đảo Điệp Sơn (Khánh Hòa), Nha Trang, Đường ven biển (Ninh Thuận), đồi cát trắng (Bình Thuận), Đà Lạt, Mỹ Tho, Bạc Liêu, Cà Mau, TP.HCM.

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 3

Chia sẻ về hành trình xuyên Việt đáng nhớ, Thúy Hằng cho biết: "Chuyến đi này với vô vàn kỷ niệm. Đáng nhớ nhất là sự tiếp đón của người dân, những người bạn đồng hành tình cờ gặp trên cung đường. Trong 23 ngày trải nghiệm đi dọc khắp 3 miền, mình thấy quá nhiều nơi để lại dấu ấn trong mình, từ con người tới phong cảnh. Có nhiều vùng đất mà nếu có dịp mình sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa để trải nghiệm".

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 4

"Với những bạn đang có dự định xuyên Việt, điều quan trọng cần trang bị thêm kinh nghiệm, ngoài những đồ thiết yếu cá nhân các bạn nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn lịch trình hướng đi và các địa điểm dừng chân nghỉ ngơi ăn uống hợp lý, tính toán thời gian chơi ở từng địa điểm và thời gian di chuyển tới các địa điểm để tránh mất thời gian, tìm hiểu kỹ tình hình xã hội điểm đến, ăn nghỉ. Và đặc biệt hãy chuẩn bị cho bản thân các kỹ năng sinh sống, sinh tồn với mọi trường hợp", Thúy Hằng cho hay.

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 6

Đi qua mỗi địa điểm, cặp đôi đều dừng chân ở những nơi có cảnh vật đẹp hoặc đặc trưng của vùng đất đó để ghi lại kỷ niệm đáng nhớ. 

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 7

Cùng nhau sẻ chia trong quãng đường dài, đi qua nhiều danh thắng và những cung đường đẹp, tình cảm của cặp đôi lại càng thêm gắn bó. Thúy Hằng cho hay điểm đến để lại nhiều ấn tượng nhất cho cả hai người là một bãi biển hoang sơ ở Phú Yên được phát hiện ra sau 13km off-road đường bùn và đồi sau vịnh biển quanh co.

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 8

"Sau mỗi chuyến đi cả hai có thêm kinh nghiệm sống, trưởng thành nhiều hơn, tự lập hơn, biết được nhiều văn hóa khác nhau, được trải nghiệm điều mới lạ, quen được rất nhiều bạn bè mới. Và khi trở về, đương nhiên cả hai sẽ cảm thấy cuộc sống lại tràn trề động lực, làm việc thật hăng say và bắt đầu lên lịch trình cho chuyến đi mới", Thúy Hằng bộc bạch.

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 9

Khám phá ở đồi cát ở Bình Thuận

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 10

Khoảnh khắc ngọt ngào dành cho nhau.

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 11

Niềm vui khi đặt chân đến đất mũi Cà Mau.

Ghen tỵ với chuyến phượt xuyên Việt bằng xe máy của cặp đôi Hà thành - 12

Mới đây, cặp đôi đã về chung một nhà trong một đám cưới hạnh phúc vào đầu năm 2018. Thúy Hằng bảo dù đã là vợ chồng nhưng vẫn sẽ dành thời gian để cùng nhau chinh phục những cung đường mới, những điểm đến mới ở Việt Nam và nước ngoài trong thời gian sắp tới.

Tới Sa Pa khám phá tu viện cổ Tả Phìn đầy ma mị

Nằm giữa núi rừng của Sa Pa, dù đã trải qua gần cả thế kỷ thăng trầm nhưng khu tu viện Tả Phìn vẫn mang nét văn hóa,...

Chia sẻ
Theo Thu Hoài (Dân Việt)
Du lịch, lễ hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung