Du khách từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ những điều kỳ lạ về nước Mỹ

Sự kiện: Du lịch Mỹ

Có nhiều điều về nước Mỹ khiến phần còn lại của thế giới cảm thấy thực sự kỳ lạ.

Đùi gà tây

Du khách từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ những điều kỳ lạ về nước Mỹ - 1

"Là một người Canada, những chiếc chân gà tây có kích thước khổng lồ được bán rất nhiều tại các công viên giải trí khiến tôi thấy thật kỳ lạ”, một du khách Canada chia sẻ.

Quảng cáo về luật sư quá dày đặc

"Tất cả các quảng cáo dành cho luật sư xuất hiện một cách vô cùng dày đặc trên lề đường, trên truyền hình và trong phòng khách sạn ..., chúng khiến tôi thấy ngộp thở”.

Trải nghiệm mọi thứ trong khi đang lái xe

Du khách từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ những điều kỳ lạ về nước Mỹ - 2

Ở Mỹ mọi người có thể vừa lái xe vừa tham gia tất cả mọi thứ, từ ghé nhà nguyện, đám cưới đến việc mua đồ ở các gian hàng, thậm chí là rạp chiếu phim ngoài trời.

Quy mô đường và bãi đậu xe rất lớn

Du khách từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ những điều kỳ lạ về nước Mỹ - 3

"Tôi biết nước Mỹ rộng lớn, nhưng kích thước của những con đường và bãi đậu xe dường như thực sự kỳ lạ, nhất là với một người châu Âu. Họ có thể lái xe đi khắp nơi. Bãi đậu xe ở các sân vận động NFL có kích thước rất lớn. Trong khi hầu hết các sân vận động bóng đá ở Vương quốc Anh không có bãi đậu xe, hoặc chúng vô cùng nhỏ”, một du khách Anh cho biết.

Người Mỹ thích ở ngoài trời

"Tôi thấy một điều kỳ lạ là người Mỹ bình thường có vẻ thích hoạt động ngoài trời hơn chúng ta rất nhiều. Tôi đã thấy người Mỹ thường xuyên hỏi bạn bè của họ xem họ muốn đi bộ đường dài vào ban đêm hay đi săn. Ở Anh, chỉ giới quý tộc mới đi săn.", một du khách Anh cho hay.

Quốc kì ở khắp mọi nơi

Du khách từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ những điều kỳ lạ về nước Mỹ - 4

"Chúng tôi thấy người Mỹ treo cờ trước hiên, cờ trên mái nhà, cờ ở sân, cờ để đóng khung và treo trên tường nhà, cờ trên áo, trên quần và thậm chí có cờ nhỏ để dán trên xe…”

Mỉm cười với người lạ

Du khách từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ những điều kỳ lạ về nước Mỹ - 5

"Hãy đến thăm Midwest. Những người vừa gặp cũng khiến bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi cư xử như một người bạn cũ với nụ cười thật thân thiện và dễ thương”.

Vị giống nho

Du khách từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ những điều kỳ lạ về nước Mỹ - 6

"Công bằng mà nói, hầu như không có gì ở Mỹ có vị nho. Tất cả những thứ ghi rằng có vị nho thực tế “nó có vị tím" chứ không phải nho”, một du khách đến từ châu Á chia sẻ.

Không chỉ là đồ ăn

"Tôi thực sự thực sự ngạc nhiên về tầm quan trọng của chủ đề thực phẩm trong cuộc trò chuyện chung với các bạn người Mỹ. Mỗi khi ai đó đề cập về việc họ sẽ đến một thị trấn nào đó, chắc chắn sẽ có người đề xuất "Ồ, bạn phải thử pizza ở đó” và mọi người bắt đầu nói về các cửa hàng bánh mì kẹp thịt mới mở hoặc việc họ đến nhà hàng phục vụ bánh kếp với chuối hoặc bất cứ thứ gì...”.

Có vô số sự lựa chọn

Du khách từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ những điều kỳ lạ về nước Mỹ - 7

"Là một người Canada, tôi thấy thật kỳ lạ và tuyệt vời khi người Mỹ có bao nhiêu sự lựa chọn trong một cửa hàng tạp hóa. Không giống như chúng tôi chỉ có vài hương vị cơ bản như nho, dâu, nước chanh…Họ có tới tận 40 hương vị khác nhau. Thật là ghen tỵ.", một du khách Canada chia sẻ.

Lòng tự hào dân tộc rất cao

Du khách từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ những điều kỳ lạ về nước Mỹ - 8

"Nếu bạn bước vào một quán bar đông đúc và hét lên" Mỹ, VÀO !!!!!" thì hầu hết những người Mỹ ở trong quán sẽ gào thét lặp lại điều đó”. Và đây là hình ảnh người hâm mộ bóng đá Mỹ đang cổ vũ tuyển Mỹ tại FIFA World Cup 2010.

Nguồn: [Link nguồn]

Những lâu đài “bị ám” nổi tiếng thế giới

Có rất nhiều truyền thuyết quanh các lâu đài cổ trên thế giới được truyền lại đến ngày nay. Cho dù có tuổi đời từ thời Trung cổ hay trong giai đoạn Cận đại, tất cả...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHÂU ANH (Theo businessinsider) ([Tên nguồn])
Du lịch Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN