10 thế giới ngầm tuyệt đẹp dưới lòng biển sâu

Thứ Ba, ngày 19/03/2013 00:10 AM (GMT+7)

Bơi lặn là môn thể thao giải trí thú vị và là hoạt động tuyệt vời để khám phá lòng đại dương hấp dẫn.7. Palau, Micronesia

10 thế giới ngầm tuyệt đẹp dưới lòng biển sâu - 1

10 thế giới ngầm tuyệt đẹp dưới lòng biển sâu - 2

Palau là khu bơi lặn tuyệt vời của Micronesia và còn nổi tiếng bởi những con tàu đắm trong Thế chiến thứ II. Đây là một trong những nơi có các loài rùa biển xuất hiện thường xuyên. Đây cũng là nơi có nhiều loài cá sư tử sinh sống.

8. Đảo Darwin và Wolf

Galapagos là khu bảo tồn biển lớn của thế giới, rộng 70000 km2. Không giống như những điểm bơi lặn phổ biến khác, các mạch đá ngầm không phải là điểm hấp dẫn của Galapagos. Sức hấp dẫn lớn nhất ở đây là sự phong phú và đa dạng của các sinh vật biển.

10 thế giới ngầm tuyệt đẹp dưới lòng biển sâu - 3

10 thế giới ngầm tuyệt đẹp dưới lòng biển sâu - 4
Cá mập đầu búa

Một vài trong số các điểm bơi lặn đẹp nhất ở đây là đảo Darwin và Wolf. Đây là nơi cư ngụ của nhiều loài sinh vật biển như cá mập đầu búa…

9. Mạch đá ngầm ở biển Đỏ, Ai Cập

10 thế giới ngầm tuyệt đẹp dưới lòng biển sâu - 5

Biển Đỏ của Ai Cập là một trong những nơi đẹp nhất thế giới. Các dải san hộ rộng lớn trên các mạch đá ngầm là ngôi nhà trú ẩn của hàng nghìn sinh vật biển. Chắc chắn bạn sẽ thực sự thích thú khi đến tham quan lòng đại dương của biển Đỏ.

10. Rạn san hô Great Barrier, Úc

Rạn san hô Great Barrier là hệ thống đá ngầm san hô lớn nhất thế giới, bao gồm khoảng 3.000 tảng đá ngầm và 900 hòn đảo, kéo dài khoảng 2.600km. Đá ngầm nằm ở khu vực biển san hô nằm cách bờ biển Queensland về hướng Đông Bắc nước Úc. Một phần lớn đá ngầm được bảo vệ bởi công viên Great Barrier.

10 thế giới ngầm tuyệt đẹp dưới lòng biển sâu - 6

10 thế giới ngầm tuyệt đẹp dưới lòng biển sâu - 7

10 thế giới ngầm tuyệt đẹp dưới lòng biển sâu - 8

Cá chình thiên long đang tìm chỗ ẩn náu trong hệ thống đá ngầm

(Theo PLVN)
sự kiện Khám phá du lịch Thái Lan
Báo lỗi nội dung