Xúc động tin nhắn cuối DV Hải Đăng gửi vợ sắp cưới trước khi qua đời vì đuối nước

Thứ Sáu, ngày 19/02/2021 11:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những kỷ niệm được vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng chia sẻ lại khiến ai nấy đều nghẹn ngào.

Trước khi qua đời vì bị đuối nước trong một lần ra tắm biển, diễn viên Hải Đăng vẫn rất khỏe mạnh. Anh dành nhiều tình yêu thương, quan tâm tới người vợ sắp cưới - Kim Hoàng. Trước đó, anh đã cầu hôn bạn gái và hai người dự tính trong năm 2021 sẽ làm đám cưới.

Xúc động tin nhắn cuối DV Hải Đăng gửi vợ sắp cưới trước khi qua đời vì đuối nước - 1

Nam diễn viên trẻ Hải Đăng qua đời vào chiều mồng 5 Tết khiến ai nấy đều bàng hoàng

Tin nhắn cuối cùng Hải Đăng gửi cho Kim Hoàng được cô chia sẻ lại khiến công chúng xúc động.

"Ráng đi, chồng ra chồng phụ vợ nha. Thương vợ lắm. Xa tui một cái là không ai chăm sóc. Bởi vậy trong này nó tha hồ nhõng nhẽo. Rồi bỏ đi, tại nó biết sẽ có người kiếm nó" - Hải Đăng viết gửi cho Kim Hoàng.

Xúc động tin nhắn cuối DV Hải Đăng gửi vợ sắp cưới trước khi qua đời vì đuối nước - 2

Kim Hoàng chia sẻ lại tin nhắn cuối cùng Hải Đăng gửi cho cô

Những chia sẻ về kỷ niệm với cố diễn viên Hải Đăng khiến cư dân mạng xót thương, gửi lời động viên tới Kim Hoàng. Hoàn cảnh của hai người khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa, rơi lệ.

Sau khi bạn trai qua đời, Kim Hoàng khóc nghẹn kể về sự việc và nhớ lại những kỷ niệm đẹp giữa hai người, từ việc anh mới chỉ cầu hôn cô vài ngày trước, cho tới lời hứa sẽ chăm sóc cô. Những dòng trạng thái, chia sẻ lại status trên trang cá nhân khiến người ở lại càng thêm đau lòng.

Trước đó, nam diễn viên đã cầu hôn bạn gái đầy ngọt ngào, đánh dấu khoảnh khắc thiêng liêng. Cộng đồng mạng chia sẻ lại clip khi Hải Đăng cầu hôn Kim Hoàng trong chương trình "Một chuyến đi" khiến ai nấy đều xúc động.

Clip Hải Đăng cầu hôn bạn gái trong chương trình "Một chuyến đi" vào cuối năm 2020

Trong chương trình, cả hai tham gia cùng nhau, nhờ sự giúp đỡ của ê-kíp, Hải Đăng đã tạo cho bạn gái một sự bất ngờ. 8 ngày trước khi qua đời, nam diễn viên chia sẻ lại đoạn clip này, đồng thời cho biết mọi việc không phải là diễn theo kịch bản chương trình. "Tất cả đều là thật, mặt không make up, tóc tự vuốt. Quần áo là của tôi, hát live không hề chỉnh sửa. Nhẫn cũng là thật, tình cảm là thật, cảm xúc cũng là thật và cầu hôn cũng thật luôn. Tôi trả lời điều này vì đi quay phim gặp nhiều người mà cứ hỏi cầu hôn là thật hay diễn theo kịch bản của chương trình" - Hải Đăng viết trên trang cá nhân.

Xúc động tin nhắn cuối DV Hải Đăng gửi vợ sắp cưới trước khi qua đời vì đuối nước - 3

Khoảnh khắc nam diễn viên cầu hôn bạn gái

Ngày 16/2, nam diễn viên "Ra giêng anh cưới em" qua đời vì bị đuối nước, hưởng dương 36 tuổi. Sự việc xảy ra quá bất ngờ bởi trước đó, anh còn đăng ảnh chụp trước khi đi tắm biển. Vợ sắp cưới Kim Hoàng đeo tang trong tang lễ của Hải Đăng. Cô khóc liên tục khi nói về sự ra đi đột ngột của anh. Theo dự kiến vào 14 giờ ngày 19/2, linh cữu sẽ được đưa đi hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa, TP. HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/xuc-dong-tin-nhan-cuoi-dv-hai-dang-gui-vo-sap-cuoi-truoc-khi-qua-doi-vi-duoi-n...

Thông tin tang lễ diễn viên Hải Đăng trong ngày đầu xuân: Xót xa tài năng trẻ đoản mệnh

Phía gia đình nam diễn viên sinh năm 1986 đưa ra thông báo chính thức về việc tang lễ.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung