Xôn xao ảnh Phạm Băng băng trùm kín mặt, bị cảnh sát bắt lên xe

Thứ Bảy, ngày 11/08/2018 10:28 AM (GMT+7)

Hình ảnh vừa rỏ rỉ trên mạng được cho là cảnh tượng Phạm Băng Băng bị bắt điều tra.

Mới đây trang News Ebc của truyền thông Đài Loan vừa đăng tải hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt lên xe để phục vụ điều tra. Nữ diễn viên bị nghi ngờ có hành vi trốn thuế.

Xôn xao ảnh Phạm Băng băng trùm kín mặt, bị cảnh sát bắt lên xe - 1

Trong ảnh, nhân vật đeo kính đen, trùm kín mặt và bị còng tay. Bên cạnh là đơn vị cảnh sát đang áp giải nhân vật lên xe. Hình ảnh chụp từ xa nên nhiều người phỏng đoán có thể đó không phải là Phạm Băng Băng vì nhìn không rõ mặt. Trước đó, một hình ảnh khác chụp cận mặt hơn khi Phạm Băng Băng bị còng tay đã bị phát hiện là ảnh photoshop.

Xôn xao ảnh Phạm Băng băng trùm kín mặt, bị cảnh sát bắt lên xe - 2

Một hình ảnh trước đó bị cư dân mạng phát hiện là ảnh photoshop

Những người bảo vệ cho Phạm Băng Băng sau đó đã phát hiện ra sự thật về tấm hình nữ diễn viên trùm kín mặt. Theo đó, đây chỉ là bức hình  cũ khi cô tham dự sự kiện, có quá đông người hâm mộ nên phải nhờ lực lượng an ninh bảo vệ để lên xe an toàn. Chiếc xe trong hình không phải xe của cảnh sát.

Trong những ngày qua, thông tin về việc Phạm Băng Băng bị bắt giữ và giam lỏng tới 2 lần khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên chưa lên tiếng về bất cứ điều gì. Trong khi đó, quản lý Mục Hiểu Quang thân cận hơn 10 năm bên Phạm Băng Băng đã bị bắt.

Phạm Băng Băng là nữ diễn viên hạng A của showbiz Hoa ngữ. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Hoa đán còn kiếm bội tiền từ quảng cáo và tham gia sự kiện trong và ngoài nước. Cô còn nắm giữ cổ phần của rất nhiều công ty. Tuy nhiên, đơn vị điều tra phát hiện ra những sai phạm trong "hợp đồng âm dương" để gian lận trốn nhiều tiền thuế trong nhiều năm qua. Hiện cơ quan điều tra chưa đưa ra thông tin gì khác.

Tình địch Phạm Băng Băng: Từ ”bom sexy” đến tin đồn bán dâm 5 năm

Người đẹp được nhắc tới nhiều nhất với biệt danh “tình địch Phạm Băng Băng” giữa tâm bão Hoa đán bị bắt.

Theo An An (Theo News Ebc) (Dân Việt)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung