Xoài Non tiết lộ mối quan hệ với nhà chồng là "streamer giàu nhất Việt Nam"

Sự kiện: Youtube

Ngay từ khi về làm dâu nhà hào môn, cuộc sống cùng mối quan hệ với nhà chồng của Xoài Non luôn là chủ đề nhận được nhiều quan tâm.

Mới đây, Xoài Non vừa tham gia chương trình "Ai là người giả trân?" do Hứa Minh Đạt làm MC. Trong chương trình, khách mời sẽ tham gia các thử thách để nhận phần thưởng hoặc các hình phạt vui nhộn.

Xoài Non tiết lộ mối quan hệ với nhà chồng là "streamer giàu nhất Việt Nam" - 1

Xoài Non tiết lộ bà nội chồng sẵn sàng cho tiền cháu dâu "trùng tu" vòng 1

Ở thử thách "Thử đi ngại chi", Xoài Non nhận nhiệm vụ nói với mẹ chồng muốn trùng tu nhan sắc và nâng cấp vòng 1, nếu mẹ chồng cho phép là cô thành công. Cô nàng không ngần ngại kể hẳn "giai thoại" của ông xã. Cụ thể, chuyện này xuất phát từ sở thích của Xemesis từ hồi nhỏ: "Chả là hồi nhỏ khi hay đi ngoài đường anh ấy có kiểu xin mẹ: Cho sờ miếng đi, có mất mát gì đâu. Lớn lên anh muốn bạn gái hay vợ phải là người có ‘điện nước’ đầy đủ". Xoài Non hào hứng cho biết bà nội còn sẵn sàng cho hàng trăm triệu để cháu dâu "trùng tu" vòng 1: "Mày mà lấy vợ ngực lép là cho đi sửa ngực luôn".

Ngay từ khi về làm dâu nhà hào môn, cuộc sống cùng mối quan hệ với nhà chồng của Xoài Non luôn là chủ đề nhận được nhiều quan tâm. Trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà", cô từng chia sẻ: "Em là người phụ nữ đầu tiên anh Hiếu dẫn về mà cả dòng họ đều đồng ý. Khi về nhà chồng, em hợp với tất cả mọi người trong nhà luôn. Bố chồng là người nghiêm nghị tới mức không ai dám nói chuyện. Từ lúc em về nhà chồng cũng hay chọc bố vui, kéo bố trở nên gần gũi hơn với các thành viên khác".

Xoài Non tiết lộ mối quan hệ với nhà chồng là "streamer giàu nhất Việt Nam" - 2

Xoài Non rất được lòng gia đình nhà chồng 

Cô nàng còn tiết lộ được bố chồng ưu ái “treo thưởng”: “Bố chồng bảo nếu em sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai”.

Cũng trong chương trình này, mẹ của Xemesis thì nhận xét: Dù Trang còn nhỏ tuổi nhưng đã suy nghĩ rất chín chắn, hiểu biết nên tôi rất mừng. Hai mẹ con tâm sự với nhau rất nhiều, toàn tới 2-3 giờ sáng. Nhiều lúc tôi bảo: "Dù Trang còn nhỏ tuổi nhưng đã suy nghĩ rất chín chắn, hiểu biết nên tôi rất mừng. Hai mẹ con tâm sự với nhau rất nhiều, toàn tới 2 - 3 giờ sáng. Nhiều lúc tôi bảo: "Sao con lâu không gọi cho mình" nhưng tôi cũng bỏ qua hết, không bao giờ để ý bất cứ cái gì vì hiểu được lòng của con dâu đối với tôi".

2 mẹ con quan tâm và tâm sự với nhau nhiều lắm. Lắm lúc tôi còn phải bảo: 'Con ơi con về ngủ đi để cho mẹ còn ngủ chứ mày cứ sang đây nằm mẹ không ngủ được'. Vì vậy nhiều khi có thể nó làm sai với tôi thật đấy nhưng tôi lại không nghĩ nó sai mà rất là yêu thương con dâu".

Xoài Non tiết lộ mối quan hệ với nhà chồng là "streamer giàu nhất Việt Nam" - 3

Về mối quan hệ với chị chồng, Xoài Non cho biết cả hai rất thoải mái, thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui nhộn

Nguồn: http://danviet.vn/xoai-non-tiet-lo-moi-quan-he-voi-nha-chong-la-streamer-giau-nhat-viet-nam-5020...

”Bông hoa cảnh sát” từng bị lấy cảnh nóng trên phim gửi về nhà chồng giờ ra sao?

Cả gia đình nhà chồng đều rất tức giận và cấm Hoa Thúy đóng phim.

Chia sẻ
Theo Thùy Chi (Dân Việt)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung