Xem mặt những sao nam nghiện game đến "quên ăn quên ngủ"

Chủ Nhật, ngày 24/12/2017 04:00 AM (GMT+7)

Các ngôi sao dù đình đám đến đâu cũng đều chỉ là “người trần mắt thịt”. Và đã là “người trần mắt thịt” thì việc nghiện game là điều rất dễ hiểu

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có rất nhiều ngôi sao thường xuyên xả stress bằng trò chơi điện tử. Họ có thể chơi trong những lúc nghỉ ngơi ngắn ngủi giữa các cảnh quay, trong lúc chờ đợi sau hậu trường... Tuy nhiên, cũng có những ngôi sao thích chơi game đến nỗi “nghiện ngập”.

Xem mặt những sao nam nghiện game đến "quên ăn quên ngủ" - 1

Tạ Đình Phong là một trong những cái tên bị réo nhiều nhất khi nhắc đến chuyện “nghiện game”. Anh chàng diễn viên, ca sĩ điển trai này có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi, bất kể khi nào có thời gian. Thậm chí, có những lúc đang tập trung chơi game, bạn bè có gọi điện hay rủ rê đi gặp mặt thì cũng bị anh chàng thẳng thừng từ chối. Chính vì sở thích “trẻ con” này mà Tạ Đình Phong vẫn bị mẹ là bà Địch Lạp Ba gọi là “đứa trẻ lớn xác”.

Xem mặt những sao nam nghiện game đến "quên ăn quên ngủ" - 2

Ngôi sao "Tân Dòng Sông Ly Biệt" Cổ Cự Cơ cũng là một game thủ “không phải hạng xoàng”. Anh từng giành vị trí thứ 8 toàn thế giới trong một trò chơi bóng đá. Anh chàng đã có thâm niên chơi điện tử ngay từ hồi còn nhỏ. Tất cả các loại hình game từ máy chơi game cầm tay thô sơ ngày xưa cho đến những trò chơi hiện đại như bây giờ, Cổ Cự Cơ đều không bỏ qua.

Xem mặt những sao nam nghiện game đến "quên ăn quên ngủ" - 3

Thậm chí, anh chàng từng mê mải đến nỗi 4 ngày liền không thèm tắm, gội. Việc thức đêm chơi điện tử là chuyện diễn ra thường xuyên, đến vợ anh dù có khuyên can hay ngọt nhạt thế nào cũng không thể lôi nổi chàng diễn viên điển trai ra khỏi chiếc máy tính.

Xem mặt những sao nam nghiện game đến "quên ăn quên ngủ" - 4

Ca sĩ nổi tiếng Lâm Tuấn Kiệt cũng nổi tiếng vì độ mê game của mình. Trong một lần nhà mất mạng, chàng ca sĩ nổi tiếng thậm chí còn chẳng ngại ngần ra tận quán game để tiếp tục chơi, bất chấp những ánh nhìn tò mò, thích thú đổ dồn về phía mình.

Xem mặt những sao nam nghiện game đến "quên ăn quên ngủ" - 5

Không chỉ có Lâm Tuấn Kiệt, “ông hoàng nhạc Pop” xứ Đài Châu Kiệt Luân cũng từng bị bắt gặp đeo khẩu trang và “chễm chệ” ngồi chơi game ngoài quán. Hành động này của hai ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ vì sự gần gũi và bình dân của mình. Châu Kiệt Luân cũng từng nhận lời làm đại diện hình ảnh cho game League of Legends tại thị trường Trung Quốc.

Xem mặt những sao nam nghiện game đến "quên ăn quên ngủ" - 6

Trong số các sao nữ thì chỉ có Angela Baby xứng đáng với danh hiệu “game thủ” chính hiệu. Cô nàng thường xuyên lui tới những quán net nổi tiếng để “chiến đấu” cùng đồng đội. Trong một chương trình truyền hình, bạn thân của AngelaBaby – diễn viên Trần Học Đông còn tiết lộ rằng, trong thời gian mang thai, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh từng cùng anh và Trương Đại Đại chơi game liên tục suốt 4 ngày liền, ngày nào cũng đến 3, 4 giờ sáng. Có thể thấy, mức độ nghiện ngập của cô nàng đã lên đến mức “báo động”.

Phì cười với chữ ký ”giun dế” của sao Hoa ngữ

Vốn có máu nghệ thuật trong người nên chữ ký của các sao, đặc biệt là sao Hoa ngữ cũng vô cùng “nghệ thuật“, thậm chí...

Theo Thảo Nguyên (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao