Vy Oanh mời công an vào cuộc, làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Thứ Sáu, ngày 02/07/2021 16:58 PM (GMT+7)

Sau nhiều lần lên tiếng trên mạng xã hội, Vy Oanh quyết quyết định cậy nhờ cơ quan pháp luật để đòi lại công bằng.

Sự kiện: Vy Oanh

Mới đây, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa gửi thông báo xác nhận đã nhận được đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng của Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh).

Theo đó, trong đơn tố cáo, Vy Oanh cho biết doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã đăng tin bịa đặt nhằm mục đích vu khống, xúc phạm danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước. Bà Phương Hằng dùng nhiều từ ngữ phản cảm xúc phạm như nói mình là gái bao, giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê cho đại gia... Từ đó, nhiều đối tượng đã lập hội nhóm trên Facebook, YouTube... đăng lại những video livestream của bà Hằng và làm những clip đặt tiêu đề bôi nhọ, lăng mạ Vy Oanh. Được biết Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đã chuyển đơn này đến Văn phòng Cơ quan CSĐT - Công an TP.HCM để xem xét và giải quyết theo quy định.

Vy Oanh mời công an vào cuộc, làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng - 1

Vy Oanh quyết định nhờ pháp luật tìm lại công bằng 

Bên cạnh đơn tố giác, trên trang cá nhân, Vy Oanh cũng đăng dòng trạng thái dài nói rõ việc sẽ gửi đơn kiện bà Phương Hằng. Cô tuyên bố thông qua luật sư gửi đơn kiện bà Phương Hằng ra tòa vì hành vi livestream xuyên tạc nhiều thông tin sai sự thật. Điều này đã ảnh hưởng đến gia đình Vy Oanh, đặc biệt là con trai vừa lên 6 tuổi của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau đó không lâu, dòng trạng thái đó "bay hơi" khỏi trang cá nhân của cô khiến cư dân mạng bất ngờ.

Vụ lùm xùm giữa ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng bắt đầu từ cuối tháng 5. Bà Phương Hằng đã tổ chức buổi livestream "tố" Vy Oanh "đánh tráo khái niệm" để che giấu quá khứ: “Vy Oanh nói hôm trước dân miền Trung cần tiền ngay sao không vào khuyên Hoài Linh đi, 7 tháng rồi. Sẵn đây tôi nói Vy Oanh luôn, dĩ vãng dễ gì giấu giếm, tôi không nói người chồng hiện tại của em. Chị nói người khác mà, đừng có chọc chị.

Chị không biết chồng sau của em là ai. Dám chơi dám chịu, đừng có đánh tráo khái niệm em ơi. Mình phải biết mình xuất phát từ đâu. Sẵn đây chị nói luôn, em nghe cho rõ, còn em thắc mắc nữa thì chị gọi tên ra luôn nhé em. Em đừng có lừa người ta mà nói người chồng thứ này, chị nói người trước mà. Chị nói chị chịu trách nhiệm, không nói bậy. Câu chuyện này của em cũng nhiều người biết mà em”, vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng khẳng định.

Chưa dừng ở đó, những ngày gần đây, cư dân mạng tra ra ca sĩ Vy Oanh ủng hộ vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 5 triệu đồng. Trên trang cá nhân, bà Phương Hằng chia sẻ thông tin này và nhắc đến vợ chồng Vy Oanh với những lời mang tính "thách thức", “chê bai”.

Nói về những ồn ào xung quanh lời "tố" của bà Phương Hằng, Vy Oanh đã từng lên tiếng phủ nhận tất cả, khẳng định bị "vu khống" như “làm bé, đẻ thuê, cướp chồng”.

Vy Oanh cũng khẳng định, chồng hiện tại của cô biết hết toàn bộ quá khứ của mình cũng như luôn bên cạnh mình lúc sinh nở và hiện tại đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Vy Oanh mời công an vào cuộc, làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng - 3

Bà Phương Hằng nhiều lần nhắc đến vợ chồng Vy Oanh trên mạng xã hội 

Về tiền từ thiện, Vy Oanh công khai chia sẻ: "Cho Vy Oanh hỏi "đóng góp vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 5 triệu là hành động đáng xấu hổ lắm hả mọi người?".

Cô cũng thẳng thắn bày tỏ: "Gần 10 năm nay không hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng lương của Vy Oanh không nhiều cũng từ 40-100 triệu/show, tuỳ show, tuỳ nơi. Và cũng từ khoảng năm đó đến nay Vy Oanh đa phần hát miễn phí cho các chương trình thiện nguyện, cộng đồng. Vy Oanh còn trẻ còn nhiều thời gian để làm việc có ích, phải không nhỉ?".

Sau nhiều lần lên tiếng trên mạng xã hội, Vy Oanh quyết định cậy nhờ cơ quan pháp luật để đòi lại công bằng. Theo nữ ca sĩ, cô bị vu khống, xúc phạm nặng nề bởi loạt thông tin bịa đặt.

Nguồn: http://danviet.vn/vy-oanh-moi-cong-an-vao-cuoc-lam-don-to-cao-ba-nguyen-phuong-hang-502021271659...

Trấn Thành ra tối hậu thư, tuyên bố cho luật sư khởi kiện vì bị mạo danh lừa đảo

Trấn Thành bức xúc vì liên tục bị mạo danh, lợi dụng tên tuổi để kinh doanh lừa đảo.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung