Vừa lên chức giám đốc, "thánh sún" Ngân Thảo lại lộ thông tin gây xôn xao MXH

Thứ Sáu, ngày 04/06/2021 17:00 PM (GMT+7)

Sau khi lên chức giám đốc, tậu xe sang, "thánh sún" Ngân Thảo hé lộ thêm tài lẻ.

Có không ít những “hiện tượng mạng” nổi tiếng chỉ sau một đêm. Khi tham gia một cuộc thi hay đăng một clip hát vu vơ trên mạng, họ ngay lập tức được chú ý. Từ đó, cuộc sống họ trở nên khác biệt, đón nhận những điều bất ngờ.

Vừa lên chức giám đốc, "thánh sún" Ngân Thảo lại lộ thông tin gây xôn xao MXH - 1

Ngân Thảo gắn liền với biệt danh "thánh sún"

Hiện tượng “thánh sún” Ngân Thảo thừa nhận cô đã có những bước đổi đời sau khi tham gia game show Thách thức danh hài. Từ một cô gái quê Đồng Tháp đi thi chọc cười cho 2 giám khảo mà giành được tổng cộng 250 triệu đồng, Ngân Thảo đã chắt chiu và biết cách tận dụng cơ hội để phát triển.

Thậm chí, mới đây, khi Ngân Thảo đăng một clip hát vu vơ, cô cũng ngay lập tức bị đồn đoán “sắp lấn sân showbiz”. Kèm theo hình ảnh, Ngân Thảo chú thích: “Kiếp trước làm ca sĩ rồi nè”. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng khen ngợi giọng hát của cô.

Vừa lên chức giám đốc, "thánh sún" Ngân Thảo lại lộ thông tin gây xôn xao MXH - 3

Ngân Thảo đăng clip hát vu vơ cùng cún cưng, lập tức bị đồn sắp lấn sân showbiz

Thực tế, cô gái sinh năm 1999 này đã lên tiếng phủ nhận thông qua một status: “Thảo chỉ đăng clip hát vui với con chó của Thảo ở nhà, nó rất bình thường, không hề nói gì về việc làm ca sĩ hay lấn sân gì cả”. Cô mong độc giả nên sáng suốt tìm hiểu thông tin trước khi quy chụp hay phán xét một ai, để xã hội bớt đi sự chì chiết và tổn thương nhau.

Xoay quanh sự xuất hiện của Ngân Thảo khi có mặt trong một buổi casting thí sinh “Thách thức danh hài” 2021, cô gái quê Đồng Tháp này gặp không ít bình luận cho rằng cô chưa xứng đáng ngồi ghế nóng ngang hàng với danh hài Bảo Chung. Đó cũng là thị phi bủa vây lấy cô, bởi thực tế cô chỉ là một người được mời tới trợ diễn, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh.

Thậm chí đơn vị sản xuất chương trình game show còn tiết lộ bỏ ra 100 triệu đồng để mời Ngân Thảo lên TP. HCM trợ diễn cho các thí sinh. Đó là bởi cô được đánh giá cao về khả năng tấu hài duyên dáng.

Ngân Thảo có bước “lột xác” sau khi tham gia "Thách thức danh hài" cả về ngoại hình lẫn công việc. Từ một “thánh sún” với việc bị hỏng 9 chiếc răng cửa nhưng không có tiền chữa, Ngân Thảo được MC Ngô Kiến Huy tài trợ để làm rằng. Từ đây, cô gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Vừa lên chức giám đốc, "thánh sún" Ngân Thảo lại lộ thông tin gây xôn xao MXH - 4

Hình ảnh khác biệt của "thánh sún" so với thời điểm thi "Thách thức danh hài"

“Thánh sún” Ngân Thảo được yêu mến còn bởi những nỗ lực, chăm chỉ. Chưa đầy 18 tuổi, Ngân Thảo gặp những khó khăn trong cuộc sống. Mẹ cô bị tai biến mạch máu não khi Thảo mới học lớp 11. Cả nhà phải bán đất, bán hầm cá để có tiền chữa chạy cho mẹ. Sau 1 năm mẹ cô đổ bệnh thì cha cô qua đời.

Sau này, khi có được khoản tiền từ cuộc thi "Thách thức danh hài", Ngân Thảo phát triển công việc bán hàng online. Cô cũng mở một kênh YouTube của riêng mình và nhanh chóng nhận được nút bạc. Đơn vị sản xuất chương trình đã hỗ trợ cho cô xây dựng kênh YouTube này trong khoảng nửa năm đầu.

Dần dà, cô còn được mời làm giám đốc thương mại của một công ty. Số tiền dành dùm cô phát triển kinh doanh. Gần đây, cô còn khoe chiếc xế hộp đứng tên mình. Sau hơn 2 năm bước ra từ game show, cô có thể sửa sang được căn nhà cho sáng sủa hơn. Cô tiết lộ số tiền sửa nhà một phần được một người thân cho, một phần tự tiết kiệm.

Vừa lên chức giám đốc, "thánh sún" Ngân Thảo lại lộ thông tin gây xôn xao MXH - 5

Ngân Thảo chia sẻ về giấy tờ chiếc xe ô tô cô đứng tên sở hữu

Vừa lên chức giám đốc, "thánh sún" Ngân Thảo lại lộ thông tin gây xôn xao MXH - 6

Căn nhà khang trang sau khi sửa lại

Vừa lên chức giám đốc, "thánh sún" Ngân Thảo lại lộ thông tin gây xôn xao MXH - 7

Và "thánh sún" còn được mời làm giám đốc thương mại một công ty

Nguồn: http://danviet.vn/vua-len-chuc-giam-doc-thanh-sun-ngan-thao-lai-lo-thong-tin-gay-xon-xao-mxh-502...

Thánh sún của ”Thách thức danh hài” bất ngờ lấy chồng, lộ nhan sắc khác biệt

Nhan sắc của cô dâu Ngân Thảo khiến nhiều người ngỡ ngàng so với thời điểm cô đi thi Thách thức danh hài.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung