Vợ cũ vừa công khai tình mới, Bằng Kiều liền nói điều này

Thứ Ba, ngày 29/10/2019 17:05 PM (GMT+7)

Bằng Kiều bất ngờ có động thái này ngay sau khi vợ cũ Trizzie Phương Trinh công khai chuyện tình cảm với người đàn ông mới.

Sự kiện:

Bằng Kiều

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều chia sẻ bài viết của vợ cũ, đồng thời chúc mừng Trizzie Phương Trinh đã tìm được hạnh phúc với người đàn ông mới. Nam ca sĩ không quên cảm ơn vợ cũ là người đã sinh và chăm sóc 3 đứa con trong thời gian qua dù cả hai không còn ở chung nhà.

"Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện. Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con.

Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó. Một lần nữa, chúc mừng và cảm ơn bà bạn" - Bằng Kiều chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân.

Vợ cũ vừa công khai tình mới, Bằng Kiều liền nói điều này - 1

Bằng Kiều công khai chúc mừng vợ cũ tìm được hạnh phúc mới.

Bằng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã ly hôn sau hơn 10 năm chung sống do không tìm được tiếng nói chung. Dù vậy cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, ứng xử văn minh và cùng nhau chăm sóc các con. Động thái chúc mừng vợ cũ của Bằng Kiều cũng nhận được nhiều lời khen về sự tình nghĩa, văn minh, lịch thiệp dù đã là những người cũ của nhau.

Vợ cũ vừa công khai tình mới, Bằng Kiều liền nói điều này - 2

Bằng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh dù đã chia tay những vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cư xử văn minh và cùng nhau nuôi dạy các con.

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã công khai chia sẻ trên trang cá nhân về việc đã tìm được hạnh phúc mới. Sau 6 năm ly hôn, nữ ca sĩ lần đầu tiên xác nhận và chia sẻ về người đàn ông mới. Cô cũng xin phép chồng cũ về việc các con có cha dượng nhưng vẫn hứa dành tình cảm, nuôi dạy các con thật tốt.

"Đã hứa với lòng là không yêu đương gì nữa vì mọi thứ cũng đang tốt đẹp mà, ta cứ tung tăng làm những gì ta thích, đi đâu thì đi và hạnh phúc với những ta đang có. Khi mọi thứ trên đời đều yên ổn thì ta vẫn cứ mạnh mẽ thôi, vẫn là người phụ nữ tự lập và bản lĩnh như mọi người thường khen và ngưỡng mộ. Nhưng nó như là một định mệnh là em phải gặp anh. Anh đã đến đúng lúc, trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất trong đời anh đã làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em. Vòng tay anh đã mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu.

Là một người phụ nữ từng trải, để lấy được trái tim em không phải dễ mà lấy được trái tim của 3 đứa nhỏ lại càng khó hơn nhưng anh đã làm được điều mà ít người đàn ông khác làm được. Một người phụ nữ mạnh mẽ rất khó để yêu vì họ rất ngang ngược và có vẻ bất cần, nhưng anh đã có đủ sự kiên trì và nhẫn nại để làm cho em hiểu được trong tình yêu phải có sự hy sinh. Ai cũng nói tìm người đàn ông có trái tim đủ lớn để yêu luôn mẹ lẫn con như mò kim đáy biển và em cũng hiểu được điều đó vì vậy bao nhiêu năm nay em vẫn kiếm tìm cho đến ngày em gặp được anh. Những người đeo đuổi em không ít và phần đông họ chỉ yêu những thứ hào nhoáng bên ngoài mà họ nhìn thấy, nhưng anh thì hơi khác người, anh toàn chọn những khuyết điểm của em để mà yêu, và đây là thêm một lý do nữa để em quyết định gật đầu trao trái tim. Không biết ngày mai sẽ như thế nào nhưng hiện tại em cảm thấy khoảng trống trong em bao lâu đã được khỏa lấp và cám ơn anh đã đến đúng lúc, đúng thời điểm khi em cần một bờ vai để nương tựa" - chia sẻ của Trizzie Phương Trinh.

Vợ cũ vừa công khai tình mới, Bằng Kiều liền nói điều này - 3

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh công khai người đàn ông mới bằng những khoảnh khắc thân thiết cùng các con.

"Xin phép ông bạn Nguyễn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dậy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng" - Trizzie Phương Trinh nhắn gửi đến Bằng Kiều khi công khai tình mới.

Vợ cũ Bằng Kiều 'bốc lửa' không kém minh tinh Hồng Kông Ôn Bích Hà

Bức ảnh chụp gần đây của Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người lầm tưởng vợ cũ Bằng Kiều với minh tinh Hồng Kông...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Bằng Kiều