Vợ cũ Phước Sang cầu cứu Công an vì bị kẻ lạ truy sát, đe dọa

Thứ Tư, ngày 10/11/2021 17:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên Kim Thư cho biết, tình trạng này đã diễn ra suốt 6 tháng qua, gây ảnh hưởng lớn cho gia đình cô.

Sự kiện: Chuyện của sao

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Thư bức xúc đăng tải bài viết dài cho biết bản thân và các con đang bị chủ nợ của chồng cũ đe dọa tính mạng. Nữ diễn viên cho biết dù đã ly hôn gần 10 năm, bản thân cũng không còn liên hệ với chồng cũ nhưng cô vẫn bị chủ nợ của Phước Sang quấy phá, ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lý cả nhà.

Vợ cũ Phước Sang cầu cứu Công an vì bị kẻ lạ truy sát, đe dọa - 1

Kim Thư bức xúc khi bị chủ nợ của chồng cũ đe dọa

Kim Thư cho biết, tình trạng này đã diễn ra liên tục suốt nửa năm nay: “6 tháng trước, tôi bị quấy rầy tại nơi làm việc. Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khỏe của Phước Sang - cha của con tôi – như suốt 10 năm nay. Nhưng giờ thì không”. Diễn viên “Đẻ mướn” còn nhấn mạnh: “Thứ nhất, tôi và anh Lưu Phước Sang đã ly dị nhiều năm nay, không liên quan đến bất cứ công việc cũng như cuộc sống nợ nần của vợ chồng anh ấy. Thứ hai, tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe dọa tính mạng, việc làm ăn”.

Kim Thư biết các chủ nợ luôn quan sát hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình, nhưng cô chẳng nợ nần gì nên chẳng ngại. Nữ diễn viên còn ấm ức nhắc chuyện mẹ và chị ruột của mình cũng là nạn nhân cách đây 10 năm, và hậu quả kéo dài đến bây giờ khi bị những kẻ xa lạ áp đặt rằng nếu Kim Thư không trả nợ thì con cô phải trả thay cho bố chúng.

10 năm nay tôi không ngừng nỗ lực kiếm cơm nuôi đại gia đình tôi từ những việc làm lao động chân tay để kiếm từng vài chục nghìn, những lúc khốn khó không thấy chủ nợ nào đến? Giờ đây tôi một mình gây dựng nhà hàng với biết bao nhiêu tủi nhục, đau khổ là để các anh chị ngang nhiên đến làm phiền tôi? Đừng nghĩ tôi có tóc mà nắm. Tôi nhấn mạnh: Tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang. Tôi đã trình báo và khẩn cầu Công an bảo vệ những người dân vô tội như tôi”, Kim Thư khẳng định.

Vợ cũ Phước Sang cầu cứu Công an vì bị kẻ lạ truy sát, đe dọa - 3

Kim Thư và chồng cũ Phước Sang từng có thời gian đồng hành cùng nhau 

Từng là “nữ hoàng màn bạc” khu vực phía Nam với loạt phim ăn khách, Kim Thư trở nên nổi tiếng hơn sau cuộc hôn nhân với “ông bầu” Phước Sang. Suốt nhiều năm liền, Phước Sang - Kim Thư trở thành cặp đôi quyền lực nhất nhì trong showbiz.

Tuy nhiên sau đó, Phước Sang dính vào những khoản nợ nần khổng lồ do đầu tư bất động sản thua lỗ. Báo chí nhiều lần đưa tin mẹ con Kim Thư liên tục bị các chủ nợ đe dọa, chửi bới và uy hiếp. Biệt thự 60 tỷ đồng của hai vợ chồng thường xuyên bị tạt dầu hắc và mắm tôm vào nhà. Cuối năm 2012, nữ diễn viên sinh năm 1978 thừa nhận đã ly dị Phước Sang.

Kim Thư từng chia sẻ rằng cô ra đi với hai bàn tay trắng, mọi tài sản trước đó đều để lại giúp chồng cũ trả nợ, và chấp nhận bươn chải làm đủ mọi nghề để trang trải cuộc sống. Từng là ngôi sao phòng vé, bà chủ của một hãng phim nhưng một ngày, người ta lại bắt gặp Kim Thư tần tảo bán xôi kiếm sống, ít xuất hiện trước công chúng.

Vợ cũ Phước Sang cầu cứu Công an vì bị kẻ lạ truy sát, đe dọa - 4

Sau biến cố gia đình, Kim Thư bỏ nghệ thuật để lao vào buôn bán, kinh doanh kiếm tiền trang trải cuộc sống

Nữ diễn viên “Hồn Trương Ba, da hàng thịt” cho biết: “Đã có lúc tôi làm những công việc lao động chân tay mưu sinh như bán xôi, trang trí lễ tết cho công ty, pha cà phê, bưng bê không câu nệ việc gì để bước dần qua khó khăn. Và tất cả những thử thách đó là trải nghiệm quý báu giúp tôi biết trân quý những gì mình đang có và khẳng định cuộc đời tôi đáng sống vô cùng”.

Sau đó, với sự giúp đỡ của nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Quyền Linh, Kim Thư vượt qua những sóng gió, quyết định mở nhà hàng để gây dựng lại cuộc sống. Công việc kinh doanh của người đẹp 7X khá thuận lợi, nhận phản hồi tốt từ mọi người. Nhờ đó cuộc sống của nữ diễn viên cũng thoải mái hơn. Sau 3 năm, Kim Thư mở được thêm một nhà hàng mới và có doanh thu ấn tượng, thu hút nhiều thực khách là các nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz. Hiện tại, nữ diễn viên cho biết mình đã có tình mới và đang nỗ lực để chăm lo tốt nhất cho hai con trai.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-cu-phuoc-sang-cau-cuu-cong-an-vi-bi-ke-la-truy-sat-de-doa-50202110111724287...

Hết thời, loạt diễn viên nợ nần chồng chất, phải chật vật mưu sinh

Dù tuyên bố giải nghệ nhưng các nữ diễn viên này vẫn bị dè bỉu, dị nghị bởi quá khứ đóng phim 18+.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung