Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng chuyện tình cảm với Đạt G

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 00:44 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Bảo Ngọc lên tiếng về chuyện tình cảm sau ly hôn.

Sự kiện: Hoài Lâm

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Ngọc - vợ cũ của nam ca sĩ Hoài Lâm, vừa đăng tải dòng trạng thái dài thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, Bảo Ngọc tâm sự về chuyện tình cảm với Đạt G cũng như mối quan hệ hiện tại của cô với Hoài Lâm.

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng chuyện tình cảm với Đạt G - 1

Bảo Ngọc lên tiếng về chuyện tình cảm với Đạt G

Bảo Ngọc cho biết cô không hề nói chuyện với Đạt G trong khoảng thời gian còn mặn nồng với Hoài Lâm. Hai người gặp nhau khi Bảo Ngọc đã ly hôn và Đạt G cũng đã chia tay bạn gái. Qua thời gian trò chuyện, tìm hiểu, cả hai nhận thấy có nhiều sự đồng điệu nên tiến đến tình yêu: "Mình ly thân chính xác là tháng 11 năm 2019, sau sinh nhật của con gái vài ngày, là đã xảy ra chuyện, nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng.

Và đến tháng 6 2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn".

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng chuyện tình cảm với Đạt G - 2

Bảo Ngọc và Đạt G đến với nhau sau khi cô đã ly hôn Hoài Lâm 

Sau đó, cô mới gặp Đạt G trong một lần đi ăn cùng bạn bè. Thời điểm đó, cả hai mới bắt đầu trò chuyện, chia sẻ: "Sau khi ly hôn 1 thời gian mình mới gặp anh Đạt trong 1 lần đi ăn cùng bạn bè, và lúc đó bản thân mình hay anh Đạt cũng đều là những người độc thân! Và mình cũng nghe là anh Đạt cũng đã chia tay 1 khoảng thời gian trước đó.

Và đến tầm đầu năm 2021 mình và anh Đạt mới nói chuyện nhiều hơn, và cũng trong giai đoạn tìm hiểu". Bảo Ngọc cho biết cả hai đến với nhau khi độc thân nên không hề có chuyện cô là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của ai.

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng chuyện tình cảm với Đạt G - 4

Đạt G thân thiết và chăm sóc con gái Bảo Ngọc 

Đặc biệt, Bảo Ngọc cho biết Đạt G là người rất quan tâm đến mẹ con cô: "Đối với hai đứa nhỏ và mình, Đạt cực kỳ tốt. Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm".

Bảo Ngọc cũng đã chia sẻ nhiều hình ảnh Đạt G chăm sóc, chơi đùa cùng hai con gái. Loạt ảnh cho thấy nam rapper rất thân thiết với hai bé.

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng chuyện tình cảm với Đạt G - 5

Đạt G đi chơi cùng Bảo Ngọc và các con của cô 

Không chỉ nói rõ mối quan hệ với Đạt G, Bảo Ngọc còn tiết lộ Hoài Lâm đã có hạnh phúc mới: "Hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy, là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc ng đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm".

Bên dưới bài đăng của mình, Bảo Ngọc còn chia sẻ hình ảnh tin nhắn của cô với Hoài Lâm. Nam ca sĩ đã gửi lời chúc mừng và động viên vợ cũ: "Chúc em hạnh phúc, mừng cho em!". Anh cũng động viên cô không nên vì những đồn đại của cư dân mạng mà tự trách mình: "Đừng nghĩ bậy, thương em! Cố lên nha! Anh không tốt, anh xin lỗi!".

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng chuyện tình cảm với Đạt G - 6

Hoài Lâm cũng gửi lời chúc mừng và động viên vợ cũ 

Dòng trạng thái của Bảo Ngọc nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích, chia sẻ của cư dân mạng. Đặc biệt, nhiều người đã để lại lời động viên cô: "Thương cả hai con! Cố gắng lên nhé! Cứ sống tốt rồi trời xanh sẽ an bài!", "Rõ ràng và văn minh như thế này  quá tuyệt vời em ạ. Chúc em hạnh phúc", "Ai cũng xứng đáng được yêu thương và có hạnh phúc. Vững tin lên em nhé. Mẹ Gà Cún rất giỏi đó", "Em tin chị, hãy sống và cảm thấy thoải mái với hiện tại. Chúc chị luôn hạnh phúc"...

Nguồn: http://danviet.vn/vo-cu-hoai-lam-len-tieng-chuyen-tinh-cam-voi-dat-g-502021950454992.htm

Chu cấp 2 tỷ/năm cho vợ cũ ở Mỹ, ”sao nam mê hút thuốc lào” giàu cỡ nào ở tuổi 47?

Từ mấy chục năm nay, anh đã có thói quen hút thuốc lào và chiếc điếu cày trở thành người bạn đồng hành trong chuyến...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm
Báo lỗi nội dung