Vợ cũ Hoài Lâm không ngại nhắc đến tình cũ sau khi công khai yêu Đạt G

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 17:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cindy Lư cho biết cô không ngại khi nhắc đến Hoài Lâm.

Sự kiện: Hoài Lâm

Trên trang cá nhân, Cindy Lư vừa khoe hình ảnh được con gái chụp và khen xinh. “Hình này chắc là hình mình thích nhất, vì Gà tự chụp xong nói wow, mẹ đẹp quá”, cô viết.

Vợ cũ Hoài Lâm không ngại nhắc đến tình cũ sau khi công khai yêu Đạt G - 1

Cindy Lư cho hay cô không ngại như nhắc đến chồng cũ

Khoảnh khắc của vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm hút gần 8.000 lượt like (thích), hàng trăm bình luận khen ngợi nhan sắc của cô. Tuy nhiên, một fan bất ngờ để lại bình luận “cà khịa” rằng: “Hoài Lâm đã xem”. Lúc này, Cindy Lư tỏ ra bức xúc, liền thẳng thắn đáp trả: “Mình không ngại việc nhắc đến Hoài Lâm đâu, vì như nào mình với Lâm vẫn là những người thân, mình chỉ thấy buồn cưới với các thành viên vô duyên. Bình luận mà chả có ý nghĩa gì cũng nói được, hay thật”.

Hoài Lâm và Cindy Lư (tên thật là Lư Bảo Hoàng Ngọc, sinh năm 1996, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc) từng có 9 năm yêu nhau và gặp nhiều sự phản đối từ gia đình. Trước khi chia tay vào năm 2020, Hoài Lâm và Cindy Lư có 2 con chung. 2 con gái hiện sống cùng mẹ, còn con nuôi danh hài Hoài Linh về quê dưỡng bệnh và thỉnh thoảng phát hành MV ca nhạc qua kênh YouTube cá nhân.

Vợ cũ Hoài Lâm không ngại nhắc đến tình cũ sau khi công khai yêu Đạt G - 3

Cindy Lư nuôi 2 con sau chia tay Hoài Lâm

Đầu tháng 5 vừa qua, Cindy Lư và Đạt G xác nhận hẹn hò khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

“Đạt và cô ấy đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương. Nhưng cũng vì vậy, cả hai tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng những thời gian bên nhau cho đến thời điểm hiện tại.

Đạt không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Mọi sự phán xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai Đạt. Tôi sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên quan đến cô ấy”, Đạt G bộc bạch.

Nói về Đạt G, Cindy Lư dành nhiều lời trân quý. Cô chia sẻ: “Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều.

Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người bố ruột đã làm hoặc chịu làm. Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào”.

Vợ cũ Hoài Lâm không ngại nhắc đến tình cũ sau khi công khai yêu Đạt G - 4

Vợ cũ Hoài Lâm không ngại nhắc đến tình cũ sau khi công khai yêu Đạt G - 5

Cindy Lư công khai yêu Đạt G

Lúc Hoài Lâm và Cindy Lư tuyên bố ly hôn, nhiều khán giả cũng cho rằng vì yêu cháu gái NSƯT Bảo Quốc mà Hoài Lâm đánh mất sự nghiệp. Về điều này, Cindy Lư thẳng thắn: "Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em”.

Mới đây, Đạt G chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật trên trang cá nhân. Hoài Lâm đã vào bình luận: "Happy birthday man". Đây là lần đầu tiên Hoài Lâm tương tác với Đạt G kể từ khi đồng nghiệp công khai hẹn hò vợ cũ của anh. Qua đó, có thể thấy mối quan hệ của Hoài Lâm - Đạt G vẫn bình thường.

Vợ cũ Hoài Lâm không ngại nhắc đến tình cũ sau khi công khai yêu Đạt G - 6

Hình ảnh Hoài Lâm sau thời gian dài về quê dưỡng bệnh. Anh cũng hứa sẽ sớm quay lại showbiz.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-cu-hoai-lam-khong-ngai-nhac-den-tinh-cu-sau-khi-cong-khai-yeu-dat-g-5020212...

Vợ đại gia của Đan Trường nộp đơn ly hôn từ năm 2017

Hôn nhân của Đan Trường và Thuỷ Tiên gặp sóng gió nhiều năm qua.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm
Báo lỗi nội dung