Vợ chồng MC Tuấn Tú hạnh phúc mừng quý tử tròn 1 tuổi

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 09:29 AM (GMT+7)

Con trai Tuấn Tú tỏ ra là một cậu bé hiếu động, nhanh nhẹn, dạn dĩ.

Vợ chồng MC Tuấn Tú hạnh phúc mừng quý tử tròn 1 tuổi - 1

Vợ chồng MC Tuấn Tú và con trai tròn 1 tuổi.

Mới đây, cựu MC Tuấn Tú chia sẻ bữa tiệc sinh nhật con trai tròn 1 tuổi và nhận được nhiều lời chúc mừng của fan và cư dân mạng.

Trong bữa tiệc, MC của Chiếc nón kỳ diệu và bà xã hạnh phúc bên bé Kỳ Nam và gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Con trai Tuấn Tú tỏ ra là một cậu bé hiếu động, nhanh nhẹn, dạn dĩ.

Thanh Huyền, vợ của Tuấn Tú hài hước chia sẻ về con trai mình: “Từ lúc bé tí teo ngoan như con cún, tóc kiểu Huỳnh Tông Trạch giờ thành một đứa đầu tóc lởm chởm ( tác phẩm của bố), cãi nhem nhẻm, không vừa ý là gầm gừ và sểnh ra là oánh bạn. Trộm vía được cái bé hay cười… Khi yếu thế thì ăn vạ rất nhanh và kinh khủng. Mẹ nẫu lắm, ngày nào cũng nói chuyện khuyên bảo mà nó coi như mua vui chả thèm quan tâm… Có em bé mẹ vui lắm, hạnh phúc lắm, yêu như chưa bao giờ biết yêu”.

Vợ chồng MC Tuấn Tú hạnh phúc mừng quý tử tròn 1 tuổi - 2

Vợ chồng MC Tuấn Tú hạnh phúc mừng quý tử tròn 1 tuổi - 3

Tuấn Tú hạnh phúc trong ngày sinh nhật con trai.

Cách đây 1 năm, vào ngày 21/8/2015, MC Tuấn Tú đón con trai đầu lòng chào đời. Cậu bé có tên ở nhà là Pizza.

MC Tuấn Tú gặp và kết hôn với bà xã Thanh Huyền vào tháng 8/2012 nhờ sự mai mối của bạn bè.

Sau khi kết hôn, Tuấn Tú không làm MC nữa và quyết định chuyển sang công tác tại ngành Công an. Mới đây, anh được thăng chức lên thiếu tá và hiện tại đang giữ chức vụ Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn.

Vợ chồng MC Tuấn Tú hạnh phúc mừng quý tử tròn 1 tuổi - 4

Bé Kỳ Nam mới 1 tuổi nhưng đã rất nhanh nhẹn và biết nhiều.

Tuấn Tú là một gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Anh từng đảm nhận vị trí MC thời tiết, sau đó là gameshow “Chiếc nón kỳ diệu” trên sóng VTV. Bên cạnh lĩnh vực truyền hình, Tuấn Tú còn được khán giả yêu mến trong vai trò diễn viên với các phim ở cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình như Blog nàng dâu, Mặt nạ da người, Vũ điệu tử thần, Đường thư...

Theo Thúy An (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung