Việt Hương và gia đình vui vẻ ở lễ hội hóa trang, một nhân vật "lạ" gây bàn tán

Thứ Năm, ngày 04/11/2021 09:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh hai nhân vật nữ nổi tiếng vui vẻ và tương tác với nhau khiến dân mạng bất ngờ.

Sự kiện: Việt Hương

Thời gian qua, những ồn ào xoay quanh nữ CEO Đại Nam và sao Việt thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Trong đó, doanh nhân đất Bình Dương nhiều lần “réo tên” diễn viên “Nhà có năm nàng tiên” về vấn đề từ thiện. 

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng truyền tay nhau bức ảnh vợ chồng danh hài Việt Hương tươi cười chụp chung với một nhân vật có vẻ ngoài giống nữ CEO Đại Nam. Vì mối quan hệ căng thẳng giữa hai bên nên nhiều người cảm thấy bất ngờ với hình ảnh gia đình Việt Hương vui vẻ cười đùa bên "nữ đại gia".

Việt Hương và gia đình vui vẻ ở lễ hội hóa trang, một nhân vật "lạ" gây bàn tán - 1

Nhân vật có vẻ ngoài giống bà Phương Hằng (áo đỏ) vui vẻ đứng cạnh Việt Hương

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ sẽ dễ dàng nhận ra nhân vật trong bức ảnh chỉ là một người hóa trang có nét giống CEO Đại Nam. Theo đó, người này tham gia bữa tiệc đêm Halloween do nghệ sĩ Việt Hương tổ chức. Đáng chú ý, ngay sau khi thấy khoảnh khắc này, nữ danh hài đã liên tục hò reo, ủng hộ lại còn khen ngợi: “Đẹp quá”.

Đoạn clip được chia sẻ chóng mặt và nhận về nhiều bình luận trái chiều. Tuy nhiên, các ý kiến đều cho rằng hoạt động hóa trang thành một nhân vật nào đó là việc thường thấy trong các bữa tiệc Halloween, nên không có gì đáng bàn cãi. “Các bạn có chơi Halloween bao giờ chưa?”, “Công nhận giống thật, tôi nhìn mà giật mình”, “Giờ muốn hai người này đứng cạnh nhau là chuyện không tưởng”, “Khoảnh khắc này nếu là thật chắc bùng nổ mạng xã hội nhỉ”… là một số bình luận của dân mạng.

Việt Hương và gia đình vui vẻ ở lễ hội hóa trang, một nhân vật "lạ" gây bàn tán - 3

Gia đình Việt Hương hóa trang khiến dân mạng bật cười thích thú

Trước đó, Việt Hương chia sẻ trên trang cá nhân: “Coi tạm hình lễ Halloween vui quá xá! Chồng em chơi tới bến (lễ hoá trang rất vui ở Mỹ nên làm cho con gái vui ngày lễ hội đầu tiên ở Việt Nam), cả nhà vui vẻ không quạo ngày đầu tháng nhé. Nhớ giữ gìn sức khỏe cả nhà ơi!”. Trong tiệc, nghệ sĩ Việt Hương hóa trang thành phù thủy, còn ông xã Hoài Phương đóng vai người đàn ông tàn tật, chân tay bị bó bột, gương mặt bầm tím như bị ai đánh, trên tay cầm tấm bảng: “Tôi đã tranh cãi với vợ”.

Mới đây, Việt Hương đã livestream chia sẻ nhiều điều với người hâm mộ. Xuất hiện trong bộ đầm màu xanh trễ vai, Việt Hương vui vẻ trêu đùa ông xã. Nữ nghệ sĩ muốn Hoài Phương hát tặng cô một vài câu, nhưng ông xã của cô chỉ cười, không đáp lại. Việt Hương bèn cằn nhằn: “Ca sĩ mà lạ vậy đó quý vị, kêu hát mà nói không biết hát, không chịu hát”. Chia sẻ về chồng, nữ danh hài cho hay: “Trời sinh ra một đứa nói nhiều thì có một đứa nói ít quý vị ạ. Trên mạng nói Việt Hương bắt nạt chồng dữ lắm! Các bà các cô gặp cũng nói: Ủa Hương, ở nhà mày bắt nạt Phương lắm hả? Dạ không quý vị ơi, anh Phương là ít nói như vậy chứ không phải Việt Hương bắt nạt nha”.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-va-gia-dinh-vui-ve-o-le-hoi-hoa-trang-mot-nhan-vat-la-gay-ban-tan-5...

Loạt mỹ nhân showbiz chi tiền tỷ mua quà tặng chồng

Những bà vợ quốc dân mua quà lên đến cả tỷ đồng tặng nửa kia của mình.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung