Việt Hương tiết lộ thời điểm xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 10:07 AM (GMT+7)

Danh hài đã chuyển khoản hơn 1 tỷ đồng và đang chờ xe về.

Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Việt Hương đã cập nhật về chuyện mua xe cứu thương mới tặng ông Đoàn Ngọc Hải. Theo đó, nữ diễn viên cho biết hiện tại đã chuyển khoản hơn 1 tỷ đồng để đặt cọc xe, do được nhập nguyên chiếc nên 90 ngày sau xe mới về đến Việt Nam.

Việt Hương tiết lộ thời điểm xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về Việt Nam - 1

Việt Hương chia sẻ: “Hôm nay thực hiện 1/3 quãng đường mua xe cứu thương tặng anh Đoàn Ngọc Hải chuyến xe tình người, đã đặt cọc vì xe chuyên dụng nhập nguyên chiếc nên 90 ngày sau mới thấy ẻm, mong sẽ bền, tốt, nhanh, để chuyến xe đưa kịp gặp gia đình phút cuối đời, và trẻ em có sữa uống... nhanh nhanh”.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của Việt Hương nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dưới bình luận, nhiều người bày tỏ sự cảm kích, ngưỡng mộ trước tấm lòng nhân ái của danh hài Việt Nam: “Hành động đẹp và ý nghĩa quá chị ơi”, “Dành tất cả sự kính trọng cho chị”, “Xin phép được thay mặt những hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ, gửi đến chị và Bác Hải nghìn lời cảm ơn”...

Việt Hương tiết lộ thời điểm xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về Việt Nam - 2

Trước đó, trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải cũng chia sẻ thông tin tương tự và cho biết: “Nghệ sĩ Việt Hương “nói là làm”. Cô ấy không thích nói nhiều như trên sân khấu hài. Tính cách cô ấy quá mạnh mẽ, luôn lo toan, suy nghĩ cho người nghèo. Chiếc xe cứu thương này được nhập về từ Mỹ, xe số tự động, khoảng 3 tháng nữa xe về đến Việt Nam, trị giá cũng gần 3 tỷ đồng. Tôi ngồi trên phà ngắm biển không khỏi suy nghĩ về cô ấy, người “đàn bà thép”. Tôi cũng không ngờ cuộc đời mình lại lái nhiều xe cứu thương đến như vậy”.

Theo dự tính ban đầu, chiếc xe cứu thương nhập khẩu từ Mỹ về sẽ có giá 1,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo báo giá mà ông Hải nhận được thì chiếc xe tốt nhất, đáp ứng đủ các nhu cầu của ông kèm với các trang thiết bị y tế đã đội giá lên đến hơn 3 tỷ đồng. Có hãng xe báo giá là 2,550 tỷ đồng, nếu kèm theo đầy đủ các thiết bị y tế để cứu trợ trên xe thì cần thêm 750 triệu nữa là 3,3 tỷ đồng. Sau khi bàn bạc, Việt Hương cùng ông Hải quyết định không mua đủ thiết bị y tế mà mua xe với giá 2,550 tỷ đồng.

Việt Hương tiết lộ thời điểm xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về Việt Nam - 3

Chiếc xe danh hài Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Diễn viên “Nhà có năm nàng tiên” chia sẻ: “Việc mua chiếc xe cứu thương giúp đỡ những người cận kề cái chết đoàn tụ gia đình là nguyện vọng của tôi rất lâu. Tuy nhiên, vì chưa đủ duyên nên tôi vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Khi gặp anh Hải, tôi cảm nhận sự nhiệt tình, tử tế từ anh và biết rằng mình đã gặp đúng người...

Việt Hương tiết lộ thời điểm xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về Việt Nam - 4

Sau hơn 20 năm làm nghề, hiện Việt Hương là một trong những nữ danh hài có cát xê cao và đắt show nhất nhì showbiz Việt. Bên cạnh đó, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương còn ghi dấu ấn với hàng loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim ăn khách. Việt Hương cũng thường xuyên xuất hiện với vai trò giám khảo, MC ở các chương trình giải trí nổi tiếng như “Người bí ẩn”, “Thách thức danh hài”, “Ca sĩ bí ẩn”... Dù chưa bao giờ tiết lộ, nhưng có nhiều nguồn tin cho biết, thù lao mỗi tập gameshow hoặc talk show của Việt Hương khoảng 80 triệu đồng, còn cát xê phim điện ảnh khoảng 1 tỷ đồng.

Thành công trong lĩnh vực giải trí, Việt Hương còn lấn sân sang kinh doanh và là một doanh nhân khá thành đạt. Hiện, danh hài là chủ của một hệ thống làm đẹp, kinh doanh mỹ phẩm có tiếng tại TP.HCM. Ngoài ra, Việt Hương còn lấn sân sang buôn bán bất động sản và là một nhà đầu tư khá “mát tay”. Không những vậy, “bà xã Hoài Linh” còn khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi khẳng định, nếu bây giờ nghỉ ở nhà cũng không sợ chết đói vì buôn đất cũng đủ sống, sang tay một miếng đất cũng lời 2 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-tiet-lo-thoi-diem-xe-cuu-thuong-tang-ong-doan-ngoc-hai-ve-viet-nam-...

Ông Đoàn Ngọc Hải: ”Tôi không bao giờ nghĩ trong đời lại được gặp Việt Hương, Đan Trường”

Đan Trường, Việt Hương hứa hẹn góp mặt trong chương trình từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải ở Mèo Vạc.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung