Việt Anh chạm mặt vợ cũ trong tiệc sinh nhật của con trai sau ồn ào ly hôn

Thứ Bảy, ngày 07/03/2020 10:04 AM (GMT+7)

Việt Anh bất ngờ xuất hiện trong tiệc sinh nhật của con trai do vợ cũ tổ chức.

Trên trang cá nhân, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh đăng tải loạt hình ảnh tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho con trai Đậu Đậu. Cô chia sẻ những khoảnh khắc tươi tắn, hạnh phúc cùng con trai với lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của mẹ". Đáng chú ý, diễn viên Việt Anh cũng có mặt trong tiệc sinh nhật của con trai thông qua những bức ảnh được bạn bè chia sẻ.

Sau ly hôn, Việt Anh thoải mái có mặt trong những ngày đặc biệt, cùng vợ cũ dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai Đậu Đậu. Có thể thấy, mối quan hệ giữa Việt Anh và Hương Trần đã tốt đẹp, không còn căng thẳng như thời gian trước. Tuy nhiên, trong loạt hình ảnh được chia sẻ vẫn không có bức ảnh nào chụp chung giữa Việt Anh và Hương Trần.

Việt Anh chạm mặt vợ cũ trong tiệc sinh nhật của con trai sau ồn ào ly hôn - 1

Hương Trần tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho con trai Đậu Đậu.

Việt Anh chạm mặt vợ cũ trong tiệc sinh nhật của con trai sau ồn ào ly hôn - 2

Thông qua những hình ảnh do bạn bè chia sẻ, nhiều người nhận ra Việt Anh cũng có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của con trai.

Cách đây không lâu, người hâm mộ tò mò về việc nam diễn viên dành được quyền nuôi con sau ồn ào ly hôn. Cụ thể, Việt Anh khoe hình ảnh đưa con trai Đậu Đậu đi siêu thị mua sắm cùng bố trên trang cá nhân. Nam diễn viên còn tiết lộ con trai đã sống cùng bố được một thời gian. "Sau 1 thời gian ở với bố, ông em trai đã biết đi siêu thị và thanh toán rất chuyên nghiệp" - Việt Anh chia sẻ. Việt Anh sau đó còn khẳng định việc chăm sóc con rất chu đáo: "Vào tay bố là đâu vào đấy hết".

Tuy nhiên sau đó, Việt Anh đã đính chính với bạn bè và người hâm mộ rằng anh chỉ đưa con trai về ở với bố vào dịp cuối tuần và thường ngày Đậu Đậu vẫn sống cùng mẹ.

Việt Anh chạm mặt vợ cũ trong tiệc sinh nhật của con trai sau ồn ào ly hôn - 3

Sau khi ly hôn, Việt Anh vẫn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con.

Trước đó, vào giữa năm 2019, diễn viên Việt Anh công khai ly hôn với Hương Trần sau 7 năm gắn bó. Sau khi "đường ai nấy đi" cặp đôi lại gây ra những ồn ào, trong đó có việc giành quyền nuôi con. Theo đó, Việt Anh chia sẻ muốn đưa con trai vào Nam sinh sống: "Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con, bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố..."

Ngay sau đó, Hương Trần được cho là có động thái đáp trả một cách cứng rắn: "Dù khó khăn, vất vả, mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ. Mẹ không nhiều tiền và cũng không có điều kiện, nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em. Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó"

Vợ cũ Việt Anh còn khẳng định: "Khi ly hôn, tòa án đã phân xử quyền nuôi con thuộc về tôi. Tôi được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Điều đó hoàn toàn đúng luật pháp. Tôi có nghe loáng thoáng việc Việt Anh muốn giành quyền nuôi con, nhưng không bao giờ có chuyện đó đâu".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/viet-anh-cham-mat-vo-cu-trong-tiec-sinh-nhat-cua-con-trai-sau-on-ao-ly-hon...

Quỳnh Nga nói điều bất ngờ khi bị Việt Anh bạo hành trên phim suốt 5 tiếng ròng rã

Quỳnh Nga sợ phát khóc và ám ảnh khi xem lại cảnh bị Việt Anh bóp cổ, tát thẳng tay trong “Sinh tử”.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Việt Anh