Bị nghi có bạn trai mới, vợ cũ Việt Anh chính thức lên tiếng

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 10:08 AM (GMT+7)

Trước thông tin có tình mới bị dân tình bàn tán xôn xao, Hương Trần đã chính thức lên tiếng.

Bị nghi có bạn trai mới, vợ cũ Việt Anh chính thức lên tiếng - 1

Câu chuyện ly hôn ồn ào nhất làng giải trí thời gian qua không ai khác ngoài cặp đôi Việt Anh và Trần Hương. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai từng bị nghi có mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau chứ không ly hôn vẫn làm bạn như nhiều cặp đôi khác trong làng giải trí.

Cặp đôi cũng liên tiếp có những động thái mới trên con đường mình đã chọn. Mới đây, vợ cũ Việt Anh đã có dòng trạng thái tiết lộ về mối quan hệ hiện tại sau khi ly hôn với nam diễn viên. Thông qua dòng chia sẻ vừa được đăng tải, Hương Trần ngầm phủ nhận thông tin có tình mới sau ly hôn Việt Anh: "Tết ai cũng bận rộn, chạy tới chạy lui. Còn mình rảnh rỗi thực sự, độc thân cũng có cái hay".

Bị nghi có bạn trai mới, vợ cũ Việt Anh chính thức lên tiếng - 2

Hương Trần đã phủ nhận thông tin có bạn trai mới và khẳng định đang "độc thân"

Vào dịp Noel vừa qua, vợ cũ Việt Anh đã chia sẻ hình ảnh kề vai tình tứ bên một người đàn ông lạ mặt. Theo đó, người đàn ông này được Hương Trần khéo léo dùng icon tuần lộc giấu đi. Thời điểm đó, khi nhận được những câu hỏi từ cộng đồng mạng, Hương Trần úp mở: "Chỉ minh họa thôi".

Bị nghi có bạn trai mới, vợ cũ Việt Anh chính thức lên tiếng - 3

Hình ảnh vợ cũ Việt Anh đăng tải vào dịp Noel làm dấy lên nghi vấn cô đã có bạn trai mới

Bên cạnh đó, vào khoảng 4 tháng sau ly hôn, Hương Trần cũng đã có những tâm sự về chuyện tình cảm của bản thân. Thay vì chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm sự như ngày mới ly hôn, thì thời gian này, Hương Trần lại bóng gió chuyện đang yêu đơn phương. Cụ thể, Hương Trần chia sẻ: "Yêu đơn phương giống như bước trên cát. Bước rất nhẹ nhưng vết lún rất sâu, anh đến với em như chẳng có định luật, do thành phố xô đẩy ta đã va vào nhau".

Diễn viên Việt Anh và vợ thứ hai là Hương Trần đã có khoảng thời gian hạnh phúc và có một cậu con trai. Nhưng đến giữa năm 2019, cả hai bất ngờ công khai ly hôn. Sau khi "đường ai nấy đi", nam diễn viên vào TP Hồ Chí Minh sinh sống còn Hương Trần và con trai ở lại Hà Nội.

Bị nghi có bạn trai mới, vợ cũ Việt Anh chính thức lên tiếng - 4

Hương Trần và Việt Anh khi còn hạnh phúc.

Nói về chuyện nuôi con, Hương Trần trả lời báo chí: "Khi ly hôn, tòa án đã phân xử quyền nuôi con thuộc về tôi. Tôi được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Điều đó hoàn toàn đúng luật pháp. Tôi có nghe loáng thoáng việc Việt Anh muốn giành quyền nuôi con, nhưng không bao giờ có chuyện đó đâu”.

Tuy nhiên, mới đây Việt Anh đã về lại Hà Nội để gần con trai. Vào dịp cuối tuần, anh sẽ đón con qua nhà của mình để chăm sóc, những ngày thường, bé sẽ ở với mẹ. Nhiều người mong rằng con trai sẽ là cầu nối giúp Việt Anh và vợ cũ hàn gắn tình cảm nhưng chuyện này rất khó xảy ra.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/bi-nghi-co-ban-trai-moi-vo-cu-viet-anh-chinh-thuc-len-tieng-1050817.html

Cuộc sống 2 vợ cũ của Việt Anh: Kẻ chật vật kiếm tiền bằng kinh doanh online, người viên mãn

Trong khi Việt Anh vướng khá nhiều tin đồn tiêu cực thì hai người vợ cũ của nam ca sĩ lại có cuộc sống hoàn toàn khác...

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao