Vì sao "Phút 89" của Công Vinh chỉ nói về Thủy Tiên, không nhắc đến tình cũ?

Thứ Hai, ngày 04/06/2018 14:05 PM (GMT+7)

Độc giả khá tò mò về đời tư cũng như lý do vì sao CV9 chỉ kể về ca sĩ Thủy Tiên, mà không nhắc gì đến những mối tình trước đó của chân sút này.

Công Vinh cùng ekip vừa có buổi giao lưu với truyền thông và độc giả sau khi cựu tiền đạo này cho ra mắt cuốn tự truyện về bản thân. Suốt buổi trò chuyện, Công Vinh nói khá nhiều về lý do vì sao anh trở thành cầu thủ đầu tiên đi tiên phong trong việc viết tự truyện.

Ngoài những thắc mắc về cuộc đời thi đấu bóng đá khi Lê Công Vinh còn là cầu thủ, độc giả cũng khá tò mò về đời tư cũng như lý do vì sao CV9 chỉ kể về ca sĩ Thủy Tiên, mà không nhắc gì đến những mối tình trước đó của chân sút này.

Vì sao "Phút 89" của Công Vinh chỉ nói về Thủy Tiên, không nhắc đến tình cũ? - 1

Công Vinh và nhà báo Trần Minh - người chấp bút (trái) trong buổi ra mắt sách "Phút 89" tại Hà Nội.

Nói về điều này, Công Vinh cho hay: "Trong cuộc đời mỗi con người, chúng ta trải qua khá nhiều các mối quan hệ. Chuyện tình cảm của tôi từ trước đến nay truyền thông nói đến nhiều. Nhưng trong cuộc sống sau này, tôi biết đâu là tình yêu của đời mình, đâu là nơi con tim tôi hướng đến.

Khi còn trẻ, có nhiều rung cảm nhưng tình yêu thì chỉ có 1. Với cá nhân tôi, trái tim tôi chỉ nằm ở một người và người đó là vợ tôi, Thủy Tiên. Còn với những người khác, ai cũng phải có cuộc sống riêng, có chồng con của họ, nên tôi không nhắc tới. Chúng ta không nên làm xáo trộn cuộc sống của họ."

Vì sao "Phút 89" của Công Vinh chỉ nói về Thủy Tiên, không nhắc đến tình cũ? - 2

Thủy Tiên- Công Vinh được đánh giá là cặp đôi đẹp của làng giải trí

Nhiều nhận định cho rằng, ca sĩ Thủy Tiên có tác động đến những câu chuyện mà Công Vinh kể trong cuốn tự truyện. Tuy nhiên, cựu tiền đạo này đã lên tiếng phủ nhận. "Nhiều khi tôi vẫn tự hỏi lại mình, đây là cuốn tự truyện của tôi hay của người khác? Sao mọi người lại luôn nói về những gì tôi không hề viết trong cuốn sách.

Vì sao "Phút 89" của Công Vinh chỉ nói về Thủy Tiên, không nhắc đến tình cũ? - 3

Cuốn tự truyện của Công Vinh đang gây nhiều "sóng gió" trong làng thể thao.

Tôi xin nhắc lại, đây là cuốn tự truyện của cuộc đời tôi. Khi tôi kể cho anh Trần Minh nghe, có ghi âm, có bản thảo và được ghi lại. Với bản thân mình, tôi luôn đặt người phụ nữ cao hơn cả đàn ông. Đó là người đã sinh con cho mình, giúp mình có người nối dõi tông đường.

Họ phải thức khuya dậy sớm, nấu ăn, chăm lo cho gia đình, là người nâng khăn sửa túi cho mình. Với Tiên, tôi luôn tôn trọng và lắng nghe điều cô ấy tâm sự. Tuy nhiên, những gì cô ấy nói đúng, tôi sẽ nghe, còn sai tôi sẽ phản biện."

Vì sao "Phút 89" của Công Vinh chỉ nói về Thủy Tiên, không nhắc đến tình cũ? - 4

Trước đây, Công Vinh cũng từng có mối tình đầu với 1 cô gái xinh đẹp trong nhiều năm, tuy nhiên cả 2 đã chia tay. Thùy Dung, tình cũ của Công Vinh giờ cũng đã yên bề gia thất. 

Thủy Tiên lần đầu kể về scandal bị tung ảnh nóng

Bà xã Công Vinh trải lòng về sự cố ảnh nóng trong quá khứ chỉ vì quá tin.

Theo Minh Anh (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh