Văn Mai Hương đăng ký kết hôn với bạn trai bí ẩn

Sự kiện: Văn Mai Hương

Nữ ca sĩ đăng tải giấy đăng ký kết hôn có tên cô, cùng trạng thái “cuối cùng”.

Trên dòng nhật ký Facebook cá nhân, Văn Mai Hương vừa gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh một góc giấy đăng ký kết hôn. Cô kèm dòng chữ “finally” (cuối cùng). Trên giấy ghi rõ họ và tên vợ: Văn Mai Hương, sinh ngày 27.09.1994, hoàn toàn trùng khớp với thông tin cá nhân của giọng ca “Nếu như anh đến”.

Văn Mai Hương đăng ký kết hôn với bạn trai bí ẩn - 1

Giấy đăng ký kết hôn do Văn Mai Hương đăng tải

Phía Văn Mai Hương sau đó cũng lên tiếng xác nhận thông tin nữ ca sĩ đăng ký kết hôn là sự thật. Hôn lễ của nghệ sĩ 25 tuổi sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

Văn Mai Hương từng có thời gian mặn nồng với ca sĩ Lê Hiếu. Sau đó cặp đôi chia tay khiến fan tiếc nuối. Nữ ca sĩ tiếp tục công khai mối tình thứ 2 với bạn trai làm trong ngành xây dựng (hiện là chồng của Á hậu Tú Anh). Cô từng thừa nhận vì mải mê yêu đương mà sự nghiệp chững lại.

Văn Mai Hương đăng ký kết hôn với bạn trai bí ẩn - 2

Tháng 11 tới, Văn Mai Hương sẽ lên xe hoa

Cuối năm 2018, Văn Mai Hương chia sẻ đã có bạn trai mới. Cô tâm sự bạn trai là người tâm lý, luôn bên cạnh động viên và hiểu công việc của bạn gái. Lần này nữ ca sĩ sinh năm 1994 không công khai danh tính bạn trai như trước. Thỉnh thoảng cô có đăng hình cùng người yêu nhưng giấu mặt.

Văn Mai Hương đăng ký kết hôn với bạn trai bí ẩn - 3

Văn Mai Hương đăng ký kết hôn với bạn trai bí ẩn - 4

Nữ ca sĩ không công khai danh tính người yêu sắp cưới

Về bạn trai hiện tại, Văn Mai Hương cho biết cô đã yêu lý trí hơn, không còn mù quáng như trước. “Tôi từng có giai đoạn yêu sống chết, hoàn toàn đặt lý trí xuống, sống và yêu rất bản năng. Đương nhiên, đến một lúc nào đó, tôi không thể ‘ngu’ được nữa. ‘Ngu’ ở đây diễn tả sự ngông của tuổi trẻ. Tôi nghĩ khoảng 30 tuổi, tôi sẽ không còn cảm giác muốn yêu một cách bất chấp, thay vào đó là cảm giác muốn công việc ổn định, có kinh tế tốt lo cho gia đình”, cô tâm sự.

Hiện đông đảo đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và fan đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Văn Mai Hương và mong chờ một đám cưới cổ tích sắp diễn ra.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung