Tuấn Hưng gây chú ý khi khẳng định sẽ giúp Trọng Hưng tỏa sáng

Thứ Tư, ngày 11/11/2020 04:02 AM (GMT+7)

Hậu tuyên bố tạm dừng ca hát, Tuấn Hưng gây chú ý khi đăng ảnh bên chồng cũ Âu Hà My.

Trọng Hưng từng tham gia diễn xuất trong phim truyền hình "Đi qua mùa hạ". Ngoài ra anh còn phát triển công việc của một đạo diễn. Tháng 8 vừa qua, anh ly hôn với giảng viên Âu Hà My khiến cộng đồng mạng lùm xùm.

Tuấn Hưng gây chú ý khi khẳng định sẽ giúp Trọng Hưng tỏa sáng - 1

Trọng Hưng - chồng cũ của giảng viên Âu Hà My

Sau khi ly hôn, ngoại hình của của Trọng Hưng được chú ý. Gần đây nhất, hình ảnh anh xuất hiện bên cạnh nam ca sĩ Tuấn Hưng khi cả hai cùng tham gia một công việc chung làm cư dân mạng tò mò. Nhiều người phỏng đoán, tấm thẻ ghi chữ Director (Đạo diễn - PV) thể hiện vai trò của Trọng Hưng trong dự án này.

Tuấn Hưng gây chú ý khi khẳng định sẽ giúp Trọng Hưng tỏa sáng - 3

Tuấn Hưng gây chú ý khi khẳng định sẽ giúp Trọng Hưng tỏa sáng - 4

Hình ảnh Trọng Hưng và Tuấn Hưng gây chú ý

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ và gắn tên Trọng Hưng vào bài viết: "Anh và ê-kíp sẽ làm tất cả để em tỏa sáng. Nguyễn Trọng Hưng. Anh tin là em sẽ làm được".

Tuấn Hưng gây chú ý khi khẳng định sẽ giúp Trọng Hưng tỏa sáng - 5

Trọng Hưng chia sẻ ảnh bên nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời"

Lời khẳng định của Tuấn Hưng khiến cư dân mạng phỏng đoán cả hai đang cùng hợp tác trong một dự án mà Trọng Hưng làm đạo diễn. Không ít fan của giọng ca "Tìm lại bầu trời" hy vọng anh sẽ sớm trở lại làng nhạc. Trước đó anh tuyên bố tạm ngừng ca hát nhưng khẳng định không giải nghệ, mà chỉ muốn tạm dừng một thời gian. Chính bởi vậy, không ít fan kỳ vọng với động thái này, Tuấn Hưng rất có thể đang ấp ủ một dự án âm nhạc.

Tuấn Hưng gây chú ý khi khẳng định sẽ giúp Trọng Hưng tỏa sáng - 6

Tuấn Hưng được fan kỳ vọng đang ấp ủ một dự án âm nhạc nhưng nam ca sĩ chưa lên tiếng

Bên cạnh đó, diện mạo của Tuấn Hưng và Trọng Hưng cũng được đưa lên "bàn cân" so sánh. Dù hơn 15 tuổi nhưng Tuấn Hưng vẫn được khen trẻ trung, trong khi Trọng Hưng già dặn khi để râu.

Khi được một cư dân mạng khuyên nên cạo râu để nhìn đẹp trai hơn, Trọng Hưng đáp trả: "Anh lại không cần đẹp như trước em ạ". Anh cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm "mặc kệ tôi" trước những lời nhận xét về ngoại hình tăng cân rõ rệt.

Trọng Hưng từng thủ vai “Hưng chim én” trong bộ phim học trò “Bộ tứ 10A8”. Sau “Bộ tứ 10A8”, anh còn tham gia diễn xuất trong nhiều phim ngắn khác như “7 ngày cho tình yêu”, “Taxi đêm”, “Tìm lại”, “Lột xác”… Trọng Hưng giành được giải thưởng “Diễn viên xuất sắc” trong bộ phim ngắn “Người hoạt náo”.

Nguồn: http://danviet.vn/tuan-hung-gay-chu-y-khi-khang-dinh-se-giup-trong-hung-toa-sang-502020111140216...

Người thân lội bùn băng rừng gánh quan tài cậu bé tí hon khiến H'Hen Niê nghẹn ngào

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ lại kỷ niệm từng gặp gỡ, được truyền cảm hứng từ câu chuyện nỗ lực của cậu bé tí...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng