Tuấn Hưng đáp trả khi bị so sánh với xã hội đen

Nam ca sĩ nổi tiếng là người nóng tính nhất nhì showbiz Việt.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đứng lên kêu gọi đóng góp được 1 tỷ 260 triệu đồng để giúp đỡ người dân ở Bắc Giang và Bắc Ninh vượt qua đại dịch Covid–19. Trước sự tin tưởng và yêu thương của mọi người, nam ca sĩ đã đăng bài cảm ơn cộng đồng mạng đã chung tay góp sức, đồng thời đính kèm loạt ảnh “50 sắc thái” của bản thân.

Ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng để ủng hộ Bắc Giang, Bắc Ninh phòng chống dịch

Ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng để ủng hộ Bắc Giang, Bắc Ninh phòng chống dịch

Bài đăng của giọng ca Nắm lấy tay anh nhanh chóng được dân mạng chú ý và để lại bình luận. Giữa hàng loạt những lời cảm kích hành động cao đẹp của Tuấn Hưng, bỗng xuất hiện một lời nhắn nhủ khá kém duyên. Người này viết: “Nói thật giờ nhìn thấy bọn xã hội đen với bọn ca sĩ thấy như nhau, chả biết đâu là ca sĩ, đâu là xã hội đen. Hay là họ đổi chỗ cho nhau rồi không biết".

Ngay lập tức, chàng ca sĩ Hà thành đã đáp trả đanh thép: “Bọn? Gọi ai là bọn? Bố anh dạy anh gọi người lớn hơn là bọn hả? Thế nhà anh bọn nó học tới lớp mấy?"

Cộng đồng mạng cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng, đồng thời chỉ trích lời lẽ mỉa mai của tài khoản mạng, cho rằng người này có suy nghĩ áp đặt, phiến diện. Có người bức xúc lên tiếng: “Hình xăm chỉ là sở thích thôi mà, chẳng lẽ ai xăm cũng là côn đồ ư? Suy nghĩ lệch lạc quá”, “Xăm hình là yêu thích về nghệ thuật, sao bạn lại đem ca sĩ ra so sánh với xã hội đen. Ca sĩ Tuấn Hưng hát hay và có tấm lòng rất tốt vì anh ấy đã làm từ thiện rất nhiều”.

Tuấn Hưng nổi tiếng là người nóng tính nhất nhì showbiz Việt

Tuấn Hưng nổi tiếng là người nóng tính nhất nhì showbiz Việt

Được biết, các hình xăm trên người Tuấn Hưng đều có ý nghĩa nhất định, như hoa hồng trên cánh tay phải là để tặng người mẹ mang tên loài hoa này, hình con ngựa ở cổ vì cả vợ và con trai lớn đều tuổi Ngọ, hình củ su hào bên cánh tay trái vì đây là tên con trai đầu của nam ca sĩ,...

Tuấn Hưng nổi tiếng là một ca sĩ điển trai, tài hoa và cũng rất thẳng tính, không ngần ngại đáp trả khi bị công kích.

Trước đó, vào tháng 10/2020, Tuấn Hưng bị chỉ trích chỉ lo ăn nhậu, không quyên góp ủng hộ hay đi vào miền Trung cứu trợ đồng bào lũ lụt. Quá bức xúc, nam ca sĩ đã đăng tải một đoạn clip đi làm hoạt động từ thiện và lên tiếng trên trang cá nhân: “Các bạn ơi, mình muốn làm thì phải quan sát rồi mới hành động. Hành động trong khả năng của bản thân. Chứ ai chả đang đau đáu về miền Trung ruột thịt".

Vợ chồng Tuấn Hưng rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Vợ chồng Tuấn Hưng rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Giữa năm 2020, khi quyết định tạm dừng ca hát để hỗ trợ bà xã làm kinh doanh và chăm sóc gia đình, ông bố ba con cũng bị mỉa mai là “hết thời”, “ở nhà ăn bám vợ”. Anh không ngại đáp trả: “Hết thời tùy theo quan điểm mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi. Nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình, kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chẳng bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được!

Nam ca sĩ không ngại "xù lông" bảo vệ gia đình

Nam ca sĩ không ngại "xù lông" bảo vệ gia đình

Một lần khác, khi antifan buông lời xúc phạm bà xã Hương Baby và cậu con trai lớn Su Hào, Tuấn Hưng cũng gay gắt lên tiếng, thậm chí treo thưởng lên đến cả trăm triệu đồng để tìm ra danh tính người viết. Nam ca sĩ khẳng định: “Sự nghiệp, danh vọng, tiền tài của mình không là gì cả nếu gia đình nhỏ của mình không giữ được. Tôi là thế đấy, các bạn thích thì thích không thì thôi. Đụng đến nhà tôi thì các bạn sẽ thấy những gì xấu nhất của tôi”.

Nguồn: [Link nguồn]

Sao nhí kiếm bạc tỷ một thời: Người ăn chay ở ẩn, kẻ bốc vác mưu sinh

Những gương mặt nhí này từng "làm mưa làm gió" màn ảnh Việt và được kỳ vọng sẽ trở thành những diễn viên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lâm Mộc ([Tên nguồn])
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN