Từ Hy Viên tuyên bố chấm dứt thai kỳ vì không có tim thai

Thứ Hai, ngày 07/05/2018 17:18 PM (GMT+7)

Vì không phát hiện tim thai, Từ Hy Viên buộc phải làm phẫu thuật bỏ thai ở tuần thứ 7.

Chiều 7.5, đại diện của Từ Hy viên bất ngờ thông báo, nữ diễn viên đã can thiệp y khoa để bỏ thai, sau khi thai nhi được phát hiện không có tim thai ở tuần thứ bảy.

Từ Hy Viên tuyên bố chấm dứt thai kỳ vì không có tim thai - 1

Từ Hy Viên cùng Uông Tiểu Phi đã có 2 đứa con. Nữ diễn viên cho biết lần mang thai thứ 3 là do ngoài ý muốn.

Vào tháng 4 năm nay, Từ Hy Viên đã thừa nhận mang thai lần thứ 3. Nữ diễn viên chia sẻ thêm lần mang thai này là do ngoài ý muốn. Sức khỏe của cô cũng vì thế mà ảnh hưởng khá nhiều khi bị ngất và phải nhập viện điều trị. Sau đó người đẹp đã nỗ lực chăm sóc sức khỏe để đảm bảo em bé ra đời an toàn.

Tuy nhiên, lần kiểm tra sức khỏe mới đây cho thấy phôi thai phát triển chậm. Gia đình Từ Hy Viên luôn cầu nguyện phép màu đến với em bé, nhưng vài ngày trước, các bác sĩ phát hiện rằng nhịp tim của thai nhi không còn. Sau khi bàn bạc, gia đình Từ Hy Viên đồng ý để bác sĩ can thiệp và chấm dứt thai kỳ.

Từ Hy Viên tuyên bố chấm dứt thai kỳ vì không có tim thai - 2

Từ Hy Viên cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm và cho biết cô sẽ sớm bình phục.

Từ Hy Viên cũng dành lời cảm ơn tới những người đã quan tâm, động viên cô thời gian qua và cho biết sẽ sớm bình phục. "Chúa đã ban cho tôi hai đứa con, đó là món quà tuyệt vời. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Mặc dù số phận của em bé thứ ba quá ngắn ngủi, nhưng bản thân tôi đã trải qua nhiều điều, giúp tôi trân trọng quãng thời gian ấm áp hạnh phúc khi cả gia đình bên nhau. Tôi sẽ bình tĩnh để đón nhận điều này."

Diễn viên Vườn sao băng và thiếu gia Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011, đã có hai con một trai, một gái. Hiện tại cô đang điều trị tại bệnh viện để hồi phục sức khỏe.

Ảnh đời thường xuống sắc thảm hại của Từ Hy Viên

“Bà mẹ bỉm sữa” Từ Hy Viên mới đây bị bắt gặp với hình ảnh xuống sắc thảm hại khi xuống phố.

Theo Đoàn Hòa (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Từ Hy Viên