Lan Phương mang bầu 5 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim, thi hát

Thứ Tư, ngày 28/02/2018 15:28 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết, thời điểm mang thai là khoảnh khắc rất đẹp và đáng tự hào của người phụ nữ, nên cô càng muốn được làm việc và xuất hiện nhiều trước công chúng.

Mới đây, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi hay tin Lan Phương nhận lời đóng phim mới, thậm chí tham gia cuộc thi ca hát dài hơi dù đang mang thai 5 tháng cùng bạn trai Tây.

Khi được hỏi về điều này, Lan Phương cho hay, nhiều phụ nữ mang thai thường hạn chế hoạt động vào thời điểm này nhưng cô thì hoàn toàn ngược lại. “Tôi muốn cho khán giả thấy rằng phụ nữ dù đang mang bầu vẫn năng động, trẻ trung và đầy gợi cảm. Tôi cũng muốn cùng con tạo nên nhiều kỷ niệm đang nhớ trong đời, cùng con trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hơn”, nữ diễn viên chia sẻ.

Lan Phương mang bầu 5 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim, thi hát - 1

Lan Phương mang bầu 5 tháng vẫn tích cực đóng phim và tham gia các gameshow ca hát.

Cô nói thêm, bạn trai Tây không hề phản đối việc cô tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Anh còn trực tiếp tham gia cố vấn, góp ý để cô hoàn thiện mình hơn khi xuất hiện trên sân khấu. Bên cạnh đó, dù đã có bầu 5 tháng nhưng sức khoẻ của Lan Phương rất tốt. Theo y học, người phụ nữ mang thai ở giai đoạn này có thể đi du lịch, có thể làm tất cả mọi thứ nên cô không hề cảm thấy lo lắng.

“Nhiều nghệ sĩ thường ở ẩn trong thời gian bầu bí vì sợ hình ảnh không đẹp trước mắt công chúng. Nhưng tôi lại thấy hình ảnh phụ nữ mang bầu rất đẹp, đó là quãng thời gian rất đáng tự hào và không việc gì phải giấu. Hiện, tôi và ông xã đang rất hạnh phúc để chờ từng ngày chào đón con ra đời”, Lan Phương nói.

Chia sẻ về kế hoạch đám cưới trong năm 2018, Lan Phương cho biết, cô quan trọng tình cảm gắn kết giữa hai người hơn là việc tổ chức hôn lễ rình rang.

Lan Phương mang bầu 5 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim, thi hát - 2

Diễn viên Lan Phương và bạn trai Tây.

“Cưới xin cũng chỉ là hình thức nên nó đến lúc nào cũng được, tôi chưa có kế hoạch cho chuyện này. Trước đây, tôi cũng từng nhiều lần mặc váy cưới trong phim ảnh rồi, dù cũng rất thích hình ảnh lãng mạn của cô dâu, chú rể trong ngày cưới, nhưng họ đi cùng nhau được bao xa, ở với nhau được bao lâu mới là điều quan trọng”, nữ diễn viên Cô gái xấu xí cho hay.

Thời gian này, Lan Phương vừa hoàn tất vai diễn trong phim Cả một thời ân oán, tuy nhiên, cô cũng không nhàn rỗi bởi mỗi ngày đều học thanh nhạc để chuẩn bị góp mặt trong gameshow Trời sinh một cặp.

Thăm nhà sao Việt ngày Tết: Căn hộ 4 tỷ đồng của diễn viên Lan Phương

Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí“ trang trí căn hộ đầy màu sắc theo sở thích riêng.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Diễn viên Lan Phương