Tú Dưa lên tiếng khi vợ thứ ba bất ngờ đăng đàn bức xúc

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu khẳng định bà xã là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính.

Tối ngày 19/4, Lam Trang- bà xã của nam ca sĩ Tú Dưa bất ngờ đăng đàn "tố" chồng. Cô dùng những từ ngữ thể hiện sự bức xúc, cho biết bản thân "bụng mang dạ chửa", "đã phải nhịn nhục", đồng thời tuyên bố "chấm dứt mọi thứ từ hôm nay".

Tú Dưa lên tiếng khi vợ thứ ba bất ngờ đăng đàn bức xúc - 1

Hình ảnh Lam Trang và Tú Dưa

Sau đó, bà xã Tú Dưa xóa status "tố" chồng và đăng đàn viết: "Tôi xoá vì người thân và những người thương yêu tôi. Không phải vì tôi ngại hay sợ. Phông văn hoá như thế nào thì nhìn vào cuộc đời mỗi người là rõ".

Ngay sau đó, Tú Dưa đã lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định bà xã là người nóng tính và nhấn mạnh gia đình anh vẫn ổn thỏa.

"Gia đình tôi vẫn vẫn ổn. Vợ tôi là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính cái đó bạn bè thân thiết ai cũng biết, đôi khi đấy là điểm yếu và thiệt thòi nghiêng về phần cô ấy. Chuyện gia đình mang lên Facebook là quá dở rồi. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả hai vợ chồng tôi... Thôi đã lỡ rồi, để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau riêng nhé cả nhà. Bỏ là bỏ thế nào, vớ vẩn" - Tú Dưa viết.

Tú Dưa lên tiếng khi vợ thứ ba bất ngờ đăng đàn bức xúc - 3

Tú Dưa và vợ thứ ba từ trước tới nay vốn rất hài hòa trong mối quan hệ con chung, con riêng

Cuộc hôn nhân của Tú Dưa và vợ ba Lam Trang được biết đến rất hòa hợp giữa con riêng và con chung. Tú Dưa là cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân với vận động viên wushu Thúy Hiền và ca sĩ Phương Hà. Năm 2014, anh kết hôn lần ba với ca sĩ Lam Trang kém anh 10 tuổi. Hai người có chung một cậu con trai, hiện tại Lam Trang mang bầu lần hai.

Nguồn: http://danviet.vn/tu-dua-len-tieng-khi-vo-thu-ba-bat-ngo-dang-dan-buc-xuc-50202120475827138.htm

Vlogger 2,5 triệu follow vừa ly hôn vợ hot girl sau 2 năm chung sống là ai?

Viết tâm thư nói về chuyện ly hôn, Vlogger kiêm ca sĩ này khiến các fan hụt hẫng, tiếc nuối.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung