LK mang điếu cày lên trực thăng, cùng Young Uno “du ngoạn”

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 15:29 PM (GMT+7)

Không chỉ thực hiện các cảnh quay với trực thăng hay các loại xe hơi, phân khối lớn, MV mới của "huyền thoại rap Việt" còn có nhiều chi tiết thú vị.

Sau màn trở lại được nhiều khán giả ủng hộ với MV Hà Nội Chill được dựng hoàn toàn bằng kỹ xảo 3D vào cuối năm 2020, ngày 20/4 này, Young Uno tiếp tục cho ra lò MV mới mang tên Ngai Vàng trên kênh YouTube của anh, “tái hiện” lại thời kì sơ khai của hip-hop Việt.

Teaser MV "Ngai Vàng"

MV Ngai Vàng (The Golden Throne) mang đậm “màu sắc” oldschool (loại nhạc hip-hop thương mại được thu âm sớm nhất). Trái ngược với hình ảnh nhẹ nhàng của Hà Nội Chill, tạo hình của Young Uno cùng các “lão tướng” thuộc thế hệ F1 như: LK, DCash, Xlim, Nam CT, Việt Leo (Vida), Linh Neo… mang phong cách phủi bụi cộng với âm nhạc có phần nổi loạn khiến khán giả được gợi nhớ về những ngày tháng đầu tiên hip-hop “dậy sóng” ở Việt Nam.

LK mang điếu cày lên trực thăng, cùng Young Uno “du ngoạn” - 1

Young Uno (giữa) cùng các "lão tướng" hip-hop Việt Nam hội tụ trong MV mới

Bên cạnh đó, MV Ngai Vàng còn có sự xuất hiện của 3 dancer đình đám: Small Turtle, RogerZ, KeeBLZ thuộc S.I.N.E crew - một trong những nhóm nhảy lâu đời và danh tiếng nhất Việt Nam.

Nếu yêu thích và quan tâm đến hip-hop Việt thì trong MV mới này của Young Uno, khán giả cũng sẽ được “gặp gỡ” các MC Hype hay các rapper khác như: Tuấn TuTi, Lil’Bee, Quân K, Massive, Minami,... cùng hàng loạt DJ, hot tiktoker quyến rũ và nóng bỏng: Emma, Mantis, Lưu Hà, Nami…

LK mang điếu cày lên trực thăng, cùng Young Uno “du ngoạn” - 3

Hàng xe phân khối lớn nhìn mãn nhãn trong MV

Không chỉ thực hiện các cảnh quay với trực thăng hay các loại xe hơi, phân khối lớn thuộc hàng “khủng”, MV Ngai Vàng còn có nhiều chi tiết thú vị như LK hút điếu cày khi “du ngoạn” cùng Uno trên trực thăng và đoạn “bắn” rap được xem là nhanh nhất Việt Nam cũng sẽ được “lão làng” Young Uno thể hiện đầy ấn tượng.

LK mang điếu cày lên trực thăng, cùng Young Uno “du ngoạn” - 4

LK mang điếu cày lên trực thăng, cùng Young Uno “du ngoạn” - 5

LK hút điếu cày khi “du ngoạn” cùng Uno trên trực thăng

Young Uno cho biết, tuy đã thuộc thế hệ “cũ” của hip-hop nhưng nhiệt huyết và đam mê với rap trong anh chưa bao giờ tắt. Sau hơn 10 năm ổn định đời sống cá nhân, đây là lúc anh có thể tha hồ vùng vẫy và sáng tạo vì thế anh sẽ cố gắng mang đến những sản phẩm đa dạng đến với khán giả. Anh cũng rất biết ơn những khán giả vẫn theo dõi anh và yêu mến anh từ ngày trước đến giờ. Nói về MV Ngai Vàng, Young Uno muốn dành lời cảm tạ đến tất cả những người anh em của mình vì không những nhận lời tham gia một cách nhiệt tình mà mọi người đều dành tâm huyết, thời gian như một tác phẩm dành riêng cho chính họ.

Young Uno cũng chia sẻ rằng, sau nhiều năm, tình bạn của anh và các nghệ sĩ hip-hop thế hệ đầu tiên vẫn nguyên vẹn. Tuy có những người đã chuyển hướng sang kinh doanh hay các công việc khác nhưng vẫn thường xuyên kết nối, chia sẻ và sẵn sàng hỗ trợ nhau bất cứ khi nào. Đó là điều khiến anh vô cùng trân trọng.

Young Uno bắn rap cực nhanh

Ngày 20/4, MV Ngai Vàng sẽ được chính thức ra mắt. Sau MV Ngai Vàng, Young Uno sẽ hoàn thiện album hip-hop đầu tay và tiếp theo là một sản phẩm mang phong cách hoàn toàn khác với Young Uno mà mọi người biết đến từ trước tới giờ.

Nguồn: http://danviet.vn/lk-mang-dieu-cay-len-truc-thang-cung-young-uno-du-ngoan-502021194152925251.htm

”Huyền thoại” rap Việt Young Uno trở lại sau 10 năm ”ở ẩn”

Chủ nhân bản hit "Tuyết yêu thương" gửi đến người hâm mộ một ca khúc đậm chất "chill".

Theo Chi An - Photo: Long Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung