Phản ứng của Hoài Linh khi nam gymer nói sai về đám tang Chí Tài, công kích vợ cố nghệ sĩ

Thứ Hai, ngày 14/12/2020 11:58 AM (GMT+7)

Hoài Linh lên tiếng trong vụ việc một nam gymer dùng lời lẽ nặng nề liên quan đến đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Thông tin về sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nghệ sĩ đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương khi mất đi một tài năng, một nghệ sĩ có nhiều cống hiến, mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho khán giả. Trong khi nghệ sĩ và hàng triệu người dân cả nước đang vô cùng thương tiếc, chia buồn cùng gia đình thì xuất hiện đoạn livestream của một gymer dùng từ ngữ nặng nề, nói sai về đám tang và bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Đoạn clip sau đó được lan truyền trên mạng xã hội, nam gymer bị "ném đá" dữ dội. Trong đó, hàng loạt sao Việt cũng bày tỏ sự phẫn nộ, lên tiếng bảo vệ vợ cố nghệ sĩ Chí Tài trước những thông tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến tinh thần trong thời gian đang lo hậu sự ở Mỹ. Thậm chí, một số nghệ sĩ còn đòi "xử", mạnh tay trừng trị kẻ lộng ngôn xuất hiện trong đoạn clip.

Là những nghệ sĩ gạo cội có tên tuổi và tiếng nói với những đàn em trong giới, NSƯT Hữu Châu bày tỏ quan điểm không ủng hộ việc làm trả đũa này, vì sợ hình ảnh của nghệ sĩ bị xấu đi trong mắt công chúng khi giải quyết sự việc không đúng mực. Cụ thể, NSƯT Hữu Châu đăng status dặn dò các nghệ sĩ Việt trước sự việc liên quan đến nam gymer nói sai về đám tang của Chí Tài: "Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ".

Phản ứng của Hoài Linh khi nam gymer nói sai về đám tang Chí Tài, công kích vợ cố nghệ sĩ - 1

NSƯT Hữu Châu dặn dò đàn em vì không muốn hình ảnh nghệ sĩ bị xấu đi trong mắt công chúng.

Bên dưới phần bình luận, nghệ sĩ Hoài Linh cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm của đàn anh. Nam danh hài còn nhờ đàn anh có lời khuyên với các nghệ sĩ đàn em trong giới: "Anh nói các em nó đi anh". NSƯT Hữu Châu cũng nhắn nhủ Hoài Linh: "Anh chỉ nói như trên, hy vọng nhiều em, cháu hiểu và nghe lời mình. Em nghỉ ngơi đi, mấy ngày mệt rồi!".

Hành động của những nghệ sĩ là cây đa, cây đề trong giới giải trí như NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Hoài Linh... được người hâm mộ khen ngợi hết lời, nể phục với cách cư xử đúng mực.

Phản ứng của Hoài Linh khi nam gymer nói sai về đám tang Chí Tài, công kích vợ cố nghệ sĩ - 3

Hoài Linh cũng lên tiếng với vụ việc ồn ào liên quan đến đám tang của Chí Tài.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ bức xúc, bày tỏ sự phẫn nộ trước đoạn clip công kích bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài bằng lời lẽ nặng nề. Các nghệ sĩ như Cát Phượng, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, Huỳnh Phương... đồng loạt lên tiếng khi cho rằng, nam gymer xuất hiện trong clip mang nỗi đau, sự mất mát của gia đình người khác ra câu like.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-cua-hoai-linh-khi-nam-gymer-noi-sai-ve-dam-tang-chi-tai-cong-kich-vo-...

Đàm Vĩnh Hưng: Anh Hoài Linh quỳ xuống trước một cụ già vì không chịu nổi

"Đáng lẽ, anh Hoài Linh không được tới đám tang anh Chí Tài vì sức khỏe của anh ấy không cho phép" – Đàm Vĩnh Hưng...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung