Trương Bá Chi thừa nhận đã sinh con thứ 3 được tròn 1 tháng tuổi

Nữ diễn viên Trương Bá Chi chính thức lên tiếng khẳng định cô đã sinh quý tử thứ 3 và em bé đã được tròn 1 tháng tuổi.

Hôm nay (17/12), Trương Bá Chi gây bất ngờ cho mọi người khi chính thức lên tiếng xác nhận việc hạ sinh con thứ 3 cách đây 1 tháng.

Phía công ty quản lý của vợ cũ Tạ Đình phong cho hay: “Trương Bá Chi đã sinh 1 em bé dễ thương vào tháng 11 vừa qua. Cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Gia đình và lũ trẻ là điều quan trọng nhất mà Bá Chi cần bảo vệ vào thời điểm này.

Trong thời gian tới, cô ấy sẽ cố gắng hết sức để tạo ra môi trường sống tốt nhất cho 3 nhóc tì đồng thời cũng tìm kiếm các tác phẩm có giá trị gửi tới khán giả. ‘Tiểu Hoàng tử’ hôm nay đầy tháng, xin cám ơn sự chúc phúc của mọi người”.

Trương Bá Chi thừa nhận đã sinh con thứ 3 được tròn 1 tháng tuổi - 1

Nữ diễn viên Trương Bá Chi chính thức lên tiếng khẳng định cô đã sinh quý tử thứ 3 và em bé đẫ được tròn 1 tháng tuổi.

Mặc dù xác nhận việc đón quý tử thứ 3 nhưng cô quyết không tiết lộ danh tiếng bố đứa bé. Có nguồn tin cho biết, vì muốn có thêm con mà Bá Chi đã tiến hành thụ tinh nhân tạo bằng cách lấy tinh tùng từ ngân hàng tinh trùng.

Trương Bá Chi thừa nhận đã sinh con thứ 3 được tròn 1 tháng tuổi - 2

Vợ cũ Tạ Đình Phong không tiết lộ danh tính bố đứa bé.

Trương Bá Chi ly dị với Tạ Đình Phong vào năm 2011 sau 5 năm hôn nhân. Hai người có với nhau 2 cậu con trai Lucas và Quintus. Kể từ sau khi chia tay Đình Phong, Bá Chi chưa từng công khai hẹn hò cùng ai. Cô tập trung chăm sóc các con và tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

Trong khi đó Tạ Đình Phong công khai tái hợp với tình cũ Vương Phi. Đối với tin tức Bá Chi bí mật sinh con, phía Đình Phong từ chối phản hồi.

Trương Bá Chi thừa nhận đã sinh con thứ 3 được tròn 1 tháng tuổi - 3

Bá Chi được nhận xét vẫn khá thon thả và không có mấy thay đổi so với trước.

Vào ngày 14/12 vừa qua, cô gây bất ngờ cho mọi người khi tái xuất trên mạng xã hội sau 1 khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Trương Bá Chi không hề nói gì đến chuyện sinh con mà chỉ đăng tải những hình ảnh mới của mình. Cô tự tin khoe dáng trong trang phục đầm đen, để lộ đôi chân khá thon thả. 

Trương Bá Chi thừa nhận đã sinh con thứ 3 được tròn 1 tháng tuổi - 4

Bên cạnh việc up hình mới, Trương Bá Chi còn chia sẻ rằng cô quyết định mở cửa hàng kinh doanh quần áo, phụ kiện, tranh do tự mình thiết kế và vẽ.

60 tuổi, mẹ Trương Bá Chi đóng phim cấp 3 sống qua ngày

Mẹ ruột Trương Bá Chi phải làm diễn viên đóng phim cấp 3 để có tiền trang trải cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Linh ([Tên nguồn])
Trương Bá Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN