Trước 49 ngày cố nghệ sĩ Anh Vũ, bạn thân ở Mỹ nhắn nhủ điều này

Thứ Ba, ngày 14/05/2019 14:51 PM (GMT+7)

Lời nhắn của Leon Vũ, người bạn thân thiết của cố nghệ sĩ Anh Vũ, đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Sự kiện: Danh hài Anh Vũ

Tình bạn kéo dài 15 năm giữa ca sĩ Leon Vũ và cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ, bởi khoảng cách nửa vòng trái đất dường như không thể ngăn cản được tình cảm thân thiết hai người dành cho nhau. Chính ca sĩ Leon Vũ là người được gia đình Anh Vũ ủy quyền để làm thủ tục nhận thi hài cố danh hài ở Mỹ. 

Trước 49 ngày cố nghệ sĩ Anh Vũ, bạn thân ở Mỹ nhắn nhủ điều này - 1

Nghệ sĩ hài Anh Vũ và nam ca sĩ Leon Vũ

Biết lúc sinh thời Anh Vũ thích áo dài, Leon Vũ đã chính tay mặc cho người bạn thân quá cố chiếc áo do nhà thiết kế Calvin Hiệp thực hiện riêng. Anh muốn Anh Vũ trông thật đẹp khi gặp lại mọi người ở nhà quàn tại Mỹ, trước khi đưa về với quê hương Việt Nam. 

Đã qua 30 ngày kể từ khi Anh Vũ qua đời, tình cảm và nỗi nhớ của Leon Vũ dành tặng cho bạn mình vẫn không hề nguôi. Nam ca sĩ đã chia sẻ lên mạng xã hội dòng tâm sự đầy xúc động khi tưởng nhớ về người bạn thân của mình:

Trước 49 ngày cố nghệ sĩ Anh Vũ, bạn thân ở Mỹ nhắn nhủ điều này - 2

Dòng trạng thái Leon Vũ chia sẻ trên trang cá nhân

"Xin lỗi bạn. Sắp tới 49 ngày của bạn rồi đó. Nhớ lại ngày này tháng 4, mình còn đứng cạnh quan tài của bạn để nói lời chia tay. Nay đã 30 ngày trôi qua, thiết nghĩ thật đúng với câu "thời gian có ngừng đây bao giờ, thương tiếc rồi cũng làm buồn vu vơ, nhiều lúc muốn quên để xóa mờ, nhưng mỗi lần nghĩ lại thì thương cho bạn..." Thôi hẹn bạn 100 ngày nhé, tụi này sẽ về chơi với bạn. Cười nhiều nơi chín suối nhé!"

Dòng trạng thái nhận được hàng ngàn lượt yêu thích, nhiều bình luận của khán giả cũng chia sẻ nỗi nhớ cố nghệ sĩ và cầu mong anh an nghỉ. Không ít người tỏ ra ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp của Anh Vũ và Leon Vũ giữa chốn showbiz nhiều thị phi. 

Trước 49 ngày cố nghệ sĩ Anh Vũ, bạn thân ở Mỹ nhắn nhủ điều này - 3

Khoảnh khắc vui vẻ của hai người được Leon Vũ đăng tải

Hai người quen nhau cách đây 14 năm, trong một lần Anh Vũ sang Mỹ lưu diễn. Nhờ sự giới thiệu của Andy Thái, một người bạn thân khác từng chơi với Anh Vũ từ thuở chưa hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, cố danh hài đã gặp Leon Vũ và nhanh chóng trở thành bạn bè. 

Qua Anh Vũ, Leon Vũ quen được thêm nhiều nghệ sĩ đến từ Việt Nam như NSND Hồng Vân, Minh Nhí... Anh Vũ coi Leon như người thân trong gia đình, đi đâu anh cũng không ngại giới thiệu về nam ca sĩ. Hai người thường xuyên đi ăn, đi chơi cùng nhau mỗi khi có dịp gặp mặt. Dù khoảng cách địa lý xa xôi, cả hai vẫn thường xuyên tâm sự về chuyện tình cảm hay công việc. 

Trước 49 ngày cố nghệ sĩ Anh Vũ, bạn thân ở Mỹ nhắn nhủ điều này - 4

Cả hai thân thiết như người trong gia đình

Sự ra đi của Anh Vũ là nỗi mất mát lớn đối với gia đình và nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Đám tang của anh được tổ chức vào 12/4, rất nhiều đồng nghiệp thân thiết và khán giả đã đến chùa Ấn Quang để từ biệt cố danh hài và đưa anh về nơi an táng.  

Hồng Vân tiết lộ di nguyện cuối của NS Anh Vũ sẽ được hoàn thành trước 49 ngày mất

Sau tang lễ của cố NS Anh Vũ, NSND Hồng Vân lại gây xúc động khi chia sẻ những thông tin ít người biết.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Anh Vũ
Báo lỗi nội dung