"Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam được trùm xã hội đen chúc mừng sinh nhật vợ

Thứ Năm, ngày 24/05/2018 00:06 AM (GMT+7)

Tiệc sinh nhật vợ tài tử Lữ Lương Vỹ có sự xuất hiện của nửa ngành giải trí Hong Kong.

"Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam được trùm xã hội đen chúc mừng sinh nhật vợ - 1

Tối 22.5, "Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam Lữ Lương Vỹ tổ chức tiệc sinh nhật cho bà xã Dương Tiểu Quyên tại một nhà hàng hạng sang ở Hong Kong. Bữa tiệc sinh nhật thu hút sự chú ý của truyền thông bởi dàn sao đình đám của làng giải trí Hong Kong đều có mặt.

"Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam được trùm xã hội đen chúc mừng sinh nhật vợ - 2

Đặc biệt, sự có mặt của vợ chồng "Ông trùm" Hứa Hoa Cường - Trần Lam thu hút sự chú ý. Hứa Hoa Cường chính là nhân vật có thế lực hàng đầu làng giải trí Hong Kong. Ông chính là con trai của ông trùm sáng lập ra Tân Nghĩa An - trùm xã hội đen từng thống trị Hong Kong trong suốt thời gian dài và có liên hệ chặt chẽ với ngàng giải trí. "Đối đầu với Hướng Hoa Cường chỉ có con đường chết" chính là câu nói thể hiện rõ ràng nhất thế lực của ông trùm này tại Hong Kong.

"Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam được trùm xã hội đen chúc mừng sinh nhật vợ - 3

Ngoài ra còn không ít những tên tuổi đình đám như Ảnh hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi, diva Dung Tổ Nhi, Ngô Bội Từ, vợ chồng MC Nhiễm Oánh Dĩnh,...

"Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam được trùm xã hội đen chúc mừng sinh nhật vợ - 4

Dù không xuất hiện thường xuyên nhưng Lữ Lương Vỹ là người có tiếng nói, được nhiều người kính trọng và nể phục. Anh có mối quan hệ tốt với những tên tuổi kỳ cựu trong làng giải trí Hong Kong. Còn Dương Tiểu Quyên là người có tiếng nói trong giới kinh doanh, và thân thiết với nhiều người có chức trách ở Đại lục.

"Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam được trùm xã hội đen chúc mừng sinh nhật vợ - 5

Lữ Lương Vỹ là người gốc Việt, sinh ra ở Sài Gòn - Chợ Lớn rồi di cư sang Hồng Kông vào thập niên 70. Anh gia nhập làng giải trí xứ cảng trong lần thi tuyển diễn viên của đài TVB. Thành công với vai diễn Đinh Lực trong Bến Thượng Hải (1983), Lữ Lương Vỹ trở thành ngôi sao nổi tiếng. Anh nhận được giải thưởng Kim Tượng cho nam diễn viên chính hay nhất cho vai diễn Hào què trong bộ phim điện ảnh cùng tên.

"Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam được trùm xã hội đen chúc mừng sinh nhật vợ - 7

Tới năm 1995, Lữ Lương Vỹ thành công thể hiện vai diễn Triển Chiêu đẹp trai trong bộ phim "Tân Bao Thanh Thiên". Sau đó anh còn gây ấn tượng bởi hàng loạt bộ phim như Kiến đảng vĩ nghiệp, Hoàng Phi Hồng, Anh hùng xạ điêu 2016,...

"Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam được trùm xã hội đen chúc mừng sinh nhật vợ - 8

Sau 3 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Lữ Lương Vỹ thật sự tìm được bạn tri kỷ là Dương Tiểu Quyên. Chung sống hơn 17 năm, Dương Tiểu Quyên dần lui về phía sau để vun vén gia đình, trở thành hậu phương vững chắc ủng hộ sự nghiệp kinh doanh của Lữ Lương Vỹ. Gia đình họ vô cùng êm ấm và hạnh phúc.

4 ”Triển Chiêu” điển trai nhất màn ảnh khiến fan nữ mê mệt

Triển Chiêu hay Triển hộ vệ, là nhân vật được số đông khán giả yêu mến, nhất là các fan nữ.

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Những trùm xã hội đen Trung Quốc