Tranh cãi clip DJ Tít lao ra khỏi ô tô để nhảy múa

Thứ Ba, ngày 31/07/2018 12:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo trào lưu “Kiki Challenge”, DJ Tít đã lao ra khỏi ô tô, khiêu vũ trên nền nhạc “In My Feelings”.

Sự kiện: DJ Tít

Video DJ Tít thực hiện clip trào lưu “Kiki Challenge”.

“Kiki Challenge” - trào lưu được bắt nguồn từ một chàng trai nổi tiếng hài hước trên mạng xã hội tên Shiggy. Anh chàng đã đứng trước cửa chiếc xe hơi đang mở và thực hiện các động tác nhảy. Sau khi video của Shiggy được đăng lên Instagram với hastag #KikiChallenge, hàng nghìn bạn trẻ khắp nơi đã thực hiện theo.

Trong đoạn video đang nhận được sự quan tâm, DJ hot bậc nhất Hà thành ngồi trong xe ô tô đang chạy, rồi mở cửa ra ngoài nhún nhảy theo điệu nhạc, trong bộ váy bó sát, khoe eo thon. Sau đó, DJ Tít trở lại xe ô tô mà không gặp phải nguy hiểm nào.

Tranh cãi clip DJ Tít lao ra khỏi ô tô để nhảy múa - 1

DJ Tít bước ra ngoài cửa ô tô đang chạy và nhảy theo điệu nhạc.

Sau đăng tải, video của DJ Tít hút hàng chục nghìn lượt xem. Đa số bình luận đều tỏ ra khen ngợi sự dễ thương, nhí nhảnh của bà mẹ 1 con. Tuy nhiên, không ít tranh cãi xảy ra khi cho rằng nữ DJ đang bất chấp sự nguy hiểm, liều mạng bước ra ngoài khi ô tô vẫn còn di chuyển trên đường.

Tài khoản Ngọc Nga viết: "Đáng yêu, nhưng trào lưu này thực sự nguy hiểm, bạn không nên thực hiện. Nhiều người đã ngã xuống đường, lao đầu vào cột điện, thậm chí bị xe khác tông khi bắt chước. Đường xá là nơi để mọi người tham gia giao thông, không phải là nơi để biểu diễn những trò chơi mạo hiểm".

Tài khoản Minh Thuỳ cho hay: "Ngồi vào xe mới biết là mình được an toàn chị ạ. Vừa xem vừa hồi hộp".

Liên hệ với DJ Tít, cô tỏ ra hào hứng khi đoạn clip mình thực hiện được mọi người quan tâm. Về tính an toàn, DJ sinh năm 1993 cho biết: “Khi thực hiện, trong xe có 3 người. 1 người lái, 1 người quay phim và tôi, nên hoàn toàn an toàn”.

Tranh cãi clip DJ Tít lao ra khỏi ô tô để nhảy múa - 2

DJ nóng bỏng bậc nhất Hà thành.

Trào lưu “Kiki challenge” đang thu hút sự tham gia của giới trẻ và những ngôi sao nổi tiếng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện một số clip thực hiện thử thách bằng cách mở cửa khi ô tô đang chạy rất nguy hiểm. Cảnh sát cũng đã đưa ra cảnh báo mọi người hãy dừng ngay trò chơi nguy hiểm này lại trước khi nó bị đẩy đi quá xa.

Tranh cãi clip DJ Tít lao ra khỏi ô tô để nhảy múa - 3

Hình ảnh gây tranh cãi của DJ Tít.

Trước đó, DJ Tít cũng từng gây tranh cãi khi đăng ảnh thả rông, che chắn vòng 1 bằng 2 quả dừa, trong lúc đi biển. Đính kèm khoảnh khắc này, bà mẹ một con chú thích: "Morning sunshine. Khổ thân anh thợ ảnh quá".

Phim Việt gây sốc với cảnh ”người đẹp Tây Đô” cưỡng bức Hứa Minh Đạt

Vào vai mợ hai phản diện, độc ác trong phim “Giông bão“, Cao Thái Hà có cảnh quay cưỡng hiếp người làm gây sốc cho khán...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện DJ Tít
Báo lỗi nội dung