Trấn Thành: “Tôi không có dự định thuyết phục anti -fan ngưng cà khịa"

Sự kiện: Trấn Thành

Theo nam MC, bản thân anh không quá quan tâm đến những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội mà thay vào đó anh dành chủ yếu thời gian cho công việc.

Trấn Thành hiện là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất trong showbiz Việt, sở hữu trang fanpage Facebook có hơn 18 triệu người theo dõi. Trong hơn 15 năm làm nghề, nam MC không ít lần vướng thị phi vì những hành động, phát ngôn gây tranh cãi.

Mới đây, trong phần phát livestream (trực tiếp) giao lưu với khán giả, Trấn Thành nhận được sự quan tâm khi có những chia sẻ thẳng thắn về anti-fan (Người phản đối - PV) . Theo đó, nam MC thừa nhận có đọc được những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân nhưng anh không quá bận tâm hay buồn lòng vì muốn dành thời gian cho nhiều việc khác.

Trấn Thành: “Tôi không có dự định thuyết phục anti -fan ngưng cà khịa" - 1

Trấn Thành đáp trả "gắt" về anti -fan.

“Tôi phải dành thời gian làm những việc của mình chứ cứ suy nghĩ về những bình luận đó thì khó mà làm được điều gì. Theo tôi, các bạn có nói nặng nói nhẹ ai đó một câu thì cũng đâu khiến người đó tệ đi được. Tôi thấy nhiều bạn hay cà khịa tôi trên Facebook, tôi có xem nhưng chỉ lướt qua”, MC Trấn Thành bày tỏ.

Trấn Thành cũng thẳng thắn cho rằng, nếu ai đó không thích anh có thể không quan tâm, bỏ qua… Còn thấy những điều gì hợp lý thì nên ủng hộ nhau, nhìn mọi thứ theo hướng tích cực.

“Tôi nghĩ trong cuộc sống nếu mình hướng đến điều tích cực, lạc quan thì những điều vui vẻ, thú vị sẽ đến. Nếu cứ mãi tiêu cực quá thì khó ai mà dám đến gần mình. Trên đời này, mình không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người được nên cứ thoải mái đi, đừng bận tâm đến những điều mình không thích cho đỡ nặng đầu”, anh chia sẻ.

Trấn Thành: “Tôi không có dự định thuyết phục anti -fan ngưng cà khịa" - 2

Đồng thời, ông xã Hari Won cũng cho rằng anh không có có dự định phải thuyết phục antifan ngưng cà khịa mình vì anh nhận định “bây giờ mấy bạn có ghét tôi thì trừ khi các bạn tự thay đổi quan điểm chứ không ai có thể can thiệp để khiến các bạn thay đổi được…”

Đặc biệt, khi một fan hỏi: “Nghe tin vợ chồng anh sắp có em bé đúng không?” thì Trấn Thành cũng phủ nhận: “Tin sai sự thật nha cả nhà. Có nhiều người gửi hình cho tôi, nói chúc mừng vì Hari Won đã có em bé. Nhưng hình ảnh đó hồi 5 năm trước, khi chúng tôi quay gameshow “Khi đàn ông mang bầu”, chứ không phải như lời đồn nha các bạn”.

Trấn Thành: “Tôi không có dự định thuyết phục anti -fan ngưng cà khịa" - 3

Trấn Thành, Hari Won tham gia show “Khi đàn ông mang bầu” nhiều năm về trước.

Trấn Thành chia sẻ, cả anh và Hari Won đều thống nhất chưa muốn sinh con vì cả hai còn trẻ, có nhiều hoài bão, công việc… chưa hoàn thành.

“Chuyện có con là điều rất dễ, chỉ là muốn hay không thôi. Hiện chúng tôi còn nhiều hoài bão, nếu có con thì sẽ cản trở công việc. Theo quan điểm của tôi, khi sinh con thì bố mẹ phải dành nhiều thời gian, sự hi sinh, tiền bạc… để nuôi dưỡng con tốt nhất, chứ không phải cứ muốn sinh là sinh.

Một đứa bé lớn lên thành người xấu hay người tốt phụ thuộc vào việc bố mẹ nuôi dạy. Nếu bây giờ có con mà mình tối ngày đi làm, bận rộn, không có thời gian giáo dục con thì như vậy không tốt chút nào”, Trấn Thành bày tỏ.

Ngoài ra, sao phim Nhà bà Nữ cũng khuyên mọi người không nên áp lực chuyện có con theo số đông, hay sinh con cho ông bà có cháu… “Trẻ em nào chào đời cũng cần có hạnh phúc, đủ đầy chứ đừng để nó khổ. Dù chưa có con nhưng hiện vợ chồng tôi vẫn thấy hạnh phúc, viên mãn. Khi nào thấy thích hợp thì chúng tôi sẵn sàng có con”, anh nói thêm.

Trấn Thành: “Tôi không có dự định thuyết phục anti -fan ngưng cà khịa" - 4

Trấn Thành cho hay giữa anh và vợ đều thống nhất về việc chưa muốn sinh con.

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông đầu năm 2023, Trấn Thành kể, anh và Hari Won yêu nhau 7 năm, lấy nhau 6 năm. Mỗi ngày của cả hai đều là những nụ cười. “Anh không biết cuộc đời này đưa đẩy anh với em đến đâu. Mình cứ qua được giai đoạn nào hay giai đoạn ấy”, nam danh hài nói với vợ. Anh cũng gửi lời cảm ơn bà xã vì đã giúp anh thay đổi thành một phiên bản tốt hơn, tuyệt vời hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Tân “Miss Universe Vietnam 2023” bị khui lại video nói sai câu tục ngữ cơ bản gây tranh cãi

Trong một sự kiện, khi được hỏi "cần cù thì bù cái gì?", Bùi Quỳnh Hoa đã có câu trả lời gây bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Đăng Nguyên ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN