Trấn Thành bị khán giả bao vây, trả lời thẳng về ồn ào “sao kê từ thiện”

Sự kiện: Trấn Thành

“Mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả...”, Trấn Thành tuyên bố.

VIDEO Trấn Thành trả lời báo giới về vấn đề từ thiện

Trấn Thành vừa tham gia buổi ra mắt chương trình “Thách Là Chơi”, phát sóng trên kênh HTV7 từ ngày 2/4. Tại sự kiện, Trấn Thành chia sẻ bản thân cảm thấy thoải mái khi được làm việc với các đàn em Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh. Cả 3 đều truyền cho anh năng lượng nhiệt huyết trong mỗi lần làm việc.

“Chương trình mang đến rất nhiều thử thách cho người chơi. Ngoài chuyện dự đoán đội nào chiến thắng, người chơi còn phải chịu đựng các chuyên gia của chúng tôi. Nếu để yên có lẽ mọi người sẽ đoán được đó”, Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành bị khán giả bao vây, trả lời thẳng về ồn ào “sao kê từ thiện” - 1

Trấn Thành cho hay anh nhận lời tham gia gameshow có chọn lọc

Nói về lý do lựa chọn tham gia chương trình, Trấn Thành cho biết đơn giản là vì bản thân thích nội dung của show. “Gameshow là loại hình mang sức ảnh hưởng cao. Tôi hy vọng khi tham gia vào những chương trình chọn lọc, tôi sẽ mang đến những thông điệp rõ ràng”, anh bày tỏ.

Tại thảm đỏ chương trình, Trấn Thành bị khán giả, truyền thông... bao vây phỏng vấn. Anh tiết lộ sức khỏe của mình hiện đã ổn định sau nhiễm Covid-19. Lúc nhiễm bệnh, nam MC uống thuốc bổ, xông mũi mỗi ngày, ăn uống đầy đủ và các triệu chứng mệt mỏi, ho... giảm dần sau đó vài ngày.

Trấn Thành bị khán giả bao vây, trả lời thẳng về ồn ào “sao kê từ thiện” - 2

Trấn Thành nhận được sự quan tâm của khán giả, truyền thông

Đặc biệt, trước câu hỏi về những ảnh hưởng của ồn ào từ thiện đến công viêc, cuộc sống, MC Trấn Thành thẳng thắn: "Thật ra nếu nói không ảnh hưởng thì không đúng, dĩ nhiên ít nhiều gì mình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín. Tuy nhiên tôi suy nghĩ rất tích cực. Tôi nghĩ mình làm đúng với lương tâm, trách nhiệm của một người nghệ sĩ thì mình không sợ đối diện, mình chỉ sợ khi mình sai thôi. Nếu như mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả. Tôi sẽ tiếp tục làm tốt những việc tôi đã làm, đang làm và sẽ làm để luôn luôn đúng với những gì quý vị đã yêu thương và tin cậy".

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-bi-khan-gia-bao-vay-tra-loi-thang-ve-on-ao-sao-ke-tu-thien-50202224...

Phim của Hoài Linh bị chê phản cảm, xúc phạm cộng đồng LGBT

“Mến gái Miền Tây” của Võ Đăng Khoa nhận về nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung