'Tình cũ' của Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe "chòi lá" đẹp như resort - một võ đường đẳng cấp

Jonny Trí Nguyễn có một võ đường rộng 1800m2, được xây dựng thoáng mát theo phong cách Nam Bộ Việt Nam.

Johnny Trí Nguyễn là nam diễn viên người Mỹ gốc Việt để lại ấn tượng cho nhiều khán giả với các vai diễn trong Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Bụi đời Chợ Lớn, Hồn Trương Ba da hàng thịt, Nụ hôn thần chết, Cưới ngay kẻo lỡ, Tèo em...

Ngoài ra anh còn được biết đến trong vai trò "tình cũ" của Ngô Thanh Vân. Mối tình đồn thổi của họ từng gây chú ý nhiều năm trước.

'Tình cũ' của Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe "chòi lá" đẹp như resort - một võ đường đẳng cấp - 1

Thế nhưng vài năm nay, "tình cũ" Ngô Thanh Vân vắng bóng màn ảnh, anh tận hưởng cuộc sống bình yên, thoải mái làm những điều mình yêu thích, đặc biệt là theo đuổi đam mê võ thuật.

'Tình cũ' của Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe "chòi lá" đẹp như resort - một võ đường đẳng cấp - 2

Anh có một võ đường rộng 1800m2, được xây dựng thoáng mát theo phong cách Nam Bộ Việt Nam với những vách đất, mái lá cũng như cây xanh, hồ sinh thái, tạo không gian thoải mái.

'Tình cũ' của Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe "chòi lá" đẹp như resort - một võ đường đẳng cấp - 3

Đây là nơi đào tạo những nhân tài mới cho làng võ thuật và cũng là nơi tập luyện dành cho các đoàn phim. Johnny Trí Nguyễn từng tiết lộ trên truyền hình về việc xây võ đường bằng nhà đất, vách lá.

'Tình cũ' của Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe "chòi lá" đẹp như resort - một võ đường đẳng cấp - 4

"Cuộc đời tôi từ nhỏ tới lớn đã đam mê võ, buổi đầu tiên tôi tập võ ở trong một cái nhà lá. Khi bắt đầu có ý tưởng chia sẻ võ thuật lại với mọi người, tôi muốn có một không gian giống với tuổi thơ của mình", anh nói.

'Tình cũ' của Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe "chòi lá" đẹp như resort - một võ đường đẳng cấp - 5

Mới đây, tài tử điện ảnh Việt đình đám khoe tài thiết kế công trình 3D cho cơ ngơi võ đường của mình, trong đó anh đổi màu sơn làm nơi đây trở nên nổi bật, bắt mắt hơn.

'Tình cũ' của Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe "chòi lá" đẹp như resort - một võ đường đẳng cấp - 6

Diễn viên "Bụi đời chợ Lớn" dí dỏm chia sẻ: "Trào lưu flex mà mình không biết khoe cái gì nên khoe cái bản vẽ 3D mình mới làm".

'Tình cũ' của Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe "chòi lá" đẹp như resort - một võ đường đẳng cấp - 7

Anh bật mí: "Cái này làm cho mấy thợ sơn biết màu gì để tân trang cái chòi lá ở Liên Phong lại thôi. Tút lại cái chòi cho mấy bạn học tập nội trú và làm việc ở đây được thoải mái tiện nghi hơn tí".

'Tình cũ' của Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe "chòi lá" đẹp như resort - một võ đường đẳng cấp - 8

"Mà dân nghệ thuật nên mình cũng hơi có chút bệnh nghề nghiệp, thế nên việc không lớn cũng phải vẽ 3D đồ. Cũng may là có cái Facebook để khoe cho vui chứ mấy ông thợ cũng không quan tâm cho mấy", anh dí dỏm.

'Tình cũ' của Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe "chòi lá" đẹp như resort - một võ đường đẳng cấp - 9

Được hỏi hoàn thành bản 3D này trong bao lâu, anh cho biết làm trong 4 ngày và kết xuất 1 ngày. Tất cả những không gian như nơi tập võ, phòng ngủ, nhà vệ sinh... đều được nam diễn viên hé lộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nghi (t/h) ([Tên nguồn])
Nhà đẹp của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN