Tiến Đạt cưới vợ, Hari Won nói điều "lạ" dân mạng bất ngờ

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 08:15 AM (GMT+7)

Nhiều người đổ dồn sự chú ý vào phát ngôn của Hari Won ngay sau khi Tiến Đạt cưới vợ vào ngày 30.12 vừa qua.

Tiến Đạt chính thức tổ chức đám cưới với cô dâu Thụy Vy vào tối 30.12 vừa qua. Đám cưới của cả hai được tổ chức tại tư gia nhà gái ở Bình Thuận. Ngay sau khi Tiến Đạt công khai chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội thì anh nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Tiến Đạt cưới vợ, Hari Won nói điều "lạ" dân mạng bất ngờ - 1

Tiến Đạt "làm chồng người ta" trong đám cưới với cô dâu Thụy Vy vào tối 30.12 vừa qua.

Trong vô số lời nhắn thì có lẽ khán giả bất ngờ nhất chính là bình luận của Hari Won. Ai cũng thắc mắc rằng liệu phản ứng của nữ ca sĩ sẽ ra sao khi "tình cũ" cưới vợ thì lời chúc phúc của cô chính là câu trả lời cho tất cả sự tò mò. “Quá đẹp đôi, chúc mừng hai vợ chồng nhé. Hạnh phúc mãi nha anh” - Hari Won viết trên trang cá nhân của Tiến Đạt.

Tiến Đạt cưới vợ, Hari Won nói điều "lạ" dân mạng bất ngờ - 2

Hari Won nhẹ nhàng gửi gắm lời chúc phúc cho Tiến Đạt khiến nhiều người cảm mến.

Trong quá khứ, Tiến Đạt từng có cuộc tình kéo dài 9 năm với Hari Won. Tình yêu của cả hai được chú ý nhất vào thời điểm cùng tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú".

Tiến Đạt và Hari Won chia tay vào đầu năm 2016 trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Sau khi đổ vỡ, Tiến Đạt và Hari Won vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. Anh không dự lễ cưới của Hari Won và Trấn Thành nhưng luôn dành lời lẽ tốt đẹp khi nhắc đến cô.

Tiến Đạt cưới vợ, Hari Won nói điều "lạ" dân mạng bất ngờ - 4

Mối tình đã qua của Tiến Đạt và Hari Won được nhiều người yêu thích trong quá khứ.

Đinh Tiến Đạt hẹn hò với Thụy Vy khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Tại lễ cưới, nữ ca sĩ Phương Thanh tiết lộ Tiến Đạt "mê" Thụy Vy sau vài lần gặp gỡ. Anh còn thúc giục mẹ sớm hỏi cưới cô gái sinh năm 1991.

Rapper Đinh Tiến Đạt giàu có thế nào khi sắp lấy vợ xinh đẹp kém 10 tuổi?

Trái ngược với vẻ ngoài giản dị, bình dân, ít ai biết rằng Đinh Tiến Đạt có gia thế “khủng”.

Tiến Đạt cưới vợ, Hari Won nói điều "lạ" dân mạng bất ngờ - 6Tiến Đạt cưới vợ, Hari Won nói điều "lạ" dân mạng bất ngờ - 6Tiến Đạt cưới vợ, Hari Won nói điều "lạ" dân mạng bất ngờ - 6Tiến Đạt cưới vợ, Hari Won nói điều "lạ" dân mạng bất ngờ - 6Tiến Đạt cưới vợ, Hari Won nói điều "lạ" dân mạng bất ngờ - 6
Theo Bất Hối (Dân Việt)

sự kiện Đinh Tiến Đạt