Thủy Tiên: "Thời gian đó, tôi chỉ muốn tự tử chết ngay cho xong"

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 21:09 PM (GMT+7)

Thuỷ Tiên từng có ý định tự tử vì bị antifan "tấn công" đến tận nhà bằng những lời lẽ xúc phạm nặng nề.

Xuất hiện ở một sự kiện cách đây không lâu, Thuỷ Tiên bất ngờ trải lòng, chia sẻ về cuộc sống trước đây. Cụ thể, khi được hỏi về kênh YouTube và những clip về cuộc sống đời thường khi đăng tải luôn nhận được nhiều sự quan tâm, đón nhận của người hâm mộ, Thuỷ Tiên cho biết cô rất vui vì điều đó. Nữ ca sĩ càng trân trọng hơn tình cảm của fan vì có một thời gian cô bị khán giả ghét. Đặc biệt, Thuỷ Tiên còn tiết lộ chuyện áp lực đến mức muốn tự tử vì những lời xúc phạm nặng nề từ antifan.

"Khi kênh YouTube của tôi được đón nhận, tôi rất vui vì không dễ gì có được sự yêu thương của mọi người. Tôi đã từng bị ghét rồi nên rất trân trọng cảm xúc được yêu thương này.

Có những thời điểm, antifan còn gửi thư vứt vào trong nhà tôi, với những lời lẽ xúc phạm, lăng mạ nặng nề. Thời gian đó, tôi chỉ muốn tự tử chết ngay cho xong. Nhà tôi là một chỗ rất riêng tư mà antifan còn tìm ra bằng được để đe dọa, đòi những thứ kinh khủng, khiến tôi áp lực lắm. Tôi không biết mình đã làm gì mà lại bị đối xử như vậy" - Chia sẻ của Thuỷ Tiên nhận được nhiều sự quan tâm.

Thủy Tiên: "Thời gian đó, tôi chỉ muốn tự tử chết ngay cho xong" - 1

Thuỷ Tiên từng áp lực đến mức nghĩ quẩn vì bị antifan gửi thư lăng mạ vào tận nhà.

Thời điểm còn hoạt động sôi nổi ở showbiz, Thuỷ Tiên thường xuyên trở thành tâm điểm tranh cãi, chỉ trích. Khi công khai chuyện tình cảm với Công Vinh, Thuỷ Tiên phải hứng chịu búa rìu dư luận khi bị gắn mác hư hỏng vì theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm. Trong khi Công Vinh bị người hâm mộ quay lưng thì Thuỷ Tiên được cho là cố tình công khai chuyện hẹn hò chỉ để tạo scandal nổi tiếng. "Lúc đó cả Việt Nam ghét tôi vì nghĩ đây là chiêu trò để nổi tiếng. Công chúng lúc ấy đều nghĩ điều duy nhất tồn tại giữa chúng tôi là một bản hợp đồng tình ái có giá trị kếch xù" - Thuỷ Tiên chia sẻ.

Đến hiện tại, cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên cạnh Công Vinh cùng con gái là câu trả lời rõ ràng nhất cho những hoài nghi của công chúng trong nhiều năm trước. Không xuất hiện quá rầm rộ trong showbiz nhưng cuộc sống hiện tại của giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, thời gian qua, cô càng được yêu mến thông qua việc mở kênh YouTube, chia sẻ những clip về cuộc sống đời thường vô cùng duyên dáng, hài hước với ông xã Công Vinh.

Thủy Tiên: "Thời gian đó, tôi chỉ muốn tự tử chết ngay cho xong" - 2

Công Vinh - Thuỷ Tiên trở thành một trong những gia đình kiểu mẫu, hạnh phúc và viên mãn nhất showbiz Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thuy-tien-thoi-gian-do-toi-chi-muon-tu-tu-chet-ngay-cho-xong-1051167.html

Thuỷ Tiên bất ngờ ”tố” Công Vinh bạo hành gia đình

Thuỷ Tiên bất ngờ “tố“ Công Vinh bạo hành gia đình, trong khi ra ngoài lúc nào cũng bảo thương vợ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh