Thương Tín lấn sân làm đạo diễn, chăm chỉ kiếm tiền nuôi vợ 4 và con nhỏ

Nam nghệ sĩ được tài trợ chi phí làm phim, chỉ cần lo việc chuyên môn.

Chia sẻ với chúng tôi, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết thời gian này, Thương Tín rất hào hứng với việc làm đạo diễn, chỉ đạo diễn xuất cho các nghệ sĩ trẻ. Nam diễn viên “Ván bài lật ngửa” đang trong quá trình sản xuất 1 bộ phim ca nhạc và 1 phim sitcom. Anh đăng tải nhiều đoạn clip tài tử gạo cội làm việc trên trường quay.

Việc Thương Tín chuyển sang làm đạo diễn khiến cộng đồng mạng cảm thấy bất ngờ. Chia sẻ về điều này, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ đó là ý tưởng của mình. “Ngoài thời gian đi show, thời gian Thương Tín ở nhà cũng nhiều và cũng buồn. Vì thế tôi lên ý tưởng, đầu tư phim để anh làm đạo diễn, Thương Tín rất hào hứng vì làm đúng nghề của mình”, anh kể.

Video: Thương Tín và Tô Hiếu hướng dẫn diễn xuất cho một bạn diễn viên trẻ

Nội dung cả hai phim sẽ xoay quanh những câu chuyện đời thường trong cuộc sống hiện đại. Khi đề cập đến kinh phí thực hiện, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh chưa trả lời được vì mọi việc đều đang ở bước đầu. Diễn viên Thương Tín chỉ cần lo việc chuyên môn, còn cát-xê diễn viên và các chi phí đầu tư sản xuất đều do Tô Hiếu phụ trách. Riêng Thương Tín không nhận thù lao.

Nhìn hình ảnh hiện tại của sao nam, nhiều người hâm mộ cảm thấy vui mừng thay anh. Trước đó, nam diễn viên đã cùng nhạc sĩ Tô Hiếu đến viếng cố nghệ sĩ Vũ Linh. Anh bước đi chập chững khiến nhiều người lo lắng. Tô Hiếu cho biết đó là di chứng từ việc đột quỵ nhiều lần. Thương Tín từng có dấu hiệu bị lẫn, sức khỏe cũng bị giảm sút, thường xuyên đau nhức ở chân. Công việc giúp diễn viên tươi tỉnh và vui vẻ hơn. Những lúc mệt mỏi, ông sẽ dành thời gian nghỉ ngơi. Khi lại sức, nghệ sĩ sẽ tiếp tục làm việc. Tài tử 5X chăm chút tỉ mỉ cho các dự án điện ảnh cho mình.

Thương Tín lấn sân làm đạo diễn, chăm chỉ kiếm tiền nuôi vợ 4 và con nhỏ - 1

Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu

Bên cạnh đó, Thương Tín vẫn nhận show đi hát tiệc, đám cưới. Theo lời Tô Hiếu, nghệ sĩ vẫn giữ mức cát-xê là 5 triệu đồng cho một buổi biểu diễn. Tùy vào lời mời mà có tháng thu nhập thấp không có đồng nào, nhưng lại có tháng tới vài chục triệu đồng. Dù sức khỏe không ổn định, nam diễn viên vẫn chăm chỉ chạy show từ Bắc vào Nam để có tiền lo cho vợ con.

Toàn bộ thù lao, tài tử “Ván bài lật ngửa” đều gửi về quê, không giữ lại đồng nào. Với Thương Tín, con gái là mối quan tâm hàng đầu. “Vài tháng Thương Tín sẽ về thăm con một lần, hàng ngày vẫn điện thoại hỏi thăm con gái”, nam nhạc sĩ bày tỏ. Hiện tại gia đình của sao nam 67 tuổi đang ở Phan Rang (Ninh Thuận). Vợ 4 của Thương Tín ở nhà chăm con, hầu như không đi làm. Mọi sinh hoạt phí, chi tiêu trong nhà, tiền học của con gái... đều do Thương Tín lo. 

Thương Tín đau đáu trải lòng: “Tôi mong sao có được nhiều sức khỏe, có nhiều người mời show. Tôi sẽ làm việc nhiều, có thu nhập để lo cho con gái đến tuổi trưởng thành, tôi mới an tâm được”. Khi được hỏi có cảm thấy chạnh lòng khi ở tuổi xế chiều, nhiều người cùng tuổi đã về hưu, an yên bên con cái nhưng bản thân vẫn phải miệt mài đi diễn, sao nam thẳng thắn thừa nhận: “Có chứ, nhưng đó cũng là do mình thôi. Hơn nữa, tôi luôn khao khát được sống với nghề cho đến cuối đời, nếu sức khỏe cho phép”. 

Cảm thông với hoàn cảnh của đàn anh, Tô Hiếu lo hết cho Thương Tín từ chi phí ăn ở cho đến đi lại. Nam nhạc sĩ đảm nhận vai trò quản lý và là đại diện phát ngôn truyền thông cho tài tử 67 tuổi.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/thuong-tin-lan-san-lam-dao-dien-cham-chi-kiem-tien-nuoi-vo-4-va-con...

Trấn Thành bất ngờ khóc nấc tại sự kiện sau khi tự nhận là “Mr Riêng Tư”

Nam MC nghẹn ngào không nói nên lời, được Đàm Vĩnh Hưng an ủi.

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung