Trấn Thành bất ngờ khóc nấc tại sự kiện sau khi tự nhận là “Mr Riêng Tư”

Nam MC nghẹn ngào không nói nên lời, được Đàm Vĩnh Hưng an ủi.

Ngày 21/3, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp báo công bố dự án điện ảnh mới có tên The King - Hào Quang Rực Rỡ. Đây là bộ phim kể về cuộc đời và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của “ông hoàng nhạc Việt”.

Sự kiện qui tụ hơn 200 nghệ sĩ, trong đó có MC Trấn Thành. Anh được mời lên sân khấu chia sẻ kỷ niệm với đàn anh. Đáng chú ý, ông xã Hari Won tự nhận bản thân và Đàm Vĩnh Hưng là hai nghệ sĩ trong showbiz “không bình thường”, có nhiều phát ngôn gây tranh cãi. Trấn Thành nhắc lại hai biệt danh cộng đồng mạng đặt cho mình là “Thành Cry”, “Mr Riêng Tư”.

Trấn Thành bất ngờ khóc nấc tại sự kiện sau khi tự nhận là “Mr Riêng Tư” - 1

Trấn Thành đến ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng

Nam MC trải lòng: “Nếu Trấn Thành làm phim về Trấn Thành, tôi sẽ tự bêu xấu bản thân mình, như tôi đã từng nói mình là “Thành cry”, “Mr Riêng Tư”. Tôi là mọi thứ các bạn chửi rủa. Nhưng các bạn có quyền nói, nhận hay không là quyền của tôi. Nếu phim về “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng mà hoàn hảo, tôi sẽ không xem. Tôi muốn hỏi rằng anh làm bộ phim này để làm gì? Nếu chỉ để trình bày, để khán giả hiểu, cảm thông với mình thì không có gì đáng để làm”.

Đáp lại lời đàn em, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định bản thân đầy khuyết điểm, có nhiều tính xấu. Tuy nhiên vì “khoác áo người nổi tiếng” nên khán giả không biết điều đó. Trong phim, con người thật của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được “bóc trần” toàn bộ đến với người xem.

Nghe chia sẻ từ đàn anh, Trấn Thành nghẹn ngào. Anh bất ngờ khóc nấc, khẳng định: “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ rất nhiều. Mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để “nếm” 4 chữ hào quang rực rỡ rồi biết nó là cái gì”. Đàm Vĩnh Hưng đã ôm Trấn Thành an ủi, vỗ về để đàn em ổn định cảm xúc.

Video: Trấn Thành khóc nấc trên sân khấu

Trấn Thành không phải là nghệ sĩ biết cách che giấu cảm xúc. Anh từng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội bởi khóc nhiều trên truyền hình. Trong “Ca sĩ mặt nạ”, anh khẳng định với Tóc Tiên: “Tôi nói thật, dù có chửi tôi thêm 10 show nữa thì tôi vẫn muốn khóc, vẫn phải khóc! Tại tôi không kìm chế được chứ không phải là tôi không muốn”. 

Cách đây không lâu, ồn ào “Trấn Thành bao rạp vì muốn riêng tư” cũng kéo theo nhiều sóng gió cho anh. Nam danh hài thản nhiên đón nhận những luồng ý kiến trái chiều. Thậm chí, Trấn Thành còn nhận là “Mr Riêng Tư” và nhắc đi nhắc lại điều này như một cách để “dằn mặt” những người phản đối mình. 

Một số dân mạng cho rằng, ông xã Hari Won đã không kìm được cảm xúc khi nói đến ồn ào gắn với mình. “Thương Trấn Thành”, “Thấy ông ấy khóc, tội ghê”, “Việc cũng đã giải thích rõ ràng rồi mà mọi người cứ không nghe, chỉ nghĩ theo ý mình”... là những bình luận về sao nam.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tran-thanh-bat-ngo-khoc-nac-tai-su-kien-sau-khi-tu-nhan-la-mr-rieng...

Mẹ vợ ”đẹp nhất thế giới” của Bùi Tiến Dũng có hot bằng mẹ vợ Trấn Thành?

Hai bà mẹ vợ ngoại quốc nổi tiếng nhất, được khen hết lời vì vẻ ngoài trẻ trung.

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung